Top 3 người đẹp Hoàn vũ Việt Nam bật mí nhiều điều thú vị cùng độc giả Dân trí

(Dân trí) - Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy đã có những chia sẻ chân thành và tiết lộ thú vị cùng bạn đọc Dân trí trong buổi giao lưu trực tuyến chiều nay, 11/01/2018.

HHHV 2017 chào độc giả Dân trí

Top 3 người đẹp Hoàn vũ Việt Nam bật mí nhiều điều thú vị cùng độc giả Dân trí - 1

Giao lưu trực tuyến HHHV 2017

Mình rất ngưỡng mộ tân hoa hậu bạn có bí quyết gì để lạc quan vui sống không? Hien - Giới tính: Nữ - Tuổi: 40 - Email: ntngoc_hien06@yahoo.com - Mobile: 0932965837 - 11/01/2018 02:50:36

Em chào chị Hiền, thật sự em là một cô gái lạc quan ngay từ lúc nhỏ. Cách mà em có được sự lạc quan đó chính là luôn tự mình giải quyết vấn đề, không bao giờ mách mẹ và tự giải quyết nỗi buồn bằng cách tâm sự với cây cỏ, hoa lá hoặc là nhìn lên trời và hỏi thượng đế. Em nghĩ là sự lạc quan hay bi quan đều do mình tạo ra, hãy cố gắng nghĩ những điều tích cực nhất như lực hút của nam châm thì mình mới tạo cho mình những điều lạc quan nhất, thú vị nhất thì những điều ấy sẽ hút về mình. Em cảm ơn chị nhé!

Top 3 người đẹp Hoàn vũ Việt Nam bật mí nhiều điều thú vị cùng độc giả Dân trí - 2

Giao lưu trực tuyến HHHV 2017: Chia sẻ của H'Hnen Niê

Mâu Thủy cảm thấy vui nhất khi nào và buồn nhất khi nào?

Le - Giới tính: - Tuổi: 18 - 11 /01/2018 01:47:37

Thuỷ cảm thấy vui nhất khi bắt đầu mỗi buổi sáng thức dậy mình có được đầy năng lực và tràn trề sức sống để bắt đầu một ngày mới. Còn buồn nhất khi làm một ai đó tổn thương. Bởi vì Thuỷ thấy được rằng mọi điều trong cuộc sống mình có thể kiểm soát được phần nào nếu điều tồi tệ xảy ra còn việc làm một người tổn thương thì nổi đau đó mình không xoa dịu được.

Top 3 người đẹp Hoàn vũ Việt Nam bật mí nhiều điều thú vị cùng độc giả Dân trí - 3

Con đường buớc đến sàn Catwalk của Mâu Thủy

H'ăng nói bị tổn thương khi bị nhầm lẫn với tân hoa hậu do có Họ tên gần giống nhau, bạn an ủi cô ấy như thế nào? Y Niong Buôn Yă - Giới tính: Nam - Tuổi: 30 - Email: yniongbuonya@gmail.com - Mobile: 1648622710 - 11/01/2018 02:43:43

Em chào anh, anh ơi thật sự trong thời gian vừa qua em không cập nhật được facebook nên em không biết được điều này. Khi nghe anh đặt câu hỏi thì ngay bây giờ em sẽ nhắn tin và an ủi bạn ấy.

Top 3 người đẹp Hoàn vũ Việt Nam bật mí nhiều điều thú vị cùng độc giả Dân trí - 4

Xin chào chị Mâu Thuỷ ạ! Em rất ấn tượng với câu trả lời của chị trong chung kết hoa hậu hoàn vũ với câu hỏi của Miss Universe 2018. Vì thời gian có hạn chỉ có 1 phút, bây giờ có nhiều thời gian hơn, chị có thể nói rõ hơn những nội dung trong câu trả lời của mình được không ạ? Em cảm ơn chị Thuỷ!

Đông Hoà - Giới tính: Nam - Tuổi: 22 - 11 /01/2018 03:15:13

Câu trả lời phần thi ứng xử trong đêm chung kết của chị có ý nghĩa là chỉ cần một người đàn ông tâm lý hơn, lắng nghe hơn ở người phụ nữ thì có thể chúng ta sẽ hiểu nhau nhiều hơn. Vì Thuỷ thường nhận thấy người đàn ông thường hành động và xử sự theo bản năng, trong khi đa phần phụ nữ sẽ quan sát và lắng nghe nhiều hơn. Nếu chúng ta đứng vào vị trí của nhau và hiểu cho nhau hơn thì sẽ không có khoảng cách giữa đàn ông và phụ nữ.

