Trương Bá Chi “bế bụng” đưa con trai đi học

(Dân trí) - Hôm 24/1 vừa rồi, giới săn ảnh bắt gặp nữ diễn viên Hồng Kông Trương Bá Chi đưa con trai đầu lòng Lucas Tse tới trường. Bé Lucas tỏ ra rất hào hứng với việc đạp xe còn mẹ của cậu thì mệt mỏi “bám” theo cậu.

Đây là hình ảnh khá hiếm hoi của Trương Bá Chi xuất hiện ngoài nhà riêng của cô. Kể từ khi mang bầu, Trương Bá Chi hiếm khi ra ngoài, mọi việc đưa con đi chơi hay đi học, mua sắm, chợ búa đều được cô “phó thác” cho mẹ chồng hoặc người giúp việc. Thậm chí, những người hàng xóm của Trương Bá Chi cũng cho biết, họ không hề gặp gỡ nữ diễn viên này kể từ khi cô mang bầu.

 

Trương Bá Chi từng bị sảy thai hai lần nên trong lần mang bầu này, cô rất cẩn trọng. Đưa con đi chơi nhưng “bà bầu” Trương Bá Chi không quên đeo khẩu trang để phòng tránh cúm A/H1N1. Hiện đang mang bầu tháng thứ 5, Trương Bá Chi có phần mập mạp hơn trước, bụng cô cũng “lộ” rõ hơn sau lớp áo khoác mỏng. Theo dự kiến, Trương Bá Chi sẽ chuyển dạ vào khoảng tháng 5 tới và lần này, vợ chồng cô sẽ tiếp tục có thêm một “quý tử”.
 
Trương Bá Chi “bế bụng” đưa con trai đi học - 1
Trương Bá Chi, hiện mang bầu tháng thứ 5,
đưa con trai đầu lòng đi học, hôm 24/1.

Trương Bá Chi “bế bụng” đưa con trai đi học - 2


Trương Bá Chi “bế bụng” đưa con trai đi học - 3

Trương Bá Chi “bế bụng” đưa con trai đi học - 4
Đây là một trong những hình ảnh hiếm hoi của hai mẹ con Trương Bá Chi
và Lucas ở bên ngoài khu biệt thự của nhà họ Tạ kể từ khi cô mang bầu.
 

Gia đình Tạ Đình Phong đã dồn mọi sự quan tâm cho Trương Bá Chi, mẹ chồng cô một tay chăm sóc cho con dâu trong lúc con trai đi đóng phim xa nhà. Một nguồn tin cho hay, mẹ chồng của Bá Chi đã bỏ ra gần 2.000 USD để đầu tư thuốc an thai, bồi bổ cho con dâu. Còn “ông xã” Tạ Đình Phong thì làm việc chăm chỉ, chạy “sô” hết Hồng Kông, Đài Loan lại sang Trung Quốc đại lục để kiếm tiền nuôi vợ con.

 

Bé Lucas, con trai đầu lòng của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi, mới hai tuổi rưỡi, cũng đã chứng tỏ được sức hút của mình với dư luận. Tháng 1 này, cậu bé đã tham gia một hoạt động từ thiện mà không hề có sự xuất hiện của bố và mẹ. Dù ban đầu còn sợ hãi và bật khóc vì sự cuồng nhiệt của các fan nhưng sau đó Lucas đã thể hiện đẳng cấp con ngôi sao của mình khi tỏ ra khá ngoan ngoãn và thông minh thực hiện các yêu cầu của người dẫn chương trình. 
 
Trương Bá Chi “bế bụng” đưa con trai đi học - 5
Bé Lucas, hai tuổi rưỡi hơn, bắt đầu đi học từ đầu năm 2010.
 
Trương Bá Chi “bế bụng” đưa con trai đi học - 6


Trương Bá Chi “bế bụng” đưa con trai đi học - 7


Trương Bá Chi “bế bụng” đưa con trai đi học - 8


Trương Bá Chi “bế bụng” đưa con trai đi học - 9
Trong thời gian mẹ Bá Chi mang bầu, người giúp việc
chịu trách nhiệm đưa Lucas tới nhà trẻ.
 
Trương Bá Chi “bế bụng” đưa con trai đi học - 10
Lucas càng lớn càng có nhiều nét giống mẹ Trương Bá Chi

Trương Bá Chi “bế bụng” đưa con trai đi học - 11
Lucas tham gia hoạt động từ thiện, tháng 1/2010 mà không có bố mẹ.

 

Mi Vân

Theo Tom

Đang được quan tâm