Chủ nhật 21/10/2018 - 07:59

Trường Giang liên tục khoe ảnh tuần trăng mật cùng Nhã Phương tại Hàn

Dân trí Trường Giang chia sẻ hình ảnh hai vợ chồng vui vẻ trong loạt hình đi hưởng tuần trăng mật tại Hàn sau kết hôn. Thậm chí nam diễn viên hài còn hứa sẽ thưởng cho ai đặt tít hay cho các bức ảnh của mình và Nhã Phương.

Vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang mặc trang phục truyền thống của Hàn Quốc trong tuần trăng mật tại đây. Trường Giang gọi vợ là Rảnh Phi, anh viết: Chụp hình mà Rảnh Phi phá miết.
Vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang mặc trang phục truyền thống của Hàn Quốc trong tuần trăng mật tại đây. Trường Giang gọi vợ là Rảnh Phi, anh viết: "Chụp hình mà Rảnh Phi phá miết".
Trong loạt ảnh này, Trường Giang liên tục đăng tải với tâm trạng vui vẻ, nam danh hài chia sẻ: Vì thấy mọi người thích loạt hình này nên Giang sẽ phá lệ đăng từ từ trọn bộ ảnh 2 vợ chồng đi Hàn cho mọi người xem nha. Ai đặt dùm cái tít thiệt hay cho tấm này sẽ có thưởng.
Trong loạt ảnh này, Trường Giang liên tục đăng tải với tâm trạng vui vẻ, nam danh hài chia sẻ: "Vì thấy mọi người thích loạt hình này nên Giang sẽ phá lệ đăng từ từ trọn bộ ảnh 2 vợ chồng đi Hàn cho mọi người xem nha. Ai đặt dùm cái tít thiệt hay cho tấm này sẽ có thưởng".
Hoa hậu Đặng Thu Thảo đi dạo cùng con gái. Hoa hậu Việt Nam 2012 còn tiết lộ tính cách cô con gái của mình: Đưa Sophie đi ăn sinh nhật chị bạn. Ra ngoài gặp bạn thì toàn vuốt ve nhẹ nhàng lắm, ở nhà thì quào muốn nát mặt Mami mình hà.
Hoa hậu Đặng Thu Thảo đi dạo cùng con gái. Hoa hậu Việt Nam 2012 còn tiết lộ tính cách cô con gái của mình: "Đưa Sophie đi ăn sinh nhật chị bạn. Ra ngoài gặp bạn thì toàn vuốt ve nhẹ nhàng lắm, ở nhà thì quào muốn nát mặt Mami mình hà".
Diệu Nhi tâm sự dành cho phụ nữ trong ngày 20/10: Là con gái Nhi mong phụ nữ chúng mình luôn được phái mạnh yêu thương, đặc biệt hãy biết làm đẹp cho bản thân và tự lập trong tiền bạc nhé. Thân thương.
Diệu Nhi tâm sự dành cho phụ nữ trong ngày 20/10: "Là con gái Nhi mong phụ nữ chúng mình luôn được phái mạnh yêu thương, đặc biệt hãy biết làm đẹp cho bản thân và tự lập trong tiền bạc nhé. Thân thương".
Đỗ Mỹ Linh trong loạt ảnh thời trang với trang phục cô dâu, cô thích thú chia sẻ: Hôm qua Linh là cô dâu mới. Chú rể là ai thì chưa biết cứ mặc váy thật xinh cái đã.
Đỗ Mỹ Linh trong loạt ảnh thời trang với trang phục cô dâu, cô thích thú chia sẻ: "Hôm qua Linh là cô dâu mới. Chú rể là ai thì chưa biết cứ mặc váy thật xinh cái đã".
Ca sĩ Đông Nhi diện váy khoe vòng một gợi cảm trong bức ảnh đăng tải trên fanpage. Nhiều khán giả dự đoán đây chính là một trong những tạo hình của Đông Nhi trong MV chuẩn bị ra mắt.
Ca sĩ Đông Nhi diện váy khoe vòng một gợi cảm trong bức ảnh đăng tải trên fanpage. Nhiều khán giả dự đoán đây chính là một trong những tạo hình của Đông Nhi trong MV chuẩn bị ra mắt.
Hoa hậu HHen Niê bất ngờ cho biết mình vừa gặp tai nạn khi đi xe máy, cô viết Lâu rồi mới đi lại xe máy, té cái rầm, bùm mấy vết trầy chân tay, xong rồi đi như lòm khòm. Thế là bữa nay nghỉ học ở nhà make up rồi giỡn vậy nè. Tôi yêu cuộc sống.
Hoa hậu H'Hen Niê bất ngờ cho biết mình vừa gặp tai nạn khi đi xe máy, cô viết "Lâu rồi mới đi lại xe máy, té cái rầm, bùm mấy vết trầy chân tay, xong rồi đi như lòm khòm. Thế là bữa nay nghỉ học ở nhà make up rồi giỡn vậy nè. Tôi yêu cuộc sống".
