“Tôi chẳng giống ai ở Hollywood”

(Dân trí) - Ngôi sao đa tài Hilary Duff đã tự tin khẳng định như vậy trong cuộc trò chuyện với tạp chí FHM số tháng 12. Hilary Duff cho biết, cô sẽ không bị rơi vào vòng xoáy tiệc tùng và chè chén say sưa như nhiều ngôi sao trẻ khác.

Hilary Duff - 20 tuổi và nổi tiếng trên khắp thế giới vì những thành công rực rỡ trong âm nhạc, điện ảnh và kinh doanh. Dù rất giàu có và xinh đẹp nhưng không giống như Britney, Lindsay hay Paris - Hilary có một cuộc sống riêng tư rất bình lặng và “trong sạch”, khó có thể thấy cô đi chơi đêm, cặp kè hết người này đến người nọ và uống rượu, hút thuốc thì lại càng không!

 

Trò chuyện với tạp chí FHM, Hilary nói: “Tôi được giáo dục và “kiểm soát” rất chặt chẽ từ bé bởi mẹ tôi. Tôi lớn lên một cách bình thường, không được nuông chiều quá mức và không được ưu tiên hơn người khác. Có nhiều người trẻ tuổi, có tài nhưng không có ai ở bên để nói cho họ biết, họ cần phải làm và phải giải quyết mọi việc thế nào. Tôi nghĩ là họ thiệt thòi!”.

 

Khi phóng viên của FHM hỏi Hilary rằng: “Cô có bao giờ nhìn vào Britney và nói, “có thể rồi mình sẽ thế” hay không?”, Hilary tự tin nói: “Không bao giờ! Vì tôi là tôi và tôi không như thế. Nhiều người đổ lỗi cho sức ép của sự nổi tiếng, họ nói họ bị “soi” quá kỹ và họ mệt mỏi… Tuy nhiên, tôi không nghĩ đó là lý do thích đáng để bao biện cho cách xử sự không đúng của bạn”.

 

Một lần nữa, trong cuộc nói chuyện với FHM, Hilary khẳng định, cô không mượn lời các bài hát để chỉ trích Nicole Richie - người yêu mới của Joel (bạn trai cũ của Hilary), Hilary nói: “Quả thực là khi viết bài hát thì rất khó để không đặt tâm trạng của mình vào đó nhưng đừng nghĩ rằng, bài hát này, bài hát kia là tôi ám chỉ Nicole Richie, tôi viết về chính mối quan hệ của cha mẹ tôi đấy!”.

 

Dưới đây là chùm ảnh của Hilary Duff trên tạp chí FHM:

 

“Tôi chẳng giống ai ở Hollywood” - 1
 

 

“Tôi chẳng giống ai ở Hollywood” - 2
 

 

“Tôi chẳng giống ai ở Hollywood” - 3
 

 

“Tôi chẳng giống ai ở Hollywood” - 4
 

 

“Tôi chẳng giống ai ở Hollywood” - 5
 

 

“Tôi chẳng giống ai ở Hollywood” - 6
 

Mời các bạn xem màn trình diễn ca khúc With Love của Hilary Duff tại lễ trao giải MTV Latin America Awards 2007:

Vĩnh Ngọc

Theo FHM