Trưởng nhóm Maroon 5 đi chơi cùng bạn gái sexy

(Dân trí) - Adam Levine và bạn gái Nina Agdal đã có một chuyến du ngoạn cùng nhau tại Los Cabos, Mexico vào cuối tuần qua và thu hút cánh săn ảnh bằng hình ảnh sexy.

Thành viên chủ chốt của nhóm nhạc nổi đình nổi đám khắp thế giới Marron 5 đang nhận được sự quan tâm không ít từ giới truyền thông về việc hẹn hò với cô người mẫu trẻ tuổi Nina Agdal khi thông tin này được tiết lộ vào cuối tháng 5. Ngay sau đó, mọi động tĩnh của anh chàng này đều được các phóng viên dõi theo và phát hiện anh đã ở Los Cabos, Mexico vào tuần qua với người phụ nữ mới của mình.

Trong những bức ảnh thân mật đầu tiên của cặp đôi này, khán giả có thể nhận ra dễ dàng một Adam Levine đang cởi trần với những hình xăm trên mình và chỉ mặc mỗi chiếc quần soóc, đang chơi đùa với người mẫu trẻ của tạp chí Sports Illustrated, khoe thân hình hết sức gợi cảm trong bộ bikini hai mảnh. Trong khi Nina Agdal đang cố ném quả bóng chuyền lên thì Adam Levine đứng kế bên như vai trò của một người tư vấn cho bạn gái của mình.
Trưởng nhóm Maroon 5 đi chơi cùng bạn gái sexy


Trưởng nhóm Maroon 5 đi chơi cùng bạn gái sexy


Thực tế là trong tháng 5 vừa rồi, một nguồn tin nói với tạp chí US rằng rằng, chàng ca sĩ 34 tuổi này đang "vui vẻ" ngất ngây với nữ chân dài 21 tuổi, nhưng “Chuyện của họ vẫn còn mới mẻ”. Agdal cũng đã được cánh phóng viên phát hiện lần đầu tiên tại trường quay của của The Voice, nơi mà bạn trai Adam Levine của cô đã giữ vai trò huấn luyện viên. Lần thứ 2 sau đó là sự xuất hiện trong một buổi ghi hình trực tiếp tại Los Angeles để hỗ trợ cho Adam Levine.

Trước khi hẹn hò với người đẹp có chiều cao 1m75 này , Adam Levine cũng đã từng có mối quan hệ với thiên thần của Victoria’s Secret Behati Prinsloo, người mà anh đã bắt đầu hẹn hò vào tháng 5 năm ngoái nhưng cuộc tình của họ đã kết thúc sau khi quen nhau một thời gian không được bao lâu.

Mặc dù được xem là một anh chàng đào hoa khi đã thu hút được nhiều cô người mẫu trẻ đến với mình nhưng trong một cuộc phỏng vấn ngày 02 tháng 6 gần đây trên Oprah's Next Chapter, thủ lĩnh của Maroon 5 đã chia sẻ rằng, "Tôi không cảm thấy áp lực phải kết hôn trong thời điểm hiện tại. Tôi cũng chưa có kế hoạch cụ thể nào để ổn định cuộc sống hôn nhân của mình. Tôi nghĩ rằng, điều này cần phải có thời gian, nó sẽ được thực hiện khi tôi thực sự cảm thấy thích”.

Trí Hòa

Đang được quan tâm