Hoa hậu có sở thích gì khi rảnh rỗi ạ? Y Niong Buôn Yă - Giới tính: Nam - Tuổi: 30 - Email: yniongbuonya@gmail.com - Mobile: 1648622710 - 11/01/2018 02:42:33

Em chào anh, sở thích của em khi rảnh rỗi là nghe nhạc và tạo ra cho mình vài điệu nhảy để mình cảm thấy thoải mái nhất. Và một cái nữa là nấu ăn những món lạ, bắt chước trên mạng, có vài lẫn thất bại cũng như trào lưu trên mạng và thực tế.

Top 3 người đẹp Hoàn vũ Việt Nam bật mí nhiều điều thú vị cùng độc giả Dân trí - 5

Chào Thùy, mình theo dõi Thùy và không thấy hình ảnh em gắn với xe sang, hàng hiệu như nhiều người mẫu khác. Do Thùy không kiếm đủ tiền sắm sửa hay vì lý do gì khác? Nguyễn Thị Châu Băng, 29 tuổi, TPHCM

Chào chị, bản tính em rất tiết kiệm. Em kiếm được tiền, có thu nhập cao nhưng em không tiêu xài nhiều cho bản thân mà em dùng tiền để chăm lo cho gia đình nhiều hơn. Có bạn bè từng hỏi sao em không sắm xe này, xe nọ, túi này túi kia nhưng đó không phải là phong cách sống của em. Gia đình em chưa có điều kiện sống tốt nên em muốn lo cho gia đình trước.

Để đạt được thành quả hiện nay, có bao giờ Mâu Thuỷ từ bỏ những sở thích của mình. Có bao giờ mình cảm thấy hối tiếc với những điều mình đã từ bỏ? Hoàng Thanh Tâm, 22 tuổi, TPHCM

Chào bạn, Thuỷ đã từ bỏ những sở thích như: la cà ngoài đường, đi chơi muộn, ăn uống thoải mái và trò chuyện vô tư…Thuỷ tin chắc rằng những thành công đều phải có sự trả giá của nó nhưng quan trọng bạn tìm được giá trị thật ở sự thành công đó là gì và so sánh sự thành công đó với sở thích, bạn chọn cái nào. Bây giờ bạn có thể sẽ thiệt thòi hơn những bạn trẻ còn lại nhưng sau này bạn sẽ có cuộc sống mà họ sẽ ao ước.

Top 3 người đẹp Hoàn vũ Việt Nam bật mí nhiều điều thú vị cùng độc giả Dân trí - 6

Giao lưu trực tuyến HHHV 2017: Chia sẻ của Mâu Thủy

Trong những ngày qua, Hen cảm nhận như thế nào về ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam của mình? Hen có bị áp lực từ những thành công mà hoa hậu Phạm Hương đã làm được? Trịnh Trang - Giới tính: Nữ - Tuổi: 24 - 11/01/2018 11:08:32

Từ lúc đăng quang đến bây giờ, hôm nay Hen mới cảm nhận được mình là hoa hậu và đang đội trên đầu là vương miện rất lớn. Hen bắt đầu suy nghĩ nhiều hơn về trọng trách và định hướng của mình trong thời gian sắp tới. Với sự nổ lực và thành công của chị Phạm Hương là những điều em phải học thêm, nhưng giữa em và chị Hương từ suy nghĩ đến nhan sắc đều có những nét riêng. Và Hen hy vọng Hen sẽ có những thành công riêng của mình. Nhưng điều quan tâm nhất của Hen hiện tại là hướng mình về với cộng đồng để xây cho mình một trái tim biết đồng cảm và yêu thương.

Một năm đi làm Osin của Tân Hoa hậu H’Hen Niê

Hình mẫu bạn trai của á hậu Mâu Thủy là gì

Trần Thị Mai Phương - Giới tính: Nữ - Tuổi: 16 - Email: Thuyhe1978@gmail.com - - 11/01/2018 03:09:08

Đó chính là một người đàn ông chăm chỉ, có ý chí và yêu thương mình thật lòng. Thuỷ thấy đó cũng là những đòi hỏi rất đơn giản nhưng hiện tại Thuỷ vẫn chưa gặp được người ấy. (cười)

Top 3 người đẹp Hoàn vũ Việt Nam bật mí nhiều điều thú vị cùng độc giả Dân trí - 7

Châu An Nghĩa, 38 tuổi, Gia Lai. Thùy quan niệm thế nào về tình yêu và hạnh phúc? Nhất là tình yêu của các cô gái được gọi là người đẹp? Như anh, anh cần tiêu chí nào thì có thể làm quen với Thùy?