Khánh Thi (trái) đăng tải hình ảnh khi cô mới 12 tuổi, bà xã Phan Hiển viết: Tớ của năm 1993. Chụp hình với cô bạn học cùng lớp K22/7 trường Cao đẳng múa Việt Nam. Ngày đó mình style lúa mạ. Bất ngờ Phan Hiển liền vào bình luận hài hước: Ôi năm mình mới chui lên.
Khánh Thi (trái) đăng tải hình ảnh khi cô mới 12 tuổi, bà xã Phan Hiển viết: "Tớ của năm 1993. Chụp hình với cô bạn học cùng lớp K22/7 trường Cao đẳng múa Việt Nam. Ngày đó mình style lúa mạ". Bất ngờ Phan Hiển liền vào bình luận hài hước: "Ôi năm mình mới chui lên".
Kỳ Duyên diện váy cúp ngực bó sát gợi cảm với dòng trạng thái vui vẻ: Thay vì ngắm mưa hay là ngắm Duyên đi, người đẹp chú thích bức ảnh.
Kỳ Duyên diện váy cúp ngực bó sát gợi cảm với dòng trạng thái vui vẻ: "Thay vì ngắm mưa hay là ngắm Duyên đi", người đẹp chú thích bức ảnh.
Linh Chi khoe ảnh căn nhà được Lâm Vinh Hải tặng làm quà sinh nhật. Trong ảnh, Lâm Vinh Hải đang thực hiện nghi lễ vào nhà mới. Cô viết: Sáng nay gọi vợ dậy sớm, tắm rửa còn chồng thì giặt đồ cho vợ xong bảo vợ sửa soạn đi công việc với chồng. Hỏi công việc gì thì không nói bảo đi rồi sẽ biết. Lên là thấy đưa thẻ từ cùng cuốn sổ hồng kêu là quà sinh nhật trễ chồng tặng vợ. Hạnh phúc đến phát khóc, nghẹn họng chỉ biết ôm chầm lấy ổng....
Linh Chi khoe ảnh căn nhà được Lâm Vinh Hải tặng làm quà sinh nhật. Trong ảnh, Lâm Vinh Hải đang thực hiện nghi lễ vào nhà mới. Cô viết: "Sáng nay gọi vợ dậy sớm, tắm rửa còn chồng thì giặt đồ cho vợ xong bảo vợ sửa soạn đi công việc với chồng. Hỏi công việc gì thì không nói bảo đi rồi sẽ biết. Lên là thấy đưa thẻ từ cùng cuốn sổ hồng kêu là quà sinh nhật trễ chồng tặng vợ. Hạnh phúc đến phát khóc, nghẹn họng chỉ biết ôm chầm lấy ổng...".
Diễn viên Mai Phương đưa con gái về quê chơi sau thời gian sức khỏe được cải thiện rất nhiều, nữ diễn viên tâm sự: Lần đầu cho bạn nhỏ về quê nội để cảm nhận được cái nắng gay gắt và khô cằn của vùng đất Quảng Trị nhưng cũng đầy sự chân thành ấm áp của tình làng nghĩa xóm. Mặc dù cả mẹ và bé mỗi lần nghe nói chuyện phải nhờ ông ngoại dịch lại dùm hoặc phải nghe mấy lần mới hiểu được. Làn da của bạn nhỏ hơi sạm đi nhưng niềm vui khám phá dường như vẫn chưa hết được. Kệ cứ vui con nhé, mẹ sẽ cố khỏe để nắm tay con đi nhiều nơi hơn.
Diễn viên Mai Phương đưa con gái về quê chơi sau thời gian sức khỏe được cải thiện rất nhiều, nữ diễn viên tâm sự: "Lần đầu cho bạn nhỏ về quê nội để cảm nhận được cái nắng gay gắt và khô cằn của vùng đất Quảng Trị nhưng cũng đầy sự chân thành ấm áp của tình làng nghĩa xóm. Mặc dù cả mẹ và bé mỗi lần nghe nói chuyện phải nhờ ông ngoại dịch lại dùm hoặc phải nghe mấy lần mới hiểu được. Làn da của bạn nhỏ hơi sạm đi nhưng niềm vui khám phá dường như vẫn chưa hết được. Kệ cứ vui con nhé, mẹ sẽ cố khỏe để nắm tay con đi nhiều nơi hơn".
Trong chuyến du lịch Đà Lạt cùng những người bạn thân, Tăng Thanh Hà chia sẻ hình ảnh cô diện váy trắng dáng dài, đi boots và đeo kính tạo dáng chụp hình giữa rừng hoa sao nháy.
Trong chuyến du lịch Đà Lạt cùng những người bạn thân, Tăng Thanh Hà chia sẻ hình ảnh cô diện váy trắng dáng dài, đi boots và đeo kính tạo dáng chụp hình giữa rừng hoa sao nháy.
Á hậu Thúy Vân ngày càng xinh đẹp và gợi cảm
Á hậu Thúy Vân ngày càng xinh đẹp và gợi cảm
Trấn Thành lại tung ảnh hóa quý cô sang chảnh, hô hào quẩy lên chị em ơi. Là con gái phải xinh.
Trấn Thành lại tung ảnh hóa quý cô sang chảnh, hô hào "quẩy lên chị em ơi. Là con gái phải xinh".

