Triệu Vy được yêu mến vì… vẻ đẹp dân dã

(Dân trí) - Triệu Vy đã vượt qua gần 200 ngôi sao của Trung Quốc đại lục để trở thành “Ngôi sao Trung Quốc có hình tượng đẹp nhất”, do đông đảo ký giả làng giải trí bình chọn. “Én nhỏ” chiến thắng chính là nhờ vẻ đẹp dân dã, giản dị của mình.

Một phóng viên ảnh nhận định: “Chính sự giản dị, đôi lúc tuyền toàng của Triệu Vy khiến phần lớn ký giả và người hâm mộ thấy cô ấy gần gũi và trở nên đặc biệt. Đây là nét đáng yêu, hiếm có trong giới nghệ sĩ hiện đại. Chiến thắng này hoàn toàn xứng đáng với Triệu Vy”.

 

Không chỉ vậy, nhiều phóng viên từng làm việc với Triệu Vy đều có ấn tượng tốt với cô. “Cô ấy không chảnh, không kiểu cách, một buổi phỏng vấn với cô ấy giống như một cuộc trò chuyện thân mật giữa những người bạn vậy”, một người cho biết thêm.

 

Điều đặc biệt là, trong khi Triệu Vy dẫn đầu Top 5 ngôi sao được ký giả yêu thích nhất thì nữ diễn viên Trung Quốc Huỳnh Dịch - người từng thể hiện vai Tiểu Yến Tử trong Hoàn Châu cách cách 3 lại có mặt trong Top 5 ngôi sao nhận được ít cảm tình của ký giả.

 

Triệu Vy được yêu mến vì… vẻ đẹp dân dã - 1

Vẻ đẹp giản dị, không kiểu cách của

Triệu Vy rất được lòng giới truyền thông.

 

Ngoài ra, trong Top 5 người hạng cuối này còn có nữ diễn viên xinh đẹp Phạm Băng Băng, Super Girl Lý Vũ Xuân (người từng chiến thắng trong cuộc thi Thần tượng âm nhạc của Trung Quốc) và người đẹp gợi cảm Huỳnh Thánh Y.

 

Trước đó không lâu, ngày 23/11 vừa rồi, Triệu Vy đã được đông đảo khán giả hâm mộ chọn là “Nữ ca sĩ có phong cách nhất” tại lễ trao giải MTV Style Award 2007, một giải thưởng âm nhạc có uy tín tại Trung Quốc, cho album mới phát hành của cô Angel’s Suitcase (Hành trang thiên sứ).

 

Triệu Vy được yêu mến vì… vẻ đẹp dân dã - 2

Triệu Vy giản dị trong buổi quảng cáo

kim cương ForeverMark, tháng 9/2007.

 

Như vậy, năm 2007 quả thực là một năm khá thành công đối với Triệu Vy khi cô vừa chiếm được cảm tình của khán giả vừa nhận được sự “ưu ái” của giới truyền thông. Năm 2008 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ với Triệu Vy khi bộ phim nhựa Trận chiến Xích Bích mà Triệu Vy góp mặt chính thức được công chiếu, cùng một loạt kế hoạch âm nhạc, điện ảnh khác của “én nhỏ” bắt đầu được thực hiện.

 

Triệu Vy được yêu mến vì… vẻ đẹp dân dã - 3

Hình ảnh Triệu Vy trong album mới phát hành

"Angel's Suitcase" (Hành trang thiên sứ).

  

Mi Vân

Theo Xinhua