Tóc Tiên bất ngờ quấn trăn lên sân khấu

(Dân trí) - Nữ ca sĩ đã mạnh dạn đầu tư cho tiết mục của mình trong đêm chung kết The Remix diễn ra vào tối qua (26/4). Phần trình diễn mở màn của Tóc Tiên đã nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo.


Chọn ca khúc
Chọn ca khúc Thế giới không có anh để trình diễn trong đêm chung kết, Tóc Tiên đã có phần mở màn đốt nóng sân khấu bằng phong cách quyến rũ.

Chọn ca khúc
Không chỉ khẳng định vẻ đẹp nóng bỏng cùng chất giọng tốt, Tóc Tiên còn cho thấy sự sáng tạo và đầu tư trong các tiết mục của mình. 

Chọn ca khúc
Nữ ca sĩ đã tự tin quấn con trăn trong khi trình diễn để tiết mục thêm phần thu hút. Bài hát này cũng giúp cho nhóm Tóc Tiên nhận được nhiều lời khen từ các giám khảo.

Chọn ca khúc
Isaac cũng nhận được rất nhiều lời khen có cánh từ ban giám khảo đặc biệt là ca sĩ Hồ Ngọc Hà khi đã mạnh dạn chọn bài hit Xin hãy thứ tha của cô để trình diễn trong đêm chung kết với bản phối mới đầy sôi động.

Chọn ca khúc
Đông Nhi khuấy động cả sân khấu với ca khúc "Hot" của đàn chị Thu Minh. Tiết mục của cô nhận được sự cổ vũ của rất đông khán giả nhờ vào vũ đạo và cách chọn bài phù hợp.

Trong khi đó, Giang Hồng Ngọc chọn ca khúc
Trong khi đó, Giang Hồng Ngọc chọn ca khúc Lột xác của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong để thể hiện. Cô tiếp tục khẳng định thế mạnh trong giọng hát đầy nội lực của mình.

Trong khi đó, Giang Hồng Ngọc chọn ca khúc
Đêm chung kết này, các nhóm còn phải trải qua phần thi thứ hai với thử thách đối đầu. Nhóm của Đông Nhi đã cùng với nhóm Isaac thể hiện tiết mục Taxi trên sân khấu.

Trong khi đó, Giang Hồng Ngọc chọn ca khúc
Phần dàn dựng hài hước của tiết mục đã mang lại sự vui tươi và nhiều tiếng cười cho khán giả bên cạnh bản phối mới rất sôi động của ca khúc này.

Ngược lại, Giang Hồng Ngọc và Tóc Tiên đã có phần đối đầu nhẹ nhàng hơn với ca khúc nhạc phim của
Ngược lại, Giang Hồng Ngọc và Tóc Tiên đã có phần đối đầu nhẹ nhàng hơn với ca khúc nhạc phim của Mỹ nhân kế.

Cả hai đã cùng hòa giọng với bài hát
Cả hai đã cùng hòa giọng với bài hát Chờ người nơi ấy đầy cảm xúc và giành được những lời khen của bốn vị giám khảo.

Cả hai đã cùng hòa giọng với bài hát
Trong đêm chung kết tối qua, Hồ Ngọc Hà cũng xuất hiện trên sân khấu với vai trò khách mời. Cô song ca cùng ca sĩ Noo Phước Thịnh ca khúc Em đi tìm anh. 

Cả hai đã cùng hòa giọng với bài hát
Kết thúc đêm chung kết, khán giả sẽ có một tuần để tiếp tục bình chọn và hồi hộp chờ đợi kết quả chung cuộc sẽ được công bố vào đêm gala trao giải tuần sau.


T.H
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng