Thứ hai, 25/07/2005 - 11:47

Tùng Dương... quái

Nuôi tóc, để râu, Tùng Dương đang có cuộc thay đổi diện mạo lớn trong con mắt của công chúng. Xuất phát từ những lời xì xào anh có ''vấn đề về giới tính'' nên làm thế để ''nam tính'' hơn chăng?

Cột tóc sau gáy, chân đi tông, quần áo lùng thùng, đeo túi thõng thượt bên hông, gặp Tùng Dương ngoài đời những ngày nắng hè thật khó tưởng tượng ra ''ngôi sao'' của sân chơi Sao Mai điểm hẹn lại có thể ăn mặc xuề xoà đến vậy... Thoáng nhìn, người lạ sẽ dễ đặt câu hỏi: Phải chăng Tùng Dương sắp chuyển hát từ jazz sang hip -hop? - Xin khẳng định ngay rằng đó là ''gu'' thời trang riêng có từ khi anh học cấp III đến giờ của anh.

Ấy là mới nhắc đến cách ăn mặc, còn chuyện làm đẹp thì Tùng Dương lại quá đơn giản. Anh nói không có thói quen dùng kem dưỡng da (có lẽ vì thế mà môi anh nẻ quanh năm chăng?!), hàng ngày chỉ rửa mặt bằng loại sữa dành cho đàn ông. Về ăn uống thì tuỳ theo thời tiết, thể trạng cơ thể và lịch làm việc. Anh không cố ép hoặc đặt ra một chế độ bắt mình phải uống nước và ăn hoa quả nhiều mà chỉ dùng chúng khi cảm thấy... muốn.

Thời gian này, bên cạnh việc chạy sô ''bở hơi tai'', Tùng Dương còn đang ''cong đuôi'' cùng với nhạc sĩ Quốc Trung biên tập bài vở và thu âm các bài hát để kịp cuối năm cho ra mắt 2 album mới.

 

 

 

Ngoài ra, cách đây một tháng anh cùng với mẹ còn mở một cửa hàng nho nhỏ trên phố Chả Cá bán đồ lưu niệm. Tùng Dương cho biết, chưa bao giờ kinh doanh nhưng muốn thử sức ở lĩnh vực này vì từng biết nhiều nghệ sĩ, ca sĩ vừa theo sự nghiệp ca hát vừa làm doanh nghiệp rất giỏi.

Mẹ Tùng Dương là người quản lý chính cửa hàng, còn anh thỉnh thoảng đảo qua, mà chủ yếu là dẫn các anh chị, bạn bè đồng nghiệp đến mua đồ. Anh tiết lộ, khách hàng quen thuộc từ khi mở cửa hàng tới giờ là nhạc sĩ Ngọc Đại, nhà thơ Vi Thuỳ Linh và ca sĩ Ngọc Khuê.

Trong thời gian tới, Tùng Dương dự định sẽ ''buôn'' thêm nhiều đồ giả cổ như vòng, lắc bằng gỗ, quần áo bằng chất liệu tơ tằm, đũi, bởi đó cũng là thú sưu tập riêng của anh.

Tùng Dương dự tính trên trang web trong tương lai sẽ mở một mục mua bán qua mạng để giới thiệu cửa hàng và thu hút thêm các khách hàng.

 Theo Netmode