Thùy Dung nổi bật với vương miện Hoa hậu

(Dân trí) - Tối 19/7, với chiếc vương miện trên đầu, HHVN Thùy Dung trở nên nổi bật trong đêm Hội ngộ Hoa hậu 2010 khi xuất hiện cùng những người đẹp khác như: Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu Diệu Hoa, Hoa hậu đền Hùng Giáng Mi, Miss teen 2009 Xuân Mai...

Đăng quang năm 2008, Thùy Dung hiện đang giữ vương miện Hoa hậu Việt Nam. Trong buổi dạ tiệc Hội ngộ Hoa hậu, Thùy Dung đã có dịp được gặp gỡ Hoa hậu Mai Phương Thúy. Cả hai đã có một buổi trò chuyện vui vẻ bởi tuy cùng là HHVN và đăng quang ở hai kỳ liên tiếp nhau, nhưng Mai Phương Thúy (HHVN 2006) và Thùy Dung (HHVN 2008) rất ít khi có có dịp sánh đôi cùng nhau trên cùng một sàn diễn.

 

Cũng trong đêm Hội ngộ Hoa hậu, các quan chức và người đẹp đã được BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam báo cáo lại về tiến độ chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010. Cùng với những thỏa thuận hợp tác mới, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 chính thức bước vào giai đoạn quan trọng mang tính nước rút: vòng chung khảo khu vực phía Bắc (tại Hà Nội), phía Nam (tại TPHCM) và vòng chung kết tại Tuần Châu (Quảng Ninh).
 
Thùy Dung nổi bật với vương miện Hoa hậu - 1
Nguyễn Phan Huy Khôi - giám đốc Khối truyền thông và nội dung số, Tập đoàn MV
 

Ông Nguyễn Phan Huy Khôi - giám đốc Khối truyền thông và nội dung số, Tập đoàn MV, đơn vị phối hợp tổ chức Hoa hậu Việt Nam cho biết: “Đêm Hội ngộ Hoa hậu Việt Nam 2010 là một bữa dạ tiệc nhỏ dành cho các Hoa hậu và nhiều ngôi sao trong làng Showbiz Việt Nam. Chúng tôi tổ chức cuộc hội ngộ này để đánh dấu bước khởi đầu cho giai đoạn nước rút của cuộc thi năm 2010 này.

 

Không như mọi năm, năm nay cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 sẽ có nhiều điểm nhấn mới, lạ và chất lượng cao. Những phần việc quan trọng cuối cùng đang được Tập đoàn MV hoàn thiện để đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2010 xứng tầm với quy mô, ý nghĩa của cuộc thi có bề dày 22 năm, đã qua 10 lần tổ chức”.

 

Được biết, vòng sơ khảo, chung khảo Khu vực phía Nam diễn ra từ ngày 19 đến 21/7/2010 tại Trung tâm Dịch vụ Truyền thông - Thông Tấn Xã Việt Nam, 118 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM. Còn vòng sơ khảo, chung khảo Khu vực phía Bắc và Bắc Trung bộ sẽ diễn ra từ ngày 22 đến ngày 24/7/2010 tại Nhà văn hoá Học sinh - Sinh viên, 37 Trần Bình Trọng, Hà Nội.

 

Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 sẽ diễn ra từ ngày 1 đến ngày 15/8/2010, trong đó, đêm chung kết của cuộc thi diễn ra vào tối ngày 14/8/2010 tại Khu du lịch và giải trí quốc tế Tuần Châu (Quảng Ninh).
 
Dưới đây là hình ảnh HHVN Thùy Dung cùng các người đẹp trong chương trình Hội ngộ Hoa hậu 2010, tối 19/7:

Thùy Dung nổi bật với vương miện Hoa hậu - 2
Hoa hậu Thùy Dung (phải) và Hoa hậu Diệu Hoa

Thùy Dung nổi bật với vương miện Hoa hậu - 3
Hoa hậu Mai Phương Thúy (phải) và Hoa hậu Thùy Dung

Thùy Dung nổi bật với vương miện Hoa hậu - 4
Hoa hậu Thùy Dung nổi bật với vương miện trên đầu.
 
Thùy Dung nổi bật với vương miện Hoa hậu - 5
Các Hoa hậu đang cùng trò chuyện.

Thùy Dung nổi bật với vương miện Hoa hậu - 6
Mai Phương Thúy (phải) và người đẹp Thùy Dương.

Thùy Dung nổi bật với vương miện Hoa hậu - 7
Thanh Mai làm MC cho chương trình.

Thùy Dung nổi bật với vương miện Hoa hậu - 8
Người đẹp đền Hùng Giáng My

Thùy Dung nổi bật với vương miện Hoa hậu - 9
Trang Nhung (giữa) cùng Đức Tiến và và Kinh Luân

Thùy Dung nổi bật với vương miện Hoa hậu - 10
Hà Anh và nam vương Tiến Đoàn

Thùy Dung nổi bật với vương miện Hoa hậu - 11
Thùy Dương và Tiến Đoàn

Thùy Dung nổi bật với vương miện Hoa hậu - 12
Ca sĩ Nam Cương

Thùy Dung nổi bật với vương miện Hoa hậu - 13
Miss teen 2009 Xuân Mai

Thùy Dung nổi bật với vương miện Hoa hậu - 14
Diễn viên Mỹ Uyên

 

Tin và ảnh: Nguyên Phan

Đọc thêm