Đối với bản thân Thùy và trải qua chuyện tình cảm, Thùy quan trọng nhất là chuyện thấu hiểu giữa hai người trong mối quan hệ. Thùy không quan trọng đến vật chất quá nhiều, là phụ nữ, Thùy muốn mình có thể tự lập và tự chủ trong chuyện tình cảm và cuộc sống. Tiêu chí thì đơn giản lắm ạ, chỉ cần hợp nhau là được.

Top 3 người đẹp Hoàn vũ Việt Nam bật mí nhiều điều thú vị cùng độc giả Dân trí - 8

Hai lần "lột xác" của Á hậu Hoàng Thùy

Mâu Thuỷ ơi, có lúc nào em cảm thấy khó khăn trong các cuộc thi và cách nào để Thuỷ vượt qua khó khăn để đạt được thành quả ngày nay? Đỗ Minh Phương, 25 tuổi, Phú Yên

Với những cuộc thi nhan sắc, Thuỷ từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nhưng lúc đó Thuỷ không vào vòng bán kết vì vậy lúc đó Thuỷ nghi ngờ vào nhan sắc của mình cho nên Thuỷ đã dập tắt ý nghĩ tham gia các kỳ thi nhan sắc. Nhưng sau đó vài năm với độ “chín mùi” và tự tin của mình, Thuỷ nghĩ thời gian qua đó là những bài học, kinh nghiêm xương máu mình cần phải chấp nhận và không chối bỏ nó. Thuỷ vượt qua những khó khăn bằng cách không chỉ dựa vào vẻ bề ngoài mà còn phụ thuộc vào nhân cách và tri thức để đánh giá một người đẹp. Bạn đẹp hay không chỉ quyết định 30% còn bạn có lòng nhân ái hay không thì sẽ quyết định 70%. Và từ đó, Thuỷ hiểu được ý nghĩa trong cuộc sống này là gì chứ không phụ thuộc quá nhiều những điều tiêu cực.

H’hen Niê làm thế nào để cải thiện ngôn ngữ của mình để giao tiếp tốt hơn sau những khó khăn ban đầu? Thanh Châu - Giới tính: Nữ - Tuổi: 36 - 11/01/2018 11:08:32

Top 3 người đẹp Hoàn vũ Việt Nam bật mí nhiều điều thú vị cùng độc giả Dân trí - 9

Chào chị Thanh Châu, Tiếng Việt là một ngoại ngữ với Hen, đến năm lớp 8 mới có cơ hội được nói chuyện với các bạn trong lớp là người Kinh. Lúc đó Hen rất rụt rè và bập bẹ vài câu. Từ đó đến năm lớp 12 Hen có cơ hội giao tiếp nhiều hơn với các bạn để trao dồi ngôn ngữ của mình. Đến khi Hen đi học ở Nha Trang hoàn toàn giao tiếp tiếng Việt với các bạn và từ đó dần dần cho Hen sự dạn dĩ hơn trong lời nói. Hen đã tập tành nói nhiều, kể chuyện, tâm sự với những người bạn của mình. Và cái Hen ngại nhất là tiếp xúc với người lạ, bị phân tâm và rụt rè. Biết rằng đó nên Hen cải thiện bằng cách chủ động hơn để giao tiếp. Hen cũng không biết mình đã nói tiếng Việt tốt hơn từ khi nào.

Hoàng Thùy tăng cân bằng cách nào, chỉ giúp mình nha. Cảm ơn Á hậu. Minh Thu - Giới tính: - Tuổi: 25 - 11/01/2018 10:27:27

Chào chị, đối với thể trạng của Hoàng Thùy thì Thùy phải tập thể dục thì mới ăn được. Tuy nhiên, thể trạng rất khó tăng cân, ăn vào nhưng quan trọng phải tập thể dục để phát triển cơ thì thức ăn mới được hấp thụ vào các nhóm cơ. Ngoài ra, mình thực hiện chế độ ăn nhiều bữa hơn, ăn 4 – 5 bữa một ngày. Ăn sáng là bữa ăn rất quan trọng, Thùy ăn nhiều vào bữa sáng.

Top 3 người đẹp Hoàn vũ Việt Nam bật mí nhiều điều thú vị cùng độc giả Dân trí - 10

Sau 6 năm , từ khi chính thức bước vào nghề người mẫu Thùy đã tăng được 7kg. Thùy mong muốn sẽ tăng thêm 4 – 5kg nữa.

