“Tôi không hẹn hò với hoàng tử Anh”

(Dân trí) - Paris Hilton khẳng định trên đài phát thanh rằng cô không hề có ý định “câu kéo” hai hoàng tử của nước Anh - William và Harry như những lời đồn vì cô đang rất hạnh phúc với tình yêu của mình.

Sau khi dự một bữa tiệc cùng hai hoàng tử William và Harry tại Anh, Paris Hilton bị đồn đại là tìm mọi cách để thu hút sự chú ý của hai hoàng tử điển trai này. Đáp trả những tin đồn, Paris Hilton đã có cuộc trò chuyện trên đài phát thanh ngày 21/10 vừa qua.

 

Paris Hilton nói: “William và Harry là những chàng trai rất dễ mến và ngọt ngào nhưng giữa chúng tôi chẳng hề có chuyện gì xảy ra. Họ chỉ tới gặp tôi và chào hỏi, chẳng có vụ nhắn tin nào sau đó như báo chí đưa tin và tôi cũng không hề mời họ đi tiệc tùng ở Las Vegas”.

 

“Tôi không hẹn hò với hoàng tử Anh” - 1
 Paris Hilton đang hạnh phúc bên Benji Madden

 

“Tôi đã có bạn trai, ngày hôm nay là tròn 8 tháng chúng tôi ở bên nhau. Tôi không dám nói trước điều gì nhưng quả thực báo chí Anh đã dựng nên quá nhiều câu chuyện không có thật. William rất dễ mến còn Harry đi cùng bạn gái Chelsea, một cô gái xinh đẹp, ngọt ngào. Tôi không bao giờ ra vẻ mình đang độc thân để quyến rũ ai…Tôi sẽ không bao giờ làm người yêu tôi buồn”.

 

Paris Hilton thổ lộ là cô và người yêu - rocker Benji Madden có kế hoạch sẽ tổ chức một lễ kỷ niệm 8 tháng yêu nhau, Paris nói: “Anh ấy đã gửi hoa hồng và trứng cá muối tới khách sạn cho tôi sáng nay. Chúng tôi dự định sẽ cùng nhau đi dự một hội chợ, đi cưỡi ngựa, ăn tối và vui chơi cùng với nhau”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Fade

Dòng sự kiện: Paris Hilton 2008
Đọc thêm
Đang được quan tâm