Thương cho Nicole Kidman!

Nicole vừa thổ lộ với tạp chí của Anh (Grazia) rằng cô vẫn còn nhớ Tom lắm và tinh thần cô đã bị sụp đổ nghiêm trọng khi nghe tin Tom đang vui mừng chờ đón đứa con trong bụng Katie Holmes.

Những người bạn của Nicole đã nói rằng cô hoàn toàn bất ngờ khi nghe chuyện của Tom và khi hiểu ra rằng đó là sự thật thì cô tưởng không gượng dậy nổi.

11 năm Nicole và Tom Cruise quen và yêu nhau cả hai không để điều tiếng gì xấu giữa bầu trời Hollywood. Tuy thế họ lại chẳng có mụn con nào, dư luận từng nói Tom vô sinh nhưng thực tế đã hoàn toàn khác hẳn. Sau này cả hai nhận bé trai Connor và bé gái Isabella về làm con nuôi, sau cả khi chia tay thì cả hai đều dồn sức chăm lo cho chúng.

Nhưng có vẻ thực tế sẽ khác hẳn, người chăm sóc chúng nhiều nhất sẽ là Tom và Katie. Nicole sẽ phải sẻ chia cảm giác chăm sóc con cái với một người đàn bà khác chỉ đáng tuổi em mình và với cô đó là điều kinh khủng nhất.

Mối tình giữa Tom Cruise và Nicole Kidman cũng tương tự như mối tình của Brad Pitt và Jennifer Aniston. Họ đã từng là những bộ đôi vàng của Hollywood, được nể trọng và yêu quý.

Ngày mà Tom chia tay Mimi Rogers để bắt đầu thêu dệt một cuộc tình mới đẹp như truyện cổ tích với Nicole Kidman đã rất nhiều người kháo nhau rằng ”Đấy mà xem, ở Hollywood chả có chỗ cho sự chung thủy đâu”. Thế rồi suốt 11 năm trời cả 2 đã làm cả Hollywood tròn mắt ngạc nhiên, vượt qua mọi khó khăn họ đã chứng tỏ được rằng, tình yêu thật sự vẫn luôn tốt tươi ở thế giới phù hoa, thế giới của những cuộc tình chóng vánh…

Thương cho Nicole Kidman!  - 1


Thiên tình sử Tom – Nicole đã từng chứng tỏ một điều rằng, không phải chỉ ở trong tiểu thuyết mà ngay cả những nơi xa hoa như Hollywood, khi mà những điều giả dối, những scandal tình ái xảy ra như cơm bữa thì tình yêu của họ rất đáng nhận được sự tôn trọng, vượt qua những rào cản “đặc trưng Hollywood” họ vẫn chứng tỏ được tình yêu của mình ở nơi mà sự chân thật gần như là một cuộc viễn du trong tưởng tượng....

Hollywood nhào nặn những bộ phim tôn vinh giá trị chân thật, cổ xúy cho những cung bậc tình yêu trong khi những nhân vật chính trong thế giới đó có thể lật đổ nhau bất cứ lúc nào. Hôm nay tuyên bố chỉ có cái chết mới có thể chia lìa lứa đôi nhưng ngay ngày mai trên các phương tiện thông tin đại chúng họ lại ném vào mặt nhau những từ dơ bẩn nhất, từ những chiếc giày cao gót, dạo cạo râu cho tới chiếc áo rách tan xương được phô bày trước mắt công chúng, kết quả là mỗi bộ phim họ đóng sẽ lôi kéo khán giả đến ngồi kín rạp...

Tom và Nicole không bao giờ bước vào lối mòn như vậy, sống giữa Hollywood họ hiểu những giá trị mà nó đem lại. Mối tình chân thật của họ luôn bị cánh báo giới xét nét và kích động. Hôm nay Nicole đi chơi thân mật với người này, ngày mai Tom hẹn hò với một gã trai đồng tính luyến ái, tất cả chỉ đều nhằm hạ bệ một biểu tượng tình yêu mà dường như lịch sử Hollywood mới chỉ sản sinh được vài người. Nhưng chẳng hề gì, sống chung với những điều giả dối thì một tình yêu chân thật sẽ luôn biết cách đối phó với nó.

Tom và Nicole lặng lẽ chứng minh, tình yêu của họ nhẹ nhàng bước qua bao thăng trầm, dư luận và nở hoa thơm ngào ngạt. Khi công lý có câu trả lời thì sự gièm pha phải cúi đầu chấp nhận thất bại. Bắt đầu từ đây, cuộc tình của họ trở thành tấm gương cho mọi người học tập, nó trở thành một lí do duy nhất cho những ai công kích lối sống tạp nham Hollywood.

Tom và Nicole đã chứng minh rằng ở đâu có tình yêu thì ở đấy sự giả dối phải tháo lui nhưng đau lòng thay họ cũng chứng minh một sự thật rằng, khi tình yêu mất đi cảm giác thì sự chia tay cũng là khó tránh khỏi. Họ chia tay cũng nhẹ nhàng như khi mới quen nhau, một lần nữa giới báo chí hụt chân, rất nhiều bài báo tôn vinh cuộc tình của họ chuẩn bị lên khuôn đã phải gỡ xuống đi tìm lời giải đáp. Có lần một đạo diễn khá nổi tiếng nói rằng “Tình yêu họ đẹp thật nhưng tôi cảm giác nó tiềm ẩn những đổ vỡ mong manh ít ra cũng ở phần tướng mạo, chồng thấp vợ cao. Đến một lúc nào đó họ sẽ phải tìm ai có dáng vóc phù hợp với mình”. Câu nói bông đùa không ngờ trở thành định mệnh...

Tom đi theo Penelope Cruz và để lại Nicole đến giờ vẫn chưa tìm thấy tình yêu mới.

Tuy thế Nicole chưa bao giờ lên báo trách móc Tom, cô vẫn tôn trọng và cùng Tom chăm sóc 2 đứa con nuôi chu đáo và cẩn thận. Và giờ đây cảm giác gắn bó cuối cùng với Tom lại chuẩn bị vụt mất. Tom sẽ cùng Katie chia sẻ điều này. Nỗi đau của Nicole vì thế mà được nhân lên gấp bội.

Đã từng có những tin đồn Nicole cặp cùng Keith Urban hay Ewan McGregor nhưng chưa thấy ai chứng thực được gì. Tom ra đi, Nicole chợt chẳng biết làm gì, mọi thứ trong ngôi nhà tinh thần của cô rơi loảng xoảng.

Nicole vẫn yêu Tom nhưng một sự hy vọng tái hợp đã lùi quá xa...


Theo Vietnamnet

Đang được quan tâm