“Tôi thấy mình giống một cậu con trai”

(Dân trí) - Thật bất ngờ khi đó lại là lời thú nhận của Người đàn bà gợi tình nhất thế giới - Scarlett Johansson...

Trên ấn bản Parade số tới này, người đẹp có “đôi gò bồng đảo” hấp dẫn nhất Hollywood sẽ xuất hiện với những bức hình tuyệt đẹp và đoạn phỏng vấn khá thú vị.

Về việc tránh các tay săn ảnh: “Có hàng tá các nhà hàng và những người hàng xóm mà tôi buộc phải tránh. Điều này thật là tệ, đặc biệt là ở New York bởi vì bạn luôn muốn được cảm thấy rằng mình có thể đi tới mọi nơi. Nhưng mọi việc sẽ ổn thôi. Tôi nghĩ đó là một sự dàn xếp. Thật kinh khủng khi tự mình phải thực hiện một số điều chỉnh, nhưng rõ ràng là tôi không thể thay đổi nơi mình đang ở. Vì vậy tôi buộc phải tự dàn xếp.

Về việc là một người có tinh thần trách nhiệm cao: “Tôi rất có trách nhiệm mỗi khi làm việc. Tôi đã ở trong nghề này một thời gian khá dài, và tôi không phải kiểu người sẽ đến trễ hẹn tận 3 tiếng hoặc là chẳng buồn đến nữa mà không thông báo. Đó không phải là tôi. Tôi hiểu rằng mọi người ai cũng phải làm việc, và ai cũng muốn được ngủ thêm 3 tiếng nữa nhưng bạn có thể làm được gì bây giờ... Nhưng khi đã xong xuôi công việc thì thật sự tôi chả có trách nhiệm gì nữa hết, như bây giờ vậy. Tôi không có con cái, không phải nuôi các em. Tôi không phải hỗ trợ về mặt tài chính cho ai hết. Nhưng mẹ tôi thì sẽ không đồng ý đâu. Tất nhiên, các bà mẹ luôn nói với con cái mình rằng “Con yêu, con chỉ là một đứa trẻ”.

Về cảm giác giống như một cậu con trai: “Tôi không nghĩ rằng nét mặt của tôi hoàn toàn nữ tính. Đúng là tôi có một đôi môi dày dặn gợi cảm và đương nhiên là tôi không có râu. Nhưng hãy nhìn các cô gái khác xem, ví dụ Penelope Cruz. Cô ấy thật nữ tính. Hãy nghĩ xem, cô ấy có hàng mi cong vút dày dặn và đối với tôi thì Penelope mới thật là nữ tính. Mỗi sáng khi thức dậy với gương mặt mộc không hề trang điểm, như lúc này đây, tôi nghĩ mình trông giống hệt một cậu con trai”.

Còn bây giờ là lúc thưởng thức những bức hình tuyệt đẹp của Người đàn bà gợi tình nhất thế giới - Scarlett Johansson trên ấn bản Parade sắp ra mắt.

“Tôi thấy mình giống một cậu con trai” - 1

“Tôi thấy mình giống một cậu con trai” - 2

“Tôi thấy mình giống một cậu con trai” - 3

“Tôi thấy mình giống một cậu con trai” - 4

“Tôi thấy mình giống một cậu con trai” - 5

“Tôi thấy mình giống một cậu con trai” - 6

Cùng lúc, trong vai trò gương mặt đại diện đồng thời là người hợp tác với hãng thời trang thể thao Reebok, nữ diễn viên 22 tuổi này vừa cho ra mắt dòng quần áo thể thao riêng của cô hợp tác với Reebok có tên Scarlett Hearts Rbk.

Scarlett cũng đảm nhiệm luôn vai trò người mẫu cho dòng thời trang mang tên cô. Xin giới thiệu những bức hình quảng cáo mới nhất vừa được ra mắt.

“Tôi thấy mình giống một cậu con trai” - 7

“Tôi thấy mình giống một cậu con trai” - 8

“Tôi thấy mình giống một cậu con trai” - 9

Nguyễn Minh
Theo Parade/ JJ

Đang được quan tâm