Băng Châu

MỚI NHẤT
Võ Hoàng Yến “vạch mặt” Thanh Hằng, Minh Hằng bằng giọng điệu khiếm nhã: “The Bè lũ”
Võ Hoàng Yến “vạch mặt” Thanh Hằng, Minh Hằng bằng giọng điệu khiếm nhã: “The Bè lũ”

(Dân trí) - Việc mất đi 2 thí sinh liên tiếp do song Hằng đã làm Võ Hoàng Yến mất đi sự bình tĩnh. Cô bày tỏ quan điểm một cách gay gắt: “The Face Vietnam 2018 nên đổi tên thành The Bè lũ".

Thứ hai, 22/10/2018 - 09:00

Con trai Xuân Bắc và những màn “bóc phốt” bí mật không ngờ về bố
Con trai Xuân Bắc và những màn “bóc phốt” bí mật không ngờ về bố

(Dân trí) - Bi “béo” - cậu con trai thứ hai của nghệ sĩ hài Xuân Bắc được biết đến là cậu bé thông minh và rất thẳng thắn. Mới đây, anh chàng tiết lộ lí do không ngờ khiến bố Xuân Bắc không có tiền khiến mọi người bật cười thích thú.

Thứ hai, 22/10/2018 - 08:19

Natalie Portman hạnh phúc hôn chồng trong sự kiện
Natalie Portman hạnh phúc hôn chồng trong sự kiện

(Dân trí) - Cặp đôi nổi tiếng về đời tư kín đáo Natalie Portman - Benjamin Millepied bất ngờ hôn nhau tình cảm khi dự một sự kiện ngày 20/10 vừa qua.

Thứ hai, 22/10/2018 - 07:00

Hoa hậu H'Hen Niê “Chưa yêu ai, trả nợ cho bố mẹ”
Hoa hậu H'Hen Niê “Chưa yêu ai, trả nợ cho bố mẹ”

(Dân trí) - “Khi đăng quang Hoa hậu, không phải có cục tiền từ trên trời rơi xuống cho mình đâu. Bản thân mình phải làm việc kiếm tiền...”, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chia sẻ.

Thứ hai, 22/10/2018 - 06:44

Thế hệ trẻ đang làm gì trước phán xét, phê bình?
Thế hệ trẻ đang làm gì trước phán xét, phê bình?

(Dân trí) - Họ tự tin ngẩng đầu theo đuổi đam mê và cống hiến. Họ đang chứng minh rằng những phán xét là "trẻ trâu", "bốc đồng", "sống ảo", "diễn trò" chỉ là một mặt của đồng xu. Mặt bên kia là một thế giới khác, đầy sắc màu, nhiệt huyết, cống hiến và những giá trị tích cực mà họ dấn thân theo đuổi từng ngày.

Thứ hai, 22/10/2018 - 05:00

Ariana Grande lộ diện sau khi hủy hôn với bạn trai
Ariana Grande lộ diện sau khi hủy hôn với bạn trai

(Dân trí) - Nữ ca sĩ trẻ Ariana Grande lọt vào ống kính của giới săn tin khi đi mua sắm cùng một nhóm bạn ở New York, ngày 21/10, đúng 1 tuần sau khi cô thông báo hủy hôn và chia tay với nam diễn viên Pete Davidson.

