“Tôi chẳng khác nhiều so với khi mới 20 tuổi”

(Dân trí) - Nữ diễn viên nổi tiếng Katie Holmes cho biết, cô vẫn là một cô gái giản dị, không coi trọng vật chất hệt như hơn chục năm trước, khi bắt đầu nổi tiếng nhờ thành công của bộ phim truyền hình “Dawson's Creek”.

Trong bộ phim truyền hình Dawson's Creek, Katie Holmes vào vai một cô gái giản dị đáng yêu Joey Potter.

Đã 16 năm trôi qua, sau hàng chục vai diễn và cuộc hôn nhân gây “ồn ào” với nam diễn viên Tom Cruise, Katie Holmes đã trở thành một trong những ngôi sao điện ảnh hạng A tại Hollywood. Tuy nhiên, nữ diễn viên 36 tuổi khẳng định, cô chẳng khác gì hơn chục năm trước khi mới chỉ là một gái 20 tuổi và vừa bước chân vào làng giải trí.

Katie Holmes trên bìa tạp chí Red, số tháng 2/2015.

Katie Holmes trên bìa tạp chí Red, số tháng 2/2015.

Katie Holmes cũng hé lộ về cuộc hôn nhân không hạnh phúc với Tom Cruise và quan điểm về hôn nhân trên tạp chí Red, số tháng 2/2014. “Tôi chẳng khác gì so với 20 năm trước. Tôi vẫn thích mua những chiếc quần jeans…”.

Người đẹp 36 tuổi đang nuôi dạy cô con gái 8 tuổi Suri, kết quả tình yêu giữa cô và nam diễn viên Tom Cruise. Nữ diễn viên tóc nâu cũng sống khép kín và dành phần lớn thời gian cho con gái thay vì tụ tập với bạn bè.

Trong năm 2014, Katie Holmes góp mặt tới 3 bộ phim nhưng cô thừa nhận muốn “tận dụng cơ hội khi có”. “Phụ nữ vốn là những sinh vật rất phức tạp và xinh đẹp. Thời đại này, họ cũng có những vai trò khác nhau trong cuộc sống. Điều quan trọng với người phụ nữ là nhận được sự ủng hộ và tìm được người có thể gọi giúp đỡ vào lúc 3 giờ sáng”, Katie Holmes chia sẻ.

Katie Holmes và con gái, Suri Cruise

Katie Holmes và con gái, Suri Cruise

Vy Vy

Đang được quan tâm