Thứ hai, 10/12/2012 - 14:45

Thiên Trang chia sẻ bí quyết vào “Ngôi nhà chung”

Dân trí

Á quân 2 của Vietnam's Next Top Model 2012 bồi hồi nhớ lại những ngày đầu tiên của cô khi tham dự Top Model Online.

Tuy được đặc cách vào thẳng vòng thi Bikini của đợt casting Vietnam's Next Top Model 2012, nhưng Thiên Trang vẫn muốn được thể hiện khả năng của mình trước ban giám khảo mà bỏ qua cơ hội đó.  Thiên Trang đã có một bước tiến rất dài và được vinh danh là Á quân 2 chung cuộc. Mùa giải mới của Top Model Online trở lại, Thiên Trang đã dành chút thời gian ngắn trong lịch làm việc của mình.

 

Chào Thiên Trang, sau khi Vietnam's Next Top Model kết thúc, cuộc sống của bạn có thay đổi gì không?

 

Thay đổi hoàn toàn đó chứ. Giờ đây Trang đã được đi diễn ở nhiều chương trình thời trang danh tiếng, được công nhận là người mẫu chuyên nghiệp. Đó là một phần thưởng vô cùng to lớn, có thể nói ước mơ đã trở thành sự thật. Trang biết thời gian tham gia cuộc thi, có nhiều khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ không ủng hộ Trang. Nhưng thực tế rằng ở ngoài đời, Trang được khá nhiều người yêu mến (cười). Đi ăn hàng, cafe với bạn bè, có nhiều bạn nhận ra và đến xin chụp ảnh cùng. Đó là niềm vui nho nhỏ khiến Trang vẫn phải tiếp tục nổ lực để chiếm lấy tình cảm của mọi người chứ!
 
Hỏi thật nhé, chỉ dừng lại ở top 3, bạn có buồn không?

 

Hỏi thật nhé, chỉ dừng lại ở top 3, bạn có buồn không?

 

Nếu nói không thì là... xạo rồi. Bạn không biết là Trang quyết tâm và mong muốn giải nhất đến mức nào đâu. Trãi qua từng vòng thi, Trang đều cố gắng hết sức mình. Có thể mình có cố gắng, nhưng kĩ năng mình chưa tới, thì việc người khác vượt lên cũng là điều dễ hiểu. Chính vì thế là mình không được dừng lại, vẫn phải tiếp tục cố gắng thôi. Trang được cái là luôn suy nghĩ rất tích cực với bất cứ một vấn đề gì xảy đến. Quán quân hay á quân cũng chỉ là một danh hiệu, những gì mình muốn và phải làm được trong tương lai mới là điều Trang hướng đến.
 
Nhưng có tin đồn là bạn hầu như không nói tiếng nào với một ai, sau khi đêm chung kết kết thúc?

 

Nhưng có tin đồn là bạn hầu như không nói tiếng nào với một ai, sau khi đêm chung kết kết thúc?

 

Thực ra là Trang bị shock, vậy là kết thúc cuộc thi rồi đó sao. 5 tháng đồng hành với chương trình, với ban giám khảo, với bạn bè đã hết rồi đó sao? Trang không dám tin vào sự thật đó và bị rơi vào trạng thái... tự kỉ. Tự kỉ xong rồi cũng hết, một cánh cửa này khép lại, là cả một thế giới mới mở ra. Không phải lúc nào mình cũng sôi nổi được, cũng cần có khoảng lặng cho riêng mình.

 

Mà cũng không chỉ là mình Trang đâu, cả Trang và Kha Mỹ Vân có lúc cũng đã ôm nhau khóc, không phải vì buồn mình không được quán quân hay gì, mà là những giọt nước mắt hạnh phúc. Ôm nhau để động viên nhau vì chắc chắn sau này sẽ còn nhiều thử thách trong tương lai đang chờ nữa.
 
Nhưng có tin đồn là bạn hầu như không nói tiếng nào với một ai, sau khi đêm chung kết kết thúc?

 

Vietnam's Next Top Model 2013 đang khởi động bằng cuộc thi Top Model Online, là người từng chiến thắng chắc hẳn là Thiên Trang có nhiều điều muốn chia sẻ?

 

Top Model Online là một cơ hội vô cùng lớn dành cho những bạn gái nào mong muốn trở thành Vietnam's Next Top Model. Năm Trang thì thắng ở Top Model Online chỉ được đặc cách vô ngày thi thứ 2 thôi, năm nay nếu thắng, bạn nắm chắc một suất vào thẳng Ngôi nhà chung của Vietnam's Next Top Model 2013 luôn. Đây là một cơ hội rất lớn mà Trang nghĩ các bạn không nên bỏ qua.

 

Theo kinh nghiệm của Trang thì chiến thắng ở Top Model Online không khó đâu. Chỉ cần bạn đọc kĩ thể lệ và làm theo hướng dẫn là được. Ví dụ như ban tô chức yêu cầu bạn gửi hình nội dung gì, thì cứ theo nội dung đó mà làm. Tránh những hình ảnh tự sướng bằng điện thoại, không chuyên nghiệp. Bạn thi người mẫu mà, thì phải cho người ta thấy mình có tố chất của người mẫu chứ. Lúc đó thì người ta mới bình chọn cho bạn.

 

Ngoài ra, khi hồ sơ của bạn đã được cập nhật trên website rồi và bạn cũng đã có mã số bình chọn; đừng xem thường sức mạnh của các trang mạng xã hội. Lúc đó, hãy kêu gọi mọi người bình chọn cho bạn trên trang cá nhân của mình. Sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Chúc các bạn thành công!

 

Cám ơn Thiên Trang rất nhiều!
 
Nhưng có tin đồn là bạn hầu như không nói tiếng nào với một ai, sau khi đêm chung kết kết thúc?

 

VN