Trấn Thành "lỡ hẹn" Chí Tài: "Gặp trễ một chút không bao giờ được gặp nữa"

(Dân trí) - Trấn Thành nghẹn ngào chia sẻ: "Tháng trước anh còn gọi cho tôi và nói sắp xếp bày trò để anh em gặp nhau nhưng tôi bận quá. Không ngờ, gặp trễ một chút và... không bao giờ được gặp nữa".

Hai ngày qua, sự ra đi đột ngột của danh hài Chí Tài khiến cả showbiz bàng hoàng, xót thương. Là người em thân thiết với cố nghệ sĩ, Trấn Thành đã có mặt ở trung tâm pháp y từ sớm để nhìn mặt đàn anh lần cuối. Mới đây, Trấn Thành cũng có bức tâm thư dài sau khi đến viếng đàn anh.

Trấn Thành đã viết: "Khi vào nhìn anh Chí Tài lần cuối, anh tôi - người tôi xem như một người thân, người luôn an ủi, động viên và ở lại bên tôi trong những lúc bị cả thế giới quay lưng, đang nằm bất động trước mắt mình. Cảm giác mất mát lan tỏa trong tôi cuồn cuộn. Nó nhắc tôi là: Sẽ không bao giờ mày được gặp lại anh mình đâu. Tôi có đến gần anh và xin lỗi.

Tháng trước anh còn gọi cho tôi và nói là: "Ê, sắp xếp bày trò để anh em gặp nhau đi chứ mậy"! Tôi bảo: "Em bận quay phim quá, xong xuôi em gọi anh nha. Cũng nhớ anh tui chứ bộ"! Không ngờ, gặp trễ một chút và... không bao giờ được gặp nữa. Đời đúng như một cuốn phim. Nhanh lắm! Nó cứ chiếu, không xem kịp nó sẽ hết".

Trấn Thành lỡ hẹn Chí Tài: Gặp trễ một chút không bao giờ được gặp nữa - 1
Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won rất thân thiết với vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài - Phương Loan.

Cũng trong bức tâm thư, anh nhắc đến việc mình bị lập group anti với hàng chục nghìn thành viên. Nam nghệ sĩ tự đặt câu hỏi, rằng nếu một ngày nào đó, anh cũng ra đi thì liệu những người ghét anh có dành cho Trấn Thành một cái nhìn nhẹ nhàng hơn.

"Tôi dành cả đời mình để luyện tập và lan tỏa năng lượng tích cực. Tôi luôn muốn mọi người hướng thiện, tập sống yêu thương nhau nhiều hơn, làm được nhiều điều có ích hơn cho mình và cho xã hội.

Thì hôm nay, tôi lại bị ghét bởi chính lý tưởng mình đang theo với cái tên "Hội anti MC hay nói đạo lý". Bất chợt, lại hoang mang với bản thân. Mày đang làm cái gì vậy Xìn? Mày có đang sống đúng không?", Trấn Thành biết mình cũng bị không ít người ghét, nhưng bị ghét vì những quan điểm tốt đẹp mà bản thân mong muốn gửi đến khán giả khiến nam MC bị "hoang mang".

Trấn Thành đưa ra quan điểm về việc yêu ghét khi là một nghệ sĩ: "Thật ra tôi biết làm nghệ sĩ là làm dâu trăm họ. Chuyện yêu và ghét luôn là 2 thái cực song hành. Ai thương tôi, tôi cảm ơn. Ai ghét tôi, cũng được, không sao! Có lẽ đâu đó, bằng một cách nào đó, tôi không vừa lòng các bạn. Chúng ta ai cũng được quyền chọn yêu và ghét một ai đó!".

Nam MC cũng nói thêm, nếu anh có giận hoặc ghét ai sẽ chọn cách quên đi người đó. Vì vậy, anh cũng nhắn nhủ antifan thay vì dành thời gian cho anh, hãy để điều đó cho gia đình và người thân bởi cuộc đời này cái gì cũng có thể xảy ra, đừng để bản thân phải hối tiếc vì quá muộn.

Ngày 9/12, Trấn Thành lọt top 100 ngôi sao có sức ảnh hưởng nhất châu Á do Forbes bình chọn. Thế nhưng, niềm vui chưa bao lâu thì cũng chiều 9/12, anh đau lòng khi hay tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời. 

Sau đó, Trấn Thành cùng Hari Won, Lê Giang, Quang Trung... đã túc trực trước trung tâm pháp y để chờ được nhìn mặt cố nghệ sĩ Chí Tài lần cuối. Quá đau lòng trước mất mát, Trấn Thành khóc liên tục và có lúc, anh nghẹn ngào không nói nên lời.

Đang được quan tâm