Thanh Hằng phủ nhận tin đeo nhẫn cưới

Dân trí Nàng Kiều Thị cho biết chiếc nhẫn cô đeo trong buổi giao lưu ngày 14/2 không phải là nhẫn cưới. "Nó đơn giản chỉ là một chiếc nhẫn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời của Hằng mà thôi." Cô nói.

Tết Quý Tỵ hẳn là một cái tết viên mãn đối với Thanh Hằng khi bạn đã có một năm 2012 đầy thành công và bộ phim Mỹ Nhân Kế đạt được doanh số kỷ lục?

Quả thật Hằng rất vui khi doanh thu phim cao đến như vậy, Hằng cũng đọc bảng doanh thu chi tiết từng ngày nên cũng hồi hộp không kém. Tuy phim còn những thiếu sót nhưng ít nhất khán giả họ thấy ở ekip của Hằng sự nỗ lực mang lại điều gi đó mới mẻ. Hằng cũng như ekip cám ơn khán giả của mình rất nhiều. Với sự ủng hộ đó thì chắc chắn những sản phẩm sau sẽ tốt hơn sản phẩm trước. Hằng tin chắc như vậy.

Và để chào mừng những thành công đó, bạn có làm gì “đặc biệt” trong tết này?

Và để chào mừng những thành công đó, bạn có làm gì “đặc biệt” trong tết này?

Như bạn thấy thì hầu như những ngày tết Hằng cùng ekip làm phim đã có những buổi giao lưu với khán giả. Bản thân Hằng ngày đầu tiên tham gia giao lưu với khán giả đã hoàn toàn bất ngờ, không ngờ khán giả ủng hộ đông đến vậy. Họ không chỉ xem một lần mà có bạn nói mình đã xem tới 10 lần và vẫn chưa dừng ý định xem thêm lần nữa. Với tình cảm yêu quý như thế thì chỉ có tình cảm mới có thể đáp lại mà thôi. Vậy nên trọn cả tết Hằng đều dành cho khán giả của phim luôn rồi và Hằng rất vui với điều đó. Nếu có những buổi giao lưu khác nữa thì Hằng vẫn luôn sẵn sàng. Đó có lẽ là điều đặc biệt nhất trong tết này.

Vậy còn những khúc không giao lưu với khán giả thì sao?

Hầu như những ngày tết, Hằng đều ở nhà cùng gia đình. Những năm trước còn tham công tiếc việc nhưng năm nay Hằng muốn khác đi. Phải có những ngày bù đắp lại cho gia đình, người thân của mình chứ. Đi cả năm mà những ngày này cũng thế thì không được rồi. Đặc biệt năm nay bộ phim Mỹ Nhân Kế dành được rất nhiều tình cảm của khán giả, có thể nói đây là món quà đầu năm rất ý nghĩa mở hàng cho năm mới.

Và để chào mừng những thành công đó, bạn có làm gì “đặc biệt” trong tết này?

Ngày 14/2, người ta phát hiện bạn với “chiếc nhẫn bí ẩn” khiến tin đồn bạn sắp lên xe hoa bùng nổ hơn bao giờ hết. Bạn nói sao về điều này?

Phụ nữ thích đeo nhẫn cũng là bình thường mà, đó có thể là một món trang sức hoặc một món quà kỷ niệm lắm chứ. Nhưng chắn chắn chưa phải là dấu hiệu của một đám cưới đâu nhé. (Cười)

Bạn có thể chia sẻ một chút về “chiếc nhẫn bí ẩn”?

Thật ra nó không có gì “bí ẩn” cả, lại càng không phải là chiếc nhẫn đính hôn hay nhẫn cưới. Nó đơn giản chỉ là một chiếc nhẫn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời của Hằng mà thôi.

Lại một lần nữa bạn phủ nhận những thông tin về đám cưới, các fans của bạn đã sốt ruột lắm rồi. Khi nào thì “người ở nơi ấy sẽ về với Kiều Thị”?

Người ấy vẫn ở bên cạnh và có đi đâu xa đâu? Nhưng mọi thứ vẫn chưa đến lúc thôi.

Và để chào mừng những thành công đó, bạn có làm gì “đặc biệt” trong tết này?

