Thưởng thức video clip tiếng Nhật đầu tiên của Kim Bum

(Dân trí) - Sau điện ảnh, chàng diễn viên điển trai xứ Hàn Kim Bum tiếp tục “chinh phục” trái tim khán giả hâm mộ Nhật Bản bằng âm nhạc. Đĩa đơn tiếng Nhật đầu tiên của Kim Bum hiện đang chiếm vị trí số một trong bảng xếp hạng âm nhạc xứ sở hoa anh đào.

 
Thưởng thức video clip tiếng Nhật đầu tiên của Kim Bum - 1
Nam diễn viên xứ Hàn Kim Bum
 
Với hai vai diễn trong Vườn Sao BăngPhía Đông vườn địa đàng, Kim Bum đã được đông đảo khán giả hâm mộ Nhật Bản biết tới và yêu thích. Mới đây, anh quyết định thử sức trong lĩnh vực ca hát và phát hành đĩa đơn tiếng Nhật. Đây không phải lần đầu Kim Bum ca hát bởi trước đó, anh từng tham gia thể hiện một ca khúc trong phần phụ đặc biệt của bộ phim truyền hình Vườn Sao Băng và được khán giả hâm mộ tán thưởng.
 
Đĩa đơn mang đậm âm hưởng lễ Giáng Sinh - Christmas Eve's Sky của Kim Bum, phát hành đầu tháng 12/2009, đang giữ vị trí quán quân trong nhiều bảng xếp hạng âm nhạc của Nhật Bản. Được biết, để bày tỏ tình cảm và sự biết ơn của mình đối với sự ủng hộ của đông đảo khán giả xứ sở hoa anh đào, Kim Bum đã nay tới Nhật Bản để đón lễ Giáng Sinh năm 2009 với họ.
 
Công ty phát hành đĩa đơn Christmas Eve's Sky cũng rất bất ngờ trước thành công rực rỡ của đĩa đơn này tại thị trường Nhật Bản. Đại diện của King Kong Entertainment chia sẻ: “Trước khi đĩa đơn được phát hành, chúng tôi không hề mong đợi đĩa đơn này đạt thành tích cao như vậy. Kết quả này khiến tất cả chúng tôi đều bất ngờ. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới khán giả hâm mộ Kim Bum và bản thân Kim Bum sẽ nỗ lực làm việc hơn nữa trong tương lai”.
 
Mời các bạn thưởng thức giọng hát của Kim Bum trong ca khúc Christmas Eve's Sky - đĩa đơn tiếng Nhật đầu tiên của anh:

 

Mi Vân
Theo Youtube
Đang được quan tâm