Hoàng Thùy có kế hoạch gì sau khi lên ngôi Á hậu ? Hằng - Giới tính: Nữ - Tuổi: 35 - 11/01/2018 10:28:29

Á hậu Hoàng Thùy: Kế hoạch của em là vẫn mong muốn thực hiện những dự án cho cộng đồng cùng với Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ. Ngoài ra, em rất mong muốn đại diện cho Việt Nam tại các đấu trường nhan sắc quốc tế, sẽ nỗ lực để học hỏi và thể hiện mình.

Top 3 người đẹp Hoàn vũ Việt Nam bật mí nhiều điều thú vị cùng độc giả Dân trí - 11

Top 3 người đẹp Hoàn vũ Việt Nam bật mí nhiều điều thú vị cùng độc giả Dân trí - 12

Chào hoa hậu, điều khiến bạn tự hào nhất về gia đình là gì?

Đức Hiếu - Giới tính: - Tuổi: 29 - 11/01/2018 11:17:19

Hoa hậu H’hen Niê: Xin chào bạn Đức Hiếu, điều Hen tự hào nhất về gia đình của mình đấy là tình yêu thương của anh em trong gia đình cũng như sự cảm thông và luôn ủng hộ của ba mẹ. Và điều quan trọng hơn hết là văn hóa của người Ê đê mà gia đình của Hen vẫn lưu truyền và gìn giữ.

Như là những dịp lễ Tết anh em từ họ hàng kết nghĩa đến gia đình hay ngồi lại vào dịp đầu năm để nói chuyện. Những ngày lễ của người Ê đê hay có những món ăn truyền thống, và một điều nữa là nếu bạn là khách đến nhà bạn sẽ được đãi những món ăn đặc trưng của người Ê đê, đặc biệt là cà phê.

Xin hỏi hoa hậu H'hen Niê, em có thể cho biết mẫu người đàn ông mà em nghĩ sẽ phù hợp với mình? E có nghĩ rằng phụ nữ Việt Nam nói chung nên thay đổi suy nghĩ về việc hy sinh bản thân quá nhiều để phù hợp với định kiến xã hội?

Xuân Thanh - Giới tính: Nữ - Tuổi: 30 - Email: thanhthanh@gmail.com - Mobile: 0909452166 - 11/01/2018 01:14:02

Em chào chị Xuân Thanh, đối với em, mẫu người đàn ông phù hợp với mình là có ý chí cầu tiến, biết lo cho tương lai và không thụt lùi trước những khó khăn. Thứ 2 là người yêu trẻ em và anh ấy là người yêu thương gia đình cả hai, biết lo cho những người thân của mình.

Top 3 người đẹp Hoàn vũ Việt Nam bật mí nhiều điều thú vị cùng độc giả Dân trí - 13

Với em, sống một cuộc sống mình cảm thấy thoải mái, được là chính mình và nuôi dưỡng ước mơ. Và khi mình cảm thấy thoải mái nhất, cuộc sống hạnh phúc, đủ mạnh mẽ theo đuổi tương lai, ước mơ của mình.

Người phụ nữ sống trong xã hội hiển nhiên gặp nhiều định kiến, có những định kiến trái chiều, nhưng chính chúng ta là người hiểu rõ nhất bản thân. Hãy yêu chính bản thân của mình và tìm kiếm điều làm cho mình hạnh phúc nhất. Đây là vài điều chia sẻ của bản thân em. Em cảm ơn chị nhé!

Thùy đã bước vào giới trải trí trước khi đi thi Hoa hậu, như vậy bạn đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ và giành ngôi Á hậu với một xuất phát điểm khác với nhiều người. Điều này, có làm cho Hoàng Thùy “già” hơn vì đã có quá nhiều trải nghiệm không? Bạn có thể chia sẻ những khốc liệt trong nghề người mẫu mà bạn đã trải qua?

