Thứ sáu, 07/03/2008 - 16:21

Thu Phương, Bằng Kiều cùng tìm về Hà Nội

Dân trí Hiện tại, cả Thu Phương và Bằng Kiều đều đang vui đoàn viên cùng gia đình tại Hà Nội. Không hẹn mà gặp, cả hai đã cùng lên đường trở về Việt Nam những ngày đầu tháng 3 ấm nắng.

Trưa ngày 6/3, ca sỹ Trần Thu Hà cũng từ Mỹ bay về Hà Nội để kịp tham dự chương trình ca nhạc Ru mãi ngàn năm. Gặp phóng viên Dân trí, Hà Trần cho hay: “Hiện tại, cả Thu Phương và Bằng Kiều đều đang ở Hà Nội. Thu Phương đi chuyến trước, tôi đi chuyến sau, nên chắc chắn giờ này Phương đã ở Hà Nội rồi.

Tôi nghĩ, có lẽ các nghệ sỹ khi được hỏi về Thu Phương, Bằng Kiều sẽ đều chọn cách không trả lời gì. Riêng với tôi, ở bên Mỹ, tôi khá gắn bó với vợ chồng Bằng Kiều".

Nữ ca sĩ của "Đối thoại 98-03" không ngại bày tỏ, cô cũng mong muốn một ngày nào đó sẽ lại được hát chung với Bằng Kiều tại Việt Nam.

Trong cuộc trả lời mới đây với một trang báo điện tử, ông Lê Ngọc Cường, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn cho hay, hiện vẫn chưa có thông tin về việc Bằng Kiều có ý định biểu diễn tại Việt Nam hay không. Tuy vậy, theo ông Cường, nếu ca sĩ này muốn hát tại Việt Nam, thì sẽ phải làm đơn xin Cục. Rồi sau đó, Cục Nghệ thuật biểu diễn sẽ xin ý kiến của Cục An ninh văn hóa (A25) rồi mới đưa ra quyết định.

Hiện tại, Bằng Kiều đã đi du lịch cùng gia đình, còn Thu Phương lặng lẽ với niềm vui đoàn viên.

H.H