Thứ hai, 22/10/2018 - 12:46

"Điệp viên 007" già nua khi xuất hiện tại sân bay
"Điệp viên 007" già nua khi xuất hiện tại sân bay

(Dân trí) - Nhiều fans choáng váng khi thấy tài tử Daniel Craig xuất hiện già nua và mệt mỏi tại sân bay ngày 20/10 vừa qua.

Chủ nhật, 21/10/2018 - 03:14

Paris Hilton hạnh phúc bên bồ trẻ
Paris Hilton hạnh phúc bên bồ trẻ

(Dân trí) - Paris Hilton đi đâu cũng được bạn trai Chris Zylka hộ tống. Cặp đôi hạnh phúc đang chuẩn bị cho một đám cưới hoành tráng.

Chủ nhật, 21/10/2018 - 10:14

Mỹ Tâm “bùng cháy” cùng khán giả trong liveshow tại Hàn Quốc
Mỹ Tâm “bùng cháy” cùng khán giả trong liveshow tại Hàn Quốc

(Dân trí) - Dù là lần đầu tiên Mỹ Tâm thực hiện concert tại Hàn Quốc, nhưng chương trình đã được lấp kín bởi 4,000 khán giả với người hâm mộ Việt Nam, cộng đồng người Việt sinh sống tại Hàn và người yêu nhạc Hàn Quốc. Nữ ca sĩ đã có những giây phút thăng hoa trong âm nhạc và bùng cháy cùng khán giả của mình tại đây.

Chủ nhật, 21/10/2018 - 10:00

Candice Swanepoel thon thả địu con ra phố
Candice Swanepoel thon thả địu con ra phố

(Dân trí) - Thiên thần nội y Candice Swanepoel sải bước quyến rũ trên đường phố New York và khoe dáng thon thả sau 3 tháng sinh nở.

Chủ nhật, 21/10/2018 - 09:39

Dáng vóc hoàn hảo của Bella Hadid
Dáng vóc hoàn hảo của Bella Hadid

(Dân trí) - Bella Hadid khoe thân hình chuẩn siêu mẫu trong sự kiện thời trang diễn ra tại Los Angeles, California, Mỹ ngày 20/10 vừa qua.

Chủ nhật, 21/10/2018 - 09:00

Cậu bé khán giả trở thành “chiến binh” của Bảo Anh – Khắc Hưng
Cậu bé khán giả trở thành “chiến binh” của Bảo Anh – Khắc Hưng

(Dân trí) - Đi cổ vũ bạn dự thi Giọng hát Việt nhí, cậu bé 11 tuổi Minh Chiến bất ngờ được chọn, trở thành học trò của team Bảo Anh- Khắc Hưng.

Chủ nhật, 21/10/2018 - 08:11

ĐÁNG QUAN TÂM
Tai nạn siêu xe tiền tỷ, va chạm kinh hoàng liên tục đến với sao Việt
Tai nạn siêu xe tiền tỷ, va chạm kinh hoàng liên tục đến với sao Việt

(Dân trí) - Tuần qua, vận đen về xe cộ dường như bao trùm lên showbiz Việt khi hàng loạt thông tin về sự cố, tai nạn xảy đến với các sao.

Chủ nhật, 21/10/2018 - 07:28

Loạt sao lớn bày tỏ tình yêu nghề ngay trên da thịt
Loạt sao lớn bày tỏ tình yêu nghề ngay trên da thịt

(Dân trí) - Mỗi hình xăm đều có một ý nghĩa đặc biệt và đôi khi, các tên tuổi hạng A đã dùng chính hình xăm để đánh dấu kỷ niệm một vai diễn đáng nhớ.

Chủ nhật, 21/10/2018 - 04:30

Mỹ nhân Việt đoạt Huy chương Bạc phần thi bikini tại Miss Earth 2018
Mỹ nhân Việt đoạt Huy chương Bạc phần thi bikini tại Miss Earth 2018

(Dân trí) - Đại diện Việt Nam, Nguyễn Phương Khánh đã đoạt giải Bạc trong phần thi bikini theo nhóm tại cuộc thi Miss Earth 2018. Đây là Huy chương thứ 2 cô có được tại cuộc thi. Phương Khánh tiết lộ, để giữ dáng, ở nhà mỗi sáng cô đều tập tạ gần 100 kg 30 phút.