Nguyễn Quang, 30 tuổi, Hà Tĩnh

Hoàng Thùy: Với kinh nghiệm hoạt động trong giới giải trí khá lâu, từ khi Thùy mới 18 tuổi. Đó là một hành trang quý báu cho Hoàng Thùy, Thùy có nhiều kinh nghiệm hơn so với nhiều thí sinh khác trong cuộc thi. Nhưng khi mà vào cuộc thi, với một tâm thế không phải để cạnh tranh mà để tìm cơ hội để học hỏi nhiều hơn. Bên cạnh đó, những kinh nghiệm này cũng là một hạn chế cho Thùy khi mà giám khảo sẽ đặt ra yêu cầu khắt khe hơn. Thùy cho rằng đó là cơ hội để mình bứt phá. Thùy được Ban giám khảo bất ngờ với sự tập trung, nghiêm khắc và quyết tâm trong cuộc thi. Để nói về khoảng thời gian làm người mẫu, Thùy là người luôn tìm kiếm cơ hội mới không chỉ trong nước và quốc tế. Việc luôn làm mới và hoàn thiện bản thân là thử thách rất lớn khi Hoàng Thùy làm người mẫu. Bởi vì thị trường trong nước hay quốc tế đào thải người mẫu rất nhanh. Đó cũng áp lực của nhiều người mẫu khác.

Chào Hoàng Thùy, từ một người mẫu ghi được nhiều dấu ấn, Hoàng Thùy bất ngờ chuyển sang một vai trò mới, vai trò Á hậu. Vì sao bạn muốn thi hoa hậu? Và “công cuộc” thay đổi hành trình này như thế nào?

Chị Hoài Nam, TPHCM, nữ, 32 tuổi.

Hoàng Thùy: Chào chị! Lý do Hoàng Thùy đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ là do tự mình cảm thấy tiêu chí của cuộc thi rất hợp với hình ảnh của người phụ nữ mà bản thân Thùy hướng tới. Ngoài ra, Hoàng Thùy rất mong muốn đại diện cho Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế, để mang câu chuyện của mình truyền cảm hứng tích cực đến những người phụ nữ trẻ có đam mê, hoài bão.

Hành trình này Hoàng Thùy đã phải thay đổi về ngoại hình, phải tập luyện nhiều hơn, ăn uống với chế độ khắt khe để tăng ký để có thể đạt được tiêu chí của cuộc thi. Bên cạnh đó, việc thay đổi thần thái của một người mẫu sang một hoa hậu là yếu tố vô cùng quan trọng. Thùy phải tập luyện từ cử chỉ, ánh mắt, nụ cười, dáng đi… một cách ngọt ngào, dịu dàng nhưng không mất đi phần mạnh mẽ trong cá tính của Thùy.

Chào bạn H'Hen Niê, chúc mừng bạn. Bạn là niềm tự hào không nhỏ đối với bà con dân tộc thiểu số, bạn có ý định làm gì để giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa, giới thiệu để mọi người cùng biết những nét dẹp của Văn hóa Tây nguyên nói chung và dân tộc Ê Đê nói riêng?

Lê Xuân Nuôi - Giới tính: Nam - Tuổi: 53 - Email: xuannuoi@gmail.com - Mobile: 1212323555 - 11/01/2018 11:16:49

Con chào chú Xuân Nuôi, người Ê đê có rất nhiều văn hóa đẹp, như tính đoàn kết, chế độ mẫu hệ, giữ gìn thuần phong, mỹ tục, đấy là điều hiển nhiên, nhưng có những điều có thể Việt hóa, ví dụ như trong vấn đề hôn nhân. Không phải cháu muốn thay đổi văn hóa của người Ê đê nhưng trong thời điểm hiện tại con muốn chọn cho mình một cuộc sống hôn nhân phù hợp nhất. Và bên cạnh đó sẽ luôn giữ gìn những tinh thần của người Ê đê như công bằng với thiên nhiên, sự thật thà, dũng cảm.

Chào chị Mâu Thuỷ, e theo dõi cả hành trình của chị,1 sự nỗ lực không ngừng nghĩ, chị có thể cho e biết kế hoạch trong tương lai, những việc giúp đỡ trẻ em vùng nghèo như thế nào, để e có thể theo dõi và giúp ít 1 phần nhỏ được không ạ - cảm ơn chị người quen. Nguyễn Thư. Nguyễn hoàng anh thư - Giới tính: Nữ - Tuổi: 26 - Email: ngocanhthu1992@gmail.com - Mobile: 0903720323 - 11/01/2018 01:42:56

Chị rất cảm ơn câu hỏi của em. Nhờ câu hỏi này, Thuỷ được chia sẻ nhiều hơn về các kế hoạch của mình sắp tới. Đó chính là dự án cho đồ các trẻ nghèo vùng núi phía Bắc bằng cách mình sẽ hỗ trợ các quần áo cũ của các bạn về cho Thuỷ và Thuỷ sẽ gửi lên cho các trẻ em nghèo nếu quần áo đó sẽ còn sử dụng được. Ngoài ra các bạn cũng có thể ủng hộ tiền để thực hiện nhiều chuyến đi nữa trong tương lai. Đó là cách mà Thuỷ mong muốn mình có thể làm được trong thời gian sắp tới. Thuỷ nghĩ rằng “một cơn gió nhỏ cũng làm mặt hồ gợn sóng”. Cảm ơn em và hãy luôn đồng hành cùng chị nhé.

