Thứ năm, 18/01/2018 - 16:00

Trường Giang xin lỗi Hà Anh Tuấn, Thanh Hằng vì mắc lỗi trầm trọng khi làm MC

Dân trí

Khác với nhiều lần chọn im lặng khi có scandal, lần đầu tiên Trường Giang lên tiếng xin lỗi vì sai sót khi làm MC. Trường Giang đăng đàn xin lỗi vì gọi nhầm tên Hà Anh Tuấn và “đùa hơi quá” với người mẫu Thanh Hằng trong lúc dẫn chương trình lễ trao giải âm nhạc.

Hiện tại, Trường Giang là một trong số những diễn viên hài đang được nhiều khán giả yêu thích vì tự nhiên, mộc mạc trong lối diễn xuất nên anh khá đắt show dẫn chương trình, sự kiện.

Không thể phủ nhận, với việc nghệ sĩ hài dẫn chương trình sẽ thu hút và tạo nên tiếng cười cho khán giả, tuy nhiên, nếu không biết tiết chế thì sẽ dẫn đến những sự cố đáng tiếc.

Tối qua (17/1), khi đảm nhận vai trò người dẫn chương trình cho lễ trao giải âm nhạc, Trường Giang đã mắc sai lầm lớn khiến khán giả cảm thấy khó chịu.
Tối qua (17/1), khi đảm nhận vai trò người dẫn chương trình cho lễ trao giải âm nhạc, Trường Giang đã mắc sai lầm lớn khiến khán giả cảm thấy khó chịu.

Clip phần làm MC của Trường Giang khiến anh phải lên tiếng xin lỗi sau đó.

Cụ thể, khi lên tiếng chúc mừng nghệ sĩ nhận giải, thay vì gọi tên Hà Anh Tuấn thì Trường Giang lại “tỉnh rụi” gọi thành Bùi Anh Tuấn. Ngay khi Thanh Hằng phát hiện đã đòi “phạt nặng” Trường Giang và xin lỗi Hà Anh Tuấn vì gọi sai tên, nhưng nam MC đã liên tục khẳng định mình không sai.

Hà Anh Tuấn vì “cứu” Trường Giang nên nói Trường Giang không gọi sai, tuy nhiên khi Trường Giang tiếp tục nói với Thanh Hằng mình đúng thì Hà Anh Tuấn lên tiếng: “Thật ra là em đã cứu anh, anh đã gọi sai, anh xin lỗi Hằng đi”.

Trường Giang cũng nhanh chóng cúi đầu xin lỗi, Hà Anh Tuấn đề nghị Thanh Hằng bỏ qua nhưng anh cũng tìm cách đáp trả lại với Thanh Hằng.
Trường Giang cũng nhanh chóng cúi đầu xin lỗi, Hà Anh Tuấn đề nghị Thanh Hằng bỏ qua nhưng anh cũng tìm cách "đáp trả" lại với Thanh Hằng.

Nhưng ngay sau đó, Trường Giang cũng nhanh chóng “chặt” lại Thanh Hằng, anh nói: “Trường Giang rất thắc mắc bây giờ cái điện thoại của Thanh Hằng đang ở đâu thôi. Để chuẩn bị bấm tiếp, tập trung cái điện thoại vô”.

Thanh Hằng nhanh chóng trả lời: “Bình tĩnh, muốn gọi Nhã Phương hay Đức Phúc”. Ngay sau phần đáp trả thông minh, Thanh Hằng đã khiến Trường Giang đứng hình 5 giây.

Sau khi chương trình kết thúc, nhiều khán giả đã phản đối cách pha trò thiếu tinh tế của Trường Giang với người mẫu Thanh Hằng và việc gọi nhầm tên của Hà Anh Tuấn thành Bùi Anh Tuấn.

Nam MC Trường Giang sau đó đã phải xin lỗi trên trang cá nhân của mình về sự việc lần này. Nam diễn viên tự nhận mình làm không tốt, làm sai nên muốn gửi lời xin lỗi.
Nam MC Trường Giang sau đó đã phải xin lỗi trên trang cá nhân của mình về sự việc lần này. Nam diễn viên tự nhận mình làm không tốt, làm sai nên muốn gửi lời xin lỗi.

Trường Giang đã viết: "Xin lỗi Hà Anh Tuấn, Trường Giang không cố ý như vậy, vì chơi thân với Bùi Anh Tuấn nên đã gọi tên theo quán tính, nghệ sĩ bị đọc sai tên là buồn khủng khiếp. Trường Giang hay bị khán giả nhầm là Trấn Thành nên hiểu cảm giác đó. Xin lỗi Hà Anh Tuấn nhiều lắm... Xin lỗi Thanh Hằng thật nhiều....Trường Giang chưa bao giờ muốn ai tổn thương cả! Hôm nay đùa với Hằng hơi quá... xin lỗi thật nhiều! Lời cuối cùng... Trường Giang xin lỗi tận đáy lòng...".

Trường Giang cũng gửi lời xin lỗi đến fans của Thanh Hằng, Hà Anh Tuấn và khán giả của mình.

Băng Châu

Mới nhất