Thủy Tiên: “Tôi chưa từng nói yêu đơn phương Công Vinh”

(Dân trí) - Những ngày gần đây, Thủy Tiên đang bị stress nặng bởi một bài báo “từ trên trời rơi xuống” với cái title rất kêu nhưng hoàn toàn sai sự thật: “Thủy Tiên thú nhận yêu đơn phương Công Vinh”. Và nữ ca sĩ gợi cảm này đang cân nhắc xem có nên kiện hay không.

 
Thủy Tiên: “Tôi chưa từng nói yêu đơn phương Công Vinh” - 1

Nữ ca sĩ Thủy Tiên cho rằng bài báo với thông tin cho là cô có bày tỏ tình cảm với cầu thủ Công Vinh đã ảnh hưởng đến hình tượng cô đang xây dựng

 
Tâm sự với phóng viên Dân trí, Thủy Tiên nói: “Tôi chưa từng trả lời bất kỳ một câu hỏi nào của phóng viên báo đó về chuyện tình cảm của mình, vậy mà lại có một bài báo với cái tít khẳng định hùng hồn như vậy. Bài báo này ảnh hưởng rất lớn tới hình ảnh, hình tượng mà Tiên đang cố gây dựng. Công việc của Tiên cũng bị ảnh hưởng rất nghiêm trọng, mọi dư luận xấu đều đang đổ dồn vào Tiên. Nhiều người ác ý qua bài báo này còn nói rằng Tiên chỉ tung tin đồn nhằm gây scandal nâng cao tên tuổi chứ không hề có tình cảm gì”.

 

Thủy Tiên tâm sự, ngay khi bài báo lên trang, cô đã nhận được rất nhiều điện thoại hỏi thăm của bạn bè. Những người bạn thân thiết mới đọc đều không tin vì biết rõ tính của cô rất kín tiếng và chín chắn trong mọi phát ngôn nhưng vẫn muốn nghe lời khẳng định từ phía cô vì “nghe sốc quá”. Khiến cô phải mất rất nhiều công sức và thời gian để đính chính. 
 
Thủy Tiên: “Tôi chưa từng nói yêu đơn phương Công Vinh” - 2

 

“Tiên nghĩ là làm gì cũng không nên quá đáng, trước giờ Tiên đã luôn cố gắng để tránh nói về vấn đề này nhưng sự việc đã đi quá xa. Sau khi đọc bài báo đó, Tiên đã tự hứa với lòng mình rằng sẽ không bao giờ trả lời phỏng vấn bất kỳ một bài báo nào nhắc tới cái tên Công Vinh nữa”.

 

“Một số bạn bè trong nghề khuyên Tiên nên lên tiếng đính chính vì nó ảnh hưởng tới hình ảnh và công việc của Tiên rất nhiều. Thậm chí có người còn khuyên Tiên đi kiện, làm mọi việc cho ra lẽ nhưng Tiên đang cân nhắc. Thật ra Tiên nghĩ mình có đủ tài năng và lòng tự trọng để không cần phải đu theo scandal cũng như dựa hơi bất kỳ ai hết. Vì Tiên nghĩ đi kiện rất rẻ tiền, và sẽ có người nói rằng Tiên dựa vào đó để gây scandal, Tiên không thích vậy. Thực sự nếu có, thì Tiên chỉ cần một lời đính chính và xin lỗi trực tiếp của người đã viết ra bài báo đó. Dù làm gì đi nữa, người ta cũng cần có lương tâm. Nhất là với nghề báo...”

 

Phan Anh