Thưởng thức giọng ca của "Mariah Carey xứ Hàn"

(Dân trí) - Đó là Cha Soo Kyung, một cái tên thật mới mẻ đối với phần lớn khán giả. Nhưng với phần đông cư dân mạng yêu nhạc Hàn Quốc, thì cô ca sĩ thế hệ 8X này quả thực là một cái tên quen thuộc.

Cha Soo Kyung được các fan “âu yếm” tặng cho nickname Mariah Carey (diva người Mỹ) của Hàn Quốc không phải bởi ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ, mà chính là nhờ giọng hát tuyệt vời của cô. Chất giọng trong, cao là tài sản quý nhất của Cha Soo Kyung. Cô thuộc sự quản lý của công ty giải trí SIMS.

 

Cô gái 24 tuổi này đã ở Mỹ trước khi trở về Hàn Quốc lập nghiệp, do vậy, khả năng phát âm tiếng Anh của Chang Soo Kyung rất đáng nể. Sở thích của Cha là vẽ tranh và chơi điện tử. Để có thể hát được những nốt cao như Mariah Carey - thần tượng của cô, Cha đã nỗ lực suốt gần 10 năm qua.

 

Dù chưa phát hành đĩa hát nào, nhưng Cha Soo Kỵung vẫn là một cái tên khá “hot” và được đông đảo cư dân mạng biết tới. Cô chính là con bài chiến lược của tập đoàn giải trí SIMS trong thời gian tới. Những khán giả yêu mến Cha Soo Kyung và hâm mộ giọng hát của cô đang chờ đợi một album thực sự của cô ca sĩ 24 tuổi tài năng này!

 

Thưởng thức giọng ca của "Mariah Carey xứ Hàn" - 1
 
Thưởng thức giọng ca của "Mariah Carey xứ Hàn" - 2
 Một số hình ảnh hiếm hoi về Cha Soo Kyung trên mạng.

 

Mời các bạn thưởng thức giọng hát của Cha Soo Kyung qua một số ca khúc nổi tiếng của diva Mariah Carey dưới đây:

 

“My All” qua giọng hát của Cha Soo Kyung:

 

 

“My All” qua giọng hát của Mariah Carey:

 

 

“Love take time” qua giọng hát của Cha Soo Kyung:

 

 

“Love take time” qua giọng hát của Mariah Carey:

 

 

“Emotions” qua giọng hát của Cha Soo Kyung:

 

 

“Emotions” qua giọng hát của Mariah Carey:

 

 

Mi Vân

Theo Youtube