Top 3 người đẹp Hoàn vũ Việt Nam bật mí nhiều điều thú vị cùng độc giả Dân trí - 14

Mâu Thủy ơi, bí quyết để có body như bạn là gì vậy ?

Mai - Giới tính: - Tuổi: 23 - 11 /01/2018 11:08:20

Đầu tiên bạn phải có mục đích rõ ràng để mình quyết tâm đến phút cuối cùng. Khi tham gia cuộc thi HHHV 2017 thì Thuỷ đã tập gym mỗi ngày 2 tiếng, phải ăn để ăn thịt bò, gà, trứng thật nhiều để tăng cơ mà không tăng mỡ. Song song đó, Thuỷ phải có một chế độ do huấn luyện viên mình hướng dẫn nghiêm khắc. Nhưng những lúc ấy Thuỷ không thấy mệt mỏi gì cả vì đã Thuỷ đã quyết tâm để có một hình thể như mình mong muốn. Và Thuỷ nghĩ rằng ai cũng có thể làm được như Thuỷ nếu có mục đích rõ ràng.

Xin hỏi hoa hậu H'hen Niê, em có thể cho biết mẫu người đàn ông mà em nghĩ sẽ phù hợp với mình? E có nghĩ rằng phụ nữ Việt Nam nói chung nên thay đổi suy nghĩ về việc hy sinh bản thân quá nhiều để phù hợp với định kiến xã hội? Xuân Thanh - Giới tính: Nữ - Tuổi: 30 - Email: thanhthanh@gmail.com - Mobile: 0909452166 - 11/01/2018 01:14:02

Em chào chị Xuân Thanh, đối với em, mẫu người đàn ông phù hợp với mình là có ý chí cầu tiến, biết lo cho tương lai và không thụt lùi trước những khó khăn. Thứ 2 là người yêu trẻ em và anh ấy là người yêu thương gia đình cả hai, biết lo cho những người thân của mình. Với em, sống một cuộc sống mình cảm thấy thoải mái, được là chính mình và nuôi dưỡng ước mơ. Và khi mình cảm thấy thoải mái nhất, cuộc sống hạnh phúc, đủ mạnh mẽ theo đuổi tương lai, ước mơ của mình. Người phụ nữ sống trong xã hội hiển nhiên gặp nhiều định kiến, có những định kiến trái chiều, nhưng chính chúng ta là người hiểu rõ nhất bản thân. Hãy yêu chính bản thân của mình và tìm kiếm điều làm cho mình hạnh phúc nhất. Đây là vài điều chia sẻ của bản thân em. Em cảm ơn chị nhé!

Hoàng Thùy ơi nhìn bức ảnh e giơ tay chào anh thấy chỉ tay em có hình chữ M rất rõ nét. Đây là chỉ tay của những người lãnh đạo cực kỳ thành công. E có tin điều này không. Trần Minh - Giới tính: Nam - Tuổi: 31 - Email: timescitymk@gmail.com - 11/01/2018 02:38:59

Chào anh Minh Cảm ơn anh đã để ý kỹ như vậy. Em có nghe một số người nói có chỉ tay chữ M thì sẽ giàu có, sung sướng nhưng đến nay thì em chưa thấy mình sung sướng hay giàu có về tiền bạc. Em được mọi người khen có tốt chất là leader, hy vọng lời tiên đoán của anh thành sự thật, sau này em sẽ có cơ hội làm lãnh đạo.

Chào Hoàng Thùy, trước khi chung kết bắt đầu tôi thấy bạn rất tự tin để giành được ngôi vị cao nhất. Vậy với danh hiệu Á hậu 1, không biết bạn có cảm thấy thất vọng không? HangVang - Giới tính: Nữ - Tuổi: 32 - Email: hangvang123@gmail.com - Mobile: 01263653424 - 11/01/2018 01:13:56

Chào chị, đến với cuộc thi ai cũng mong muốn thể hiện tốt nhất, tự tin nhất để có thể chạm được ngôi vị cao nhất. Nhắc lại khoảnh khắc công bố danh hiệu mà Hoàng Thùy cùng đứng với Tân hoa hậu Hoàn vũ Hhen Niê thì lúc đấy, Hoàng Thùy đã không còn nghĩ tới việc đạt Hoa hậu hay Á hậu nữa. Bởi vì cô gái đứng bên cạnh Thùy là một người vô cùng nỗ lực, có thực lực và có một câu chuyện mà Thùy cảm thấy rất thương, rất quý. Khi đó, đã không còn sự ganh đua về danh hiệu nữa.

