“Tôi hạnh phúc khi làm người nổi tiếng”

(Dân trí) - Tên tuổi của siêu mẫu có vẻ đẹp hoang dại, Ana Beatriz Barros đã nổi tiếng từ 8 năm nay khi cô mới 16 tuổi. Anna đến từ Brazil với làn da nâu ấn tượng, chân dài và nụ cười tỏa nắng.

Ana Beatriz Barros được phát hiện bởi Công ty người mẫu Elite vào năm 1998. Với chiều cao 1,81m và các số đo cực chuẩn: 86-61-86,  khi 16 tuổi, cô đã sang Mỹ lập nghiệp và trở thành người mẫu cho các thương hiệu lớn như Guess, J.Lo, Chanel… Ana còn được biết đến qua những show trình diễn của các hãng thời trang tên tuổi như: Valentino, Missoni, Gucci, Christian Dior, Versace, Dolce & Gabbana.

 

Và dưới đây là cuộc trò chuyện của trang web Zrakor với siêu mẫu Ana Beatriz Barros được thực hiện vào cuối tháng 8 vừa qua:

 

Cô khởi nghiệp và thành công từ khi còn ít tuổi, làm sao cô thích nghi với cuộc sống luôn di chuyển nhanh đến vậy?

 

Mẹ tôi đã luôn đi cùng với tôi trong một thời gian dài, gia đình của tôi cũng giúp tôi rất nhiều và tôi rất biết ơn họ.

 

Làm việc với thương hiệu nào khiến cô cảm thấy tự hào nhất?

 

Tôi thích làm việc với Victoria Secret, hiện tôi đang làm việc với chi nhánh của Victoria Secret ở Ý. Tất nhiên, tôi cũng thích làm việc cùng nhiều tên tuổi khác nữa, các nhà thiết kế nổi tiếng rất đáng ngưỡng mộ!

 

Trở thành biểu tượng sắc đẹp và nổi tiếng khắp nơi, cô cảm thấy thế nào?

 

Rất tuyệt vời dù tất nhiên, tôi cũng mong cuộc sống riêng của mình kín đáo hơn một chút. Cuộc sống hiện nay của tôi không có gì đáng phàn nàn.

 

Cô đã được đi rất nhiều nơi và khám phá những nền văn hóa khác nhau, vậy cô thích sống ở đâu hơn? Brazil, Mỹ hay Pháp?

 

Hiện nay tôi sống ở NewYork, Mỹ để tiện cho công việc. Tôi cũng có một căn hộ xinh xắn ở Brazil và bất cứ khi nào rảnh rỗi tôi lại về đó. Tôi thích cuộc sống ở NewYork vì nó rất sôi động, thành phố Paris của Pháp thì lãng mạn tuyệt vời. Tuy nhiên, tôi vẫn yêu quê hương Brazil của tôi nhất.

 

Lời khuyên của cô dành cho những cô gái trẻ muốn trở thành người mẫu?

 

Trước tiên, bạn phải có một thân hình đẹp, điều đó là tiêu chuẩn căn bản, gương mặt dễ nhìn và một sức khỏe dẻo dai cũng là yếu tố quan trọng. Nếu bạn không khỏe thì sẽ không chịu được những áp lực công việc. Sau đó, nếu có bất cứ cơ hội nào, hãy nắm lấy và cố gắng chứng tỏ hết khả năng của mình.

 

Nếu phải sống trên hoang đảo một mình, cô sẽ mang theo những gì?

 

Mẹ, cha, bạn trai, cún cưng, điện thoại, máy nghe nhạc….ôi, tôi sẽ phải mang theo rất nhiều thứ. Nhưng tốt nhất là đừng cho tôi sống một mình trêo đảo, tôi sợ lắm! (cười lớn)

 

Những lúc rảnh rỗi cô thường làm gì?

 

Tôi đi tắm biển hoặc đạp xe về vùng ngoại ô để xả stress. Tôi cũng thích đọc sách về mỹ thuật nữa!

 

Cô có mơ ước gì chưa thực hiện được?

 

Tôi đang ấp ủ kế hoạch thành lập một trung tâm bảo trợ trẻ em, tôi sẽ làm được điều đó nếu có thêm một vài nhà tài trợ. Tôi rất yêu trẻ nhỏ và luôn muốn thấy chúng hạnh phúc và vui cười!

 

Dưới đây là một vài tấm hình mới nhất của siêu mẫu Ana Beatriz Barros:

 

“Tôi hạnh phúc khi làm người nổi tiếng” - 1

 

“Tôi hạnh phúc khi làm người nổi tiếng” - 2

 

“Tôi hạnh phúc khi làm người nổi tiếng” - 3

 

“Tôi hạnh phúc khi làm người nổi tiếng” - 4

 

“Tôi hạnh phúc khi làm người nổi tiếng” - 5

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo Zrakor