Từ Hy Viên: “Châu Du Dân là người bạn trai tuyệt vời!”

(Dân trí) - Trong buổi họp báo giới thiệu bộ phim truyền hình “Corner with love” vào ngày hôm qua (12/7) tại Đài Loan, Từ Hy Viên đã chủ động đề cập tới mối quan hệ giữa cô và Châu Du Dân, mặc dù quản lý đã đề nghị phóng viên tránh đưa ra câu hỏi có tính chất riêng tư.

Corner with love là bộ phim truyền hình mới nhất của Từ Hy Viên, trong phim cô đóng cặp với nam diễn viên/ca sĩ La Chí Tường.

 

Trong buổi họp báo, Từ Hy Viên phát biểu: “Các tờ báo lá cải thường xuyên thêu dệt những chuyện vớ vẩn từ những bức ảnh họ tình cờ “chộp” được hoặc bịa đặt những điều mà họ không được tận mắt chứng kiến. Nhưng các bạn hãy phân biệt, tin đồn mãi mãi chỉ là tin đồn mà thôi. Châu Du Dân và tôi cũng là nạn nhân của tin đồn”.

 

“Tình cảm của chúng tôi vẫn đang rất tốt đẹp, anh ấy là người đàn ông thích hợp nhất đối với tôi”, Từ Hy Viên khẳng định. Tin đồn về Châu Du Dân và Từ Hy Viên kết thúc chuyện tình đẹp như mộng sau hai năm gắn bó bắt đầu xuất hiện từ tháng 3/2007, khi Châu Du Dân đột ngột sút cân.

 

Từ Hy Viên: “Châu Du Dân là người bạn trai tuyệt vời!” - 1

Từ Hy Viên xinh đẹp và quyến rũ

trong buổi phỏng vấn ngày 12/7.

 

Nhiều người cho hay, Châu Du Dân quá thương nhớ nữ diễn viên quá cố Hứa Vỹ Luân nên đã tự nhốt mình trong phòng, không thiết ăn uống và làm việc. Chính sự suy sụp của Châu Du Dân sau cái chết của Hứa Vỹ Luân đã khiến mối quan hệ của anh và Từ Hy Viên ngày một giảm sút.

 

Tin đồn về việc Châu Du Dân và Từ Hy Viên chia tay lên tới “đỉnh điểm” khi cô thường xuyên vắng mặt trong các buổi họp mặt giữa F4 với fan hâm mộ, đặc biệt là buổi tiệc sinh nhật tròn 25 tuổi của Châu Du Dân hồi tháng 6/2007.

 

Từ Hy Viên: “Châu Du Dân là người bạn trai tuyệt vời!” - 2

Từ Hy Viên (phải) và bạn diễn La Chí Tường đang bận rộn

tuyên truyền cho bộ phim truyền hình "Corner with love".

 

Thậm chí, nhà tiên tri Su Ming Feng của Hồng Kông còn "phán", nếu Từ Hy Viên và Châu Du Dân không nhanh chóng kết hôn vào năm nay, thì họ sẽ sớm phải nói lời chia tay. Bởi theo bà Su Ming Feng, năm 2007 rất hợp tuổi của Từ Hy Viên, nếu không làm đám cưới năm nay, cô sẽ phải đợi tới năm 2010 hoặc 2011 mới được lên xe hoa. Nhưng hai năm này lại không hợp tuổi Châu Du Dân bởi năm thuận lợi cho việc “lấy vợ” của anh lại là 2012 hoặc 2013.

 

Sau khi tin đồn này bùng phát, bản thân Châu Du Dân và Từ Hy Viên vẫn giữ im lặng, họ để người quản lý lên tiếng. Mãi tới ngày hôm qua, Từ Hy Viên mới chính thức lên tiếng bảo vệ chuyện tình yêu của mình. Ngoài việc khen ngợi Châu Du Dân là người đàn ông chu đáo, tình cảm, Từ Hy Viên còn đánh giá cao diễn xuất của Châu Du Dân. “Anh ấy ngày một tiến bộ. Hi vọng rằng, thời gian tới anh ấy sẽ giành được một giải thưởng lớn”.

 

Từ Hy Viên: “Châu Du Dân là người bạn trai tuyệt vời!” - 3
Từ Hy Viên: "Châu Du Dân là người bạn trai tuyệt vời!"

 

Cũng trong buổi họp báo này, Từ Hy Viên bày tỏ ý muốn được cộng tác với những đồng nghiệp nam như Ngôn Thừa Húc, Lưu Đức Hoa, La Chí Tường, Huỳnh Hiểu Minh… Tuyệt nhiên, cô không đề cập tới người bạn trai của mình.

 

“Tôi không muốn mối quan hệ tình cảm ngoài đời của chúng tôi làm hỏng bộ phim”, Từ Hy Viên tiết lộ. Từ Hy Viên và Châu Du Dân đã từng cộng tác trong hai phần bộ phim Vườn Sao Băng, và bộ phim tình cảm Mars (Chiến Thần).

 

Mi Vân

Theo Sina