Thiên thần nội y siêu gợi cảm ngay cả khi trông con

(Dân trí) - Thiên thần của Victoria's Secret tranh thủ khoe thân hình cực chuẩn trong bộ bikini khi vui đùa với hai con trên bãi biển Rio de Janeiro, Brazil.

 
Alessandra Ambrosio với thân hình “chuẩn” tới từng cen-ti-mét
Alessandra Ambrosio với thân hình “chuẩn” tới từng cen-ti-mét

Hôm thứ sáu 10/7 vừa rồi, thiên thần của Victoria's Secret trông đã rất hạnh phúc bên cạnh hai đứa con đáng yêu. Người đẹp đã cùng hai con, Anja và Noah, thoải mái nô đùa trên cát. Alessandra Ambrosio cho thấy cô không chỉ giỏi “đuổi bắt” trên sàn catwalk mà ngay trên bãi cát nóng bỏng của mùa hè Brazil, người đẹp trông vẫn vô cùng gợi cảm, cuốn hút.

Trong khi chạy đuổi theo các con, siêu mẫu 34 tuổi cho thấy một thân hình hấp dẫn tới từng cen-ti-mét. Người đẹp chạy trên mặt nước, chẳng khác nào đang tham gia một buổi tạo dáng chụp hình thực sự. Bộ bikini của thiên thần Victoria's Secret được thiết kế rất ấn tượng, với đường cắt xẻ khéo léo để Alessandra Ambrosio có thể khoe trọn cơ bụng săn chắc. Trông ngôi sao vẫn không khác gì so với thời con gái.

Hình ảnh của Alessandra đẹp long lanh như đang chụp quảng cáo
Hình ảnh của Alessandra đẹp long lanh như đang chụp quảng cáo

Ngay cả lúc đang chơi trò đuổi bắt với con trai, chân dài 34 tuổi vẫn cho thấy một thân hình “chuẩn không cần chỉnh”. Và cậu con trai Noah ba tuổi của người đẹp không hề tỏ ra sợ sệt dù bị “ông kẹ” truy đuổi. Noah mặc chiếc quần bơi in hình người nhện và thực sự đang tinh nghịch mỉm cười bất chấp việc mẹ Alessandra cố gồng mình dang tay hù dọa.

Siêu mẫu chơi đùa cùng con trai
Siêu mẫu chơi đùa cùng con trai

Hiện ngôi sao 34 tuổi đang ở quê nhà Rio de Janeiro cùng gia đình. Người đẹp mang theo cả hai đứa con nhỏ nhưng không hề lơi là công việc bởi cô còn có một lịch trình bận rộn tại Brazil.

Gần đây, chân dài đình đám của Victoria's Secret đã dần chuyển hướng sang diễn xuất. Người đẹp đang đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình Verdades Secretas của Brazil. Trên phim, Alessandra Ambrosio sẽ có những cảnh nóng “bỏng mắt”. Người đẹp sẽ khỏa thân hoàn toàn trên ống kính cũng như có nhiều cảnh ân ái mặn nồng bên bạn diễn Rodrigo Lombardi.

Dung Nhi

Theo DM

(Email: giaitri@dantri.com.vn)