Chủ nhật, 21/10/2018 - 12:44

Phạm Lịch tiết lộ bản thân là fan cuồng của Mỹ Tâm
Phạm Lịch tiết lộ bản thân là fan cuồng của Mỹ Tâm

(Dân trí) - Trở thành HLV của gameshow truyền hình, vũ công Phạm Lịch tiết lộ bí mật cô mê Mỹ Tâm “kinh khủng”, chỉ cần nhạc Mỹ Tâm vang lên là cô đã thấy phấn khích.

Chủ nhật, 21/10/2018 - 12:00

Maria Sharapova công khai bạn trai mới
Maria Sharapova công khai bạn trai mới

(Dân trí) - "Hoa hậu quần vợt" Maria Sharapova và bạn trai đại gia Alexander Gilke hạnh phúc khoác tay đi dạo trên đường phố London ngày 19/10 vừa qua.

Thứ bảy, 20/10/2018 - 08:07

Điều ít biết về cặp đôi giành ngôi Á quân “Tuyệt đỉnh song ca”
Điều ít biết về cặp đôi giành ngôi Á quân “Tuyệt đỉnh song ca”

(Dân trí) - Với ngôi vị Á quân 1 của “Tuyệt đỉnh song ca” mùa thứ 3, Thanh Quý và Linh Hoa, cặp đôi đến từ đội của Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ đã để lại ấn tượng vì có giọng hát ngọt ngào, điêu luyện và đầy nội lực.

Thứ bảy, 20/10/2018 - 04:00

Ngắm mỹ nhân Hoa hậu Hòa bình thế giới 2018 khoe dáng với áo tắm
Ngắm mỹ nhân Hoa hậu Hòa bình thế giới 2018 khoe dáng với áo tắm

(Dân trí) - Vài người đẹp trong số 80 thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới 2018 (Miss Grand International) đã được ban tổ chức chọn lựa để thực hiện một bộ ảnh áo tắm đẹp mắt, gợi cảm trong khuôn viên của một khu resort cao cấp tại Myanmar.

Thứ bảy, 20/10/2018 - 02:10

Bảo Anh khoe vũ đạo nóng bỏng, “thiêu đốt” ánh nhìn
Bảo Anh khoe vũ đạo nóng bỏng, “thiêu đốt” ánh nhìn

(Dân trí) - Dù chiều cao khiêm tốn nhưng Bảo Anh lại sở hữu 3 vòng đẫy đà cùng nhan sắc rạng rỡ. Không khí trở nên sôi động và cuồng nhiệt qua từng bước nhảy của Bảo Anh và các vũ công.

Thứ bảy, 20/10/2018 - 01:01

Dáng vóc nuột nà của Olivia Culpo
Dáng vóc nuột nà của Olivia Culpo

(Dân trí) - Cựu hoa hậu hoàn vũ Olivia Culpo hiện là hot girl đình đám trên mạng xã hội Instagram.

Thứ bảy, 20/10/2018 - 11:56

Hai cựu thiên thần nội y khoe dáng gợi cảm
Hai cựu thiên thần nội y khoe dáng gợi cảm

(Dân trí) - Hai siêu mẫu áo tắm Alessandra Ambrosio và Izabel Goulart tái xuất gợi cảm trong sự kiện thời trang diễn ra ở Brazil ngày 18/10.

Thứ bảy, 20/10/2018 - 11:36

Khán giả hết hồn vì thí sinh “100 giây rực rỡ” bị tai nạn khi đang đu dây
Khán giả hết hồn vì thí sinh “100 giây rực rỡ” bị tai nạn khi đang đu dây

(Dân trí) - Biểu diễn màn múa chủ đề bảo vệ môi trường trong tập 4 “100 giây rực rỡ”, thí sinh Minh Hiếu đã gặp tai nạn rơi từ trên cao xuống khi đang đu dây khiến nhiều người hoảng hốt.

Thứ bảy, 20/10/2018 - 11:00

Sao Việt và những câu chuyện vừa xúc động, vừa đáng yêu về mẹ
Sao Việt và những câu chuyện vừa xúc động, vừa đáng yêu về mẹ

(Dân trí) - Với Hoa hậu Ngọc Hân, mẹ chính là người dệt ước mơ trở thành NTK trong cô. Kí ức về người mẹ chạy xe ôm mưu sinh nuôi gia đình của Cao Thái Hà, người mẹ nghiêm khắc của Diệp Bảo Ngọc, Trâm Anh, người mẹ tảo tần của Châu Khải Phong, Nam Cường khiến ai cũng rưng rưng.

Thứ bảy, 20/10/2018 - 07:14