Ưng Hoàng Phúc: "Không có thời gian để yêu"

(Dân trí) - "Bận rộn quá, Phúc bị người yêu... bỏ rồi, giờ chỉ tập trung cho công việc mà thôi", ca sỹ Ưng Hoàng Phúc tâm sự.

Chào Ưng Hoàng Phúc, sau khi tung ra đĩa đơn tiền tỷ "Căn gác trống", anh nhận được những phản hồi như thế nào từ phía khán giả?

 

Trước khi phát hành đĩa đơn này thì Phúc đã chuẩn bị rất kỹ ngay từ khi mới bắt đầu làm, chính vì thế Phúc tin rằng nó sẽ "bùng nổ". Quả thực khi ra mắt thì Phúc nhận được nhiều lời khen, có nhiều người nói nó còn bất ngờ hơn những gì mà Phúc nói. Thực lòng Phúc thấy đây là một sản phẩm âm nhạc tốt, hầu như không có khuyết điểm.

 

Anh tỏ ra rất tự tin với đĩa đơn mới của mình, tuy nhiên anh nghĩ sao khi mọi người nói anh "chơi trội" và đĩa đơn này chẳng đáng để phải bỏ tiền tỷ như thế?

 

Phúc nghĩ bây giờ gu âm nhạc của người Việt đã khác trước nhiều rồi nên Phúc muốn thay đổi, muốn có nhiều sáng tạo hơn so với những gì mình làm trước kia. Người Việt đang xem nhiều sản phẩm âm nhạc của các nước châu Á, chắc chắn họ sẽ nhận ra sự khác biệt và chắc chắn họ cũng sẽ so sánh: Tại sao người nước ngoài làm được mà các ca sĩ Việt chưa làm được.

 

Để làm được những sản phẩm âm nhạc như các nghệ sĩ nước ngoài thì phải bỏ nhiều kinh phí nhưng chắc chắn "tiền nào của nấy". Phúc chấp nhận đầu tư nhiều tiền cho những sản phẩm âm nhạc chất lượng chứ không phải muốn chơi trội.
 

Ưng Hoàng Phúc: "Không có thời gian để yêu" - 1

 
Đầu tư nhiều tiền vào công ty và đĩa đơn mới, anh có gặp khó khăn về tài chính không?

 

Có chứ, bởi hiện tại mình chỉ đầu tư thôi chứ chưa thu được gì cả. Tuy nhiên, Phúc luôn tính tới chuyện lâu dài chứ không phải chỉ nhìn trước mắt.

 

Chuyện anh sẽ mời 2 hotgirl Hà thành là Huyền Baby và Hạnh Sino về công ty mình, đến nay thế nào rồi?

 

Thời gian vừa qua Phúc khá bận rộn với việc sửa sang công ty và dự án riêng nên các bạn ấy tạm thời vẫn đang ở Hà Nội. Đầu tháng tới, Phúc sẽ ra Hà Nội và nói chuyện lại với 2 bạn đó về kế hoạch sắp tới. 

 
 
Ưng Hoàng Phúc: "Không có thời gian để yêu" - 2

Vì sao anh muốn mời Huyền Baby, Hạnh Sino, Trang Pháp đầu quân cho công ty mình?

 

Các bạn ấy còn trẻ, có năng lực và nếu kết hợp lại với nhau thì rất hay, bởi họ không hề bị trùng phong cách. Đột phá, sôi nổi là Hạnh Sino, chín chắn, phong cách sang trọng về cả giọng hát thì là Trang Pháp, trẻ trung hát nhạc teen thì là Huyền Baby. 
 

Ngoài những yếu tố đó thì ưu điểm xinh đẹp có phải là  yếu tố "đinh" khiến anh quyết định chọn họ không?

 

Không, xinh đẹp thì có nhiều bạn gái xinh đẹp lắm, đâu mà cứ phải là Huyền, Hạnh hay Trang. Việc chọn lựa ca sĩ đôi khi còn phụ thuộc vào linh cảm, con mắt nghề nghiệp, cái cảm giác riêng của mình nữa.

 

Ngay sau khi phát hành đĩa đơn, Ưng Hoàng Phúc xuống tóc...?

 

Mình cắt tóc để đóng phim Tết, một vai phản diện nên phải cắt tóc như thế này. Vai của Phúc là vai "quan trọng" của phim đó.
 
Ưng Hoàng Phúc: "Không có thời gian để yêu" - 3

 

Đa số các ca sĩ tham gia từ thiện bây giờ đều bị nói "chỉ vì mục đích đánh bóng tên tuổi", anh nghĩ sao?

 

Phúc không biết mọi người nghĩ thế nào và không biết người khác làm từ thiện với mục đích gì nhưng cá nhân Phúc thì không bao giờ nghĩ thế. Mình làm được cái gì thì mình cố gắng làm thôi. Phúc cảm thông và thương xót cho những em nhỏ không may mắn bị nhiễm HIV/AIDS nên Phúc cùng các ca sĩ khác như Nguyên Vũ, Tuấn Hưng… sẽ tiếp tục tham gia chương trinh Viết lời yêu thương 2 để gây quỹ từ thiện cho các em nhỏ. 

 

Phúc rất bận rộn, vậy thời gian nào anh dành cho người yêu của mình?

 

Bận rộn quá, Phúc bị người yêu... bỏ rồi(cười), giờ chỉ tập trung cho công việc mà thôi. Hiện tại Phúc cũng chỉ muốn nói về công việc và không muốn nói nhiều về chuyện tình cảm riêng tư của mình nữa.  
 
Ưng Hoàng Phúc: "Không có thời gian để yêu" - 4

 

 
Nguyên Phan
Đang được quan tâm