Triệu Vy phản ứng trước tin đồn mua vai

(Dân trí) - Cách đây một tuần, một số diễn đàn và tờ báo của Trung Quốc bắt đầu "ầm ĩ" chuyện Triệu Vy bỏ tiền và kết thân với đại gia để có được vai diễn trong <i>Hoạ bì</i>. Trước đây, "én nhỏ" từng "dính" tin đồn mua vai Tiểu Yến Tử trong <i>Hoàn châu cách cách</i>.

Ngay sau khi thông tin này xuất hiện, các bạn bè trong đoàn làm phim Hoạ bì (Painted Skin) của Triệu Vy đã lên tiếng bảo vệ cô. Đồng thời, một người bạn, tự nhận là đồng sự cũ của Triệu Vy, cũng lên tiếng bảo vệ nữ diễn viên này trên một diễn đàn lớn của Trung Quốc. Người này khẳng định, Triệu Vy hiện đã là một ngôi sao nổi tiếng, cô không cần những scandal gây “sốc” để đánh bóng tên tuổi.

 

Trên blog cá nhân của mình, Triệu Vy cũng có phản ứng đối với thông tin này. Cô viết: “Việc Hoạ bì đạt được thành tích cao quả thực cũng mang lại nhiều phiền phức. Đối với những tin đồn nhảm nhí kiểu đó, bản thân tôi chỉ biết mỉm cười mà đối diện”. Bộ phim nhựa Hoạ bì, ra mắt từ cuối tháng 9 vừa rồi, đã thu về hơn 1,7 triệu tệ và hiện đang là một trong những phim có doanh thu phòng vé lớn nhất tại Trung Quốc trong năm 2008.

 

Triệu Vy phản ứng trước tin đồn mua vai - 1
 

Ngoài ra, Triệu Vy cũng vui vẻ trả lời phỏng vấn của một số tờ báo tại Trung Quốc về tin đồn cô mua vai trong Hoạ bì. Trả lời tờ Sohu, Triệu Vy cho biết: “Thứ nhất, tôi khẳng định, tôi không cần phải làm thế. Thứ hai, bạn trai tôi không bao giờ là người dễ dàng đồng ý bỏ tiền ra mua vai diễn cho tôi”.

 

Nói về vai diễn Vương phu nhân khá thành công trong Hoạ bì, Triệu Vy tỏ ra khá lạc quan: “Họa bì thật sự là một vai diễn đột phá của tôi vì tôi chưa từng thể hiện những dạng vai như thế bao giờ. Tôi đã xem lại bộ phim và hiểu rằng diễn xuất của tôi còn chưa hoàn hảo, vẫn có thể được tốt hơn”.

 

Triệu Vy phản ứng trước tin đồn mua vai - 2
 

Sau thành công về doanh thu phòng vé của Hoạ bì, báo giới Trung Quốc đã “tôn” Triệu Vy là một trong những “nữ sát thủ doanh thu phòng vé” bởi hầu hết các bộ phim nhựa mà cô tham gia đều có doanh thu đáng nể. Nói về danh hiệu này, Triệu Vy tâm sự: “Dù bây giờ doanh thu phóng vé của các phim mà tôi tham gia khá tốt nhưng điều đó không phải là bất biến. Tôi chỉ biết rằng, những bộ phim trước kia của tôi đã đều giúp tôi trở thành một diễn viên tốt hơn. Doanh thu phòng vé không phải là điều mà tôi quá quan tâm”.

 

Triệu Vy phản ứng trước tin đồn mua vai - 3
  

“Én nhỏ” cũng phủ nhận tin đồn cô là người thích những bộ phim có chi phí đầu tư lớn và đòi hỏi làm việc với những ê-kíp “xịn”: “Tôi không câu nệ chi phí đầu tư của những bộ phim. Tôi chỉ nhận những kịch bản mà mình thực sự ưng ý. Tôi thích những bộ phim sâu sắc và nhiều ẩn ý. Tôi đã qua giai đoạn phải chứng tỏ mình, nên với tôi, điều quan trọng nhất lúc này là có được những vai diễn tốt mà tôi thích”.

 

Triệu Vy phản ứng trước tin đồn mua vai - 4
 

Dưới đây là trailer của bộ phim Hoạ bì (Painted skin) - bộ phim nhựa mới nhất mà Triệu Vy tham gia:

 

 

Mi Vân

Theo Bnews/Sina