Thực tế là bạn đã không ít lần dính vào nghi vấn tình cảm và câu trả lời luôn là phủ nhận. Ví dụ như tin đồn với Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chẳng hạn. Sau khi bộ phim Mỹ Nhân Kế ra mắt, người ta lại có cớ để nói về điều đó nhiều hơn. Bạn nghĩ sao khi người ta nói Quang Dũng nhắm vai Kiều Thị cho Thanh Hằng vì tình riêng?

Chẳng phải họ nói những điều tương tự như thế rồi ư? Chẳng phải họ nói phim nào của Quang Dũng là có Thanh Hằng rồi ư? Hằng cũng nên nói là có những phim (của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng) Hằng cũng đâu có tham gia đâu? Với những người hiểu tính chất công việc thì việc đặt nhân vật sai người không những hại cá nhân nào đó mà còn hại cả một bộ phim nữa đấy. Anh Dũng mời Hằng vào vai nào đó mà anh ấy thấy phù hợp và Hằng có thể làm được. Hằng mà vô dụng thì chắc cũng không ai dám mời rồi, đặc biệt là với một người khó tính như Nguyễn Quang Dũng.

Gạt chuyện tình cảm sang một bên, về vai Kiều Thị “Thanh Hằng chẳng cần diễn xuất gì bởi nó là vai diễn đo ni đóng giày cho cô ấy. Chỉ cần Thanh Hằng “là chính mình” thì cô ấy cũng đã là Kiều Thị rồi". Bạn có nghĩ ý kiến đó phủ nhận khả năng diễn xuất của bạn? 

Vậy Hằng hỏi ngược lại mọi người rằng có ai biết rõ Thanh Hằng như thế nào không? Đã từng thấy Hằng giống nhân vật chưa? Điều mà Hằng luôn tủm tỉm cười khi nghĩ đến là nếu đóng tốt, người ta sẽ nói rằng: “Đúng rồi, vai đo ni đóng giày mà”. Còn nếu đóng dở thì người ta lại nói: “Dở ẹc, không hợp vai”. Xem ra đằng nào cũng bị nói, nhưng rất may là số người có suy nghĩ đó ít hơn số người yêu thích nhân vật này.

Và để chào mừng những thành công đó, bạn có làm gì “đặc biệt” trong tết này?

“Cho dù những cảnh hành động trong Mỹ nhân kế chưa thực sự thuyết phục được người xem nhưng rõ ràng Thanh Hằng hoàn toàn có khả năng trở thành một “Đả nữ” thứ 2”. Có hai vế tôi muốn hỏi ở câu này: Thứ nhất: Bạn có thực sự hài lòng không khi bị gọi là “đả nữ thứ 2” và bạn có suy nghĩ gì khi bị đem ra so sánh với Ngô Thanh Vân? Thứ 2. Bạn sẽ coi phim hành động là hướng đi chủ đạo của mình trong lĩnh vực điện ảnh chứ? Vì tôi thấy bạn cực kỳ có năng khiếu võ thuật và có rất ít nữ diễn viên có được những tố chất mạnh mẽ như bạn để vào những vai hành động.

Như Hằng chia sẻ thì thời điểm này Hằng yêu điện ảnh và muốn tập trung nhiều hơn vào lĩnh vực này. Với công việc diễn viên, Hằng thích mình được biến hoá đa dạng như những phim Hằng đã tham gia. Hằng nghĩ đó là điều thú vị của một diễn viên, dù bất kỳ thể loại nào thì chính cảm xúc nhân vật mới làm người ta nhớ và yêu nhất.

Hằng cũng không ngại khi người ta gọi mình như thế (đả nữ thứ hai). Khi bạn ra hiện trường quay, bạn sẽ thấy sự vất vả thế nào đối với những cảnh quay hành động. Nó đòi hỏi sức khoẻ và “độ lì” kinh khủng. Khó tìm được ai quyết liệt như chị Vân (Ngô Thanh Vân). Người đi trước luôn được tôn trọng mà, đó là người đàn chị của mình, mình nể còn không hết thì sao mà phải “lợn cợn” suy nghĩ được?

Bạn có thể chia sẻ một chút về những kế hoạch trong năm 2013 của mình?

Bạn có thể chia sẻ một chút về những kế hoạch