Mâu Thủy có kế hoạch gì trong năm mới? Mai Tiến Dũng - Giới tính: Nam - Tuổi: 26 - 11/01/2018 01:15:17

Chào anh Dũng, trong năm tiếp theo ngoài việc hoàn thành tốt vị trí Á hậu của mình cho những việc liên quan đến cộng đồng thì Thuỷ cũng có những dự định trong năm mới. Đó chính là sẽ học thêm nhiều khoá học về các kỹ năng như MC, diễn xuất… Và hãy chờ một Mâu Thuỷ mới trong năm 2018 quá.

Top 3 người đẹp Hoàn vũ Việt Nam bật mí nhiều điều thú vị cùng độc giả Dân trí - 15

Trước một vẻ đẹp, luôn có nhiều cách nhìn nhận, đánh giá, khi xuất hiện những ý kiến trái chiều xoay quanh nhan sắc của mình, H'hen Niê sẽ đối diện thế nào? Bạn có định thay đổi làn da của mình không? Bích Ngọc - Giới tính: Nữ - Tuổi: 27 - 11/01/2018 11:08:32

Cảm ơn chị Bích Ngọc đã dành sự quan tâm đến cho em. Thời gian vừa qua những lời đóng góp này xuất hiện nhiều trên mạng xã hội, nhưng từ ngày đăng quang đến giờ Hen chưa cập nhật facebook nên chưa đọc được những lời góp ý của các bạn. Có một số bạn đã nhắn tin cho Hen và có những lời góp ý rất chân thành, nhưng Hen muốn chia sẻ một điều chân thành như thế này: “Vì Hen yêu thích màu da của mình nên đã quyết chiến hết mình trong đấu trường nhan sắc và hôm nay Hen đã giành được may mắn đó. Nên trong thời gian tới Hen không có ý định nào thay đổi màu da của mình”. Cảm ơn chị nhé!

Top 3 người đẹp Hoàn vũ Việt Nam bật mí nhiều điều thú vị cùng độc giả Dân trí - 16

Mâu Thủy từng nói - danh hiệu á hậu vẫn là thất bại với bạn, vậy bạn có định đi thi gì nữa k Long nguyễn - Giới tính: - Tuổi: 21 - 11 /01/2018 01:14:14

Vâng Thuỷ đã từng nói câu đó. Đó là những tham vọng của Thuỷ và Thuỷ nghĩ rằng những tham vọng không làm cho mình sợ hãi thì tham vọng đó chưa đủ lớn thay vì những lời nói thì Thuỷ thể hiện bằng hành động. Nó giúp cho Thuỷ tự tin hơn. Sắp tới nếu có cơ hội để tham gia vào một cuộc thi nhan sắc quốc tế thì đó là một điều tuyệt vời đối với Thuỷ. Và bây giờ Thuỷ đã sẵn sàng tất cả rồi và chỉ chờ cơ hội đến.

Top 3 người đẹp Hoàn vũ Việt Nam bật mí nhiều điều thú vị cùng độc giả Dân trí - 17

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã tạo nên làn sóng quan tâm mạnh mẽ của đông đảo khán giả khi ngôi vị cao nhất đã thuộc về cô gái người dân tộc H’hen Niê. Cùng với đó, ngôi vị Á hậu 1 thuộc về người mẫu Hoàng Thùy, Á hậu 2 gọi tên Mâu Thủy.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Hoa hậu H’hen Niê, Á hậu 1 Hoàng Thùy và Á hậu 2 Mâu Thủy.
Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Hoa hậu H’hen Niê, Á hậu 1 Hoàng Thùy và Á hậu 2 Mâu Thủy.

Nhằm đưa đến cho khán giả cái nhìn đa chiều, chân thật và gần gũi hơn với hình ảnh các cô gái vừa đăng quang, vào lúc 14h chiều nay thứ Năm ngày 11/1, tại văn phòng đại diện phía Nam báo Dân trí sẽ có buổi giao lưu trực tuyến cùng top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Hoa hậu H’hen Niê, Á hậu 1 Hoàng Thùy và Á hậu 2 Mâu Thủy.

Giao lưu trực tuyến cùng Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’hen Niê

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Hhen Niê
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'hen Niê

Đây là lần đầu tiên cô gái người dân tộc đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam nên dư luận vô cùng quan tâm, theo dõi. Và với ngôi vị này, H’Hen Niê đã trở thành một “hiện tượng” khi mang trong mình những điều “khác lạ” so với các Hoa hậu khác.

Hành trình của cô gái người dân tộc Ê đê vượt qua mọi khó khăn của người miền quê, một mình lên thành phố để có được cuộc sống tự lập, tìm tiếng nói riêng và sự thành công trong xã hội.

H’hen Niê bất ngờ chia sẻ, để có được thu nhập trang trải cho việc học, cô đã từng có 1 năm đi làm ôsin. Sau đó cô đi làm văn phòng, thử thách bản thân khi tham gia cuộc thi người mẫu. Mặc dù chỉ dừng chân ở top 8 nhưng Hen đã được xuất hiện ở nhiều sàn diễn nhờ sự chuyên tâm và chuyên nghiệp của mình.

Từng bước, từng bước cải thiện các kỹ năng cơ bản của bản thân để tạo cho mình một nét riêng. Ngoài việc có thể lo cho bản thân cô còn có kinh tế để giúp đỡ gia đình.

Và Hen đã thực sự muốn thay đổi cuộc sống của mình mà không ngại vượt qua mọi thử thách. Những cô gắng đã được đền đáp xứng đáng khi ngôi vị Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã gọi tên H’hen Niê.

Với hành trình để đến với thành công của mỗi người là câu chuyện cảm hứng cho đông đảo các bạn trẻ. Trong buổi giao lưu trực tuyến này, khán giả sẽ có cái nhìn chân thật hơn, tiếp cận gần hơn với Hoa hậu Hoàn vũ về hành trình đến với thành công hiện tại của cô.

Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Hoàng Thùy

Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Hoàng Thùy
Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Hoàng Thùy

Á hậu 1 Hoàng Thùy là một tên tuổi nổi bật trong giới người mẫu. Cô đăng quang Quán quân Vietnam's Next Top Model 2011. Hoàng Thùy là một trong những người mẫu trẻ có nhiều nỗ lực trong nghề nghiệp để vươn ra thị trường quốc tế. Với chiều cao 1,79 m cùng gương mặt góc cạnh, chân dài 9X từng có cơ hội trình diễn ở những tuần lễ thời trang lớn như New York, London, Paris.

Và với những thành công từ vai trò người mẫu chuyên nghiệp, Hoàng Thùy được mời làm huấn luyện viên của cuộc thi Gương mặt thương hiệu - The Face phiên bản Việt mùa 2. Ghi dấu ấn đậm nét trong vai trò giám khảo giúp tên tuổi của cô vượt lên một bậc.

Với những thành công nhất định này, Hoàng Thùy gây sốc khi quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ với vai trò thí sinh. Vượt qua những nghi ngại ban đầu, quyết tâm giành danh hiệu để đến với đấu trường nhan sắc quốc tế.

Và thành công đã mỉm cười với cô khi nhận được ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Hoàng Thùy chia sẻ cô cảm thấy rất mãn nguyện.

Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Mâu Thủy

Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Mâu Thủy
Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Mâu Thủy

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 Mâu Thủy giành ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Trước đó, Mâu Thủy chia sẻ, cô đã phải cân nhắc và đắn đo rất nhiều khi quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lần này.

Để chuẩn bị tốt cho cuộc thi, Mâu Thủy đã phải tạm gác tất cả công việc ở New York, dành toàn bộ thời gian luyện tập thật chăm chỉ. Không chỉ trau dồi về kiến thức, người đẹp sinh năm 1992 cũng tăng cường luyện tập thể chất và hình thể, giữ sức khỏe tốt và sự dẻo dai chuẩn bị bước vào chặng đua dài ở cuộc thi Miss Universe Việt Nam 2017.

Với kinh nghiệm chinh chiến trên các sàn diễn quốc tế như New York Fashion Week, New York Couture Fashion Week, Mâu Thủy được đánh giá cao và luôn được xem là một trong những ứng cử viên cao nhất của cuộc thi.

Với thành tích Á hậu 2 tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Mâu Thủy cho biết cô cảm thấy vui và cô khẳng định được sự cố gắng của mình đã được ghi nhận. Và Mâu Thủy cũng cho rằng cả 3 người đẹp đều xứng đáng với danh hiệu lần này bằng những nỗ lực hết mình.

Nhóm PV Dân trí

Clip: Gia Hưng - Phạm Nguyễn

Ảnh: Nguyễn Quang

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM