Thứ tư, 08/05/2019 - 13:04

Tự Long “tỏ tình” ngọt lịm với bà xã kỷ niệm 4 năm ngày cưới

Dân trí

Tự Long dành cho bà xã những lời có cánh nhân dịp kỷ niệm 4 năm ngày cưới. Được biết, hiện tại, bà xã Tự Long đang mang bầu em bé thứ 2.

"Cảm ơn em và con đã đến bên anh. Hãy nắm tay nhau đi hết đến tận cuối con đường nhé em. Yêu ba mẹ con em nhiều nhiều", nghệ sĩ hài Tự Long vừa gửi gắm bà xã nhân dịp kỷ niệm 4 năm ngày cưới. Cùng với đó, anh đăng tải những bức hình hạnh phúc của cả gia đình bên nhau.

Tự Long “tỏ tình” ngọt lịm với bà xã kỷ niệm 4 năm ngày cưới - 1

Những bức hình hạnh phúc được Tự Long chia sẻ nhân dịp kỷ niệm 4 năm ngày cưới.

Tự Long “tỏ tình” ngọt lịm với bà xã kỷ niệm 4 năm ngày cưới - 2

Rất nhiều đồng nghiệp đã chúc mừng và bày tỏ cảm xúc trước những lời có cánh mà Tự Long dành cho vợ. Nghệ sĩ Vân Dung viết: "Hạnh phúc quá trời ơi", diễn viên Đỗ Duy Nam bình luận: "Ngọt ngào quá anh giai!", ca sĩ Phạm Phương Thảo: "Chúc anh chị và cháu mãi hạnh phúc",...

Tự Long “tỏ tình” ngọt lịm với bà xã kỷ niệm 4 năm ngày cưới - 3

Nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp của bà xã Tự Long.

Người vợ thứ hai của nghệ sĩ hài Tự Long tên là Trần Minh Nguyệt. Cô là giảng viên trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. 

Tự Long “tỏ tình” ngọt lịm với bà xã kỷ niệm 4 năm ngày cưới - 4

Khoảnh khắc bình yên của Tự Long và con gái.

Cách đây 2 tháng, trên trang cá nhân, bà xã của diễn viên Tự Long đăng tải một bức ảnh gia đình kèm theo hình siêu âm thai và tiết lộ: "Lại một bước ngoặt nữa đến với gia đình mình. Có duyên ắt sẽ đến, vô duyên cưỡng cầu không được! Nên dù hiện tại và tương lai còn vô vàn khó khăn, mệt mỏi, vất vả thì thôi dù có thế nào, vẫn phải giữ 1 niềm tin lớn không được lay chuyển, không được thay đổi". 

Tự Long “tỏ tình” ngọt lịm với bà xã kỷ niệm 4 năm ngày cưới - 5

Bà xã Tự Long đã chia sẻ thông tin đang mang thai lần 2.

Tự Long “tỏ tình” ngọt lịm với bà xã kỷ niệm 4 năm ngày cưới - 6

Những dòng chia sẻ này đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của bạn bè cũng như người hâm mộ. Mọi người đồng loạt gửi lời chúc bà xã Tự Long sớm "mẹ tròn con vuông". 

Nghệ sĩ Tự Long tên thật là Vũ Tự Long, sinh năm 1973 tại Bắc Ninh. Anh là nghệ sĩ hài, sĩ quan quân đội, nghệ sĩ chèo, diễn viên điện ảnh, MC.

Anh được biết đến nhiều nhất với vai trò là một nghệ sĩ hài trong các chương trình truyền hình Gặp nhau cuối tuần, Gặp nhau cuối năm,  và Ơn giời cậu đây rồi... 

Hiện nay, Tự Long là NSND - Phó giám đốc Nhà hát Chèo Quân đội và mang quân hàm Thượng tá. Tháng 5/2015, anh cưới vợ lần 2.

Tự Long “tỏ tình” ngọt lịm với bà xã kỷ niệm 4 năm ngày cưới - 7

Bà xã của nam diễn viên nhận được nhiều lời về nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp. Tháng 10/2015, cặp đôi chào đón con gái đầu lòng. Thời gian rảnh rỗi, nam nghệ sĩ thường đưa vợ con đi du lịch, tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc bình dị bên nhau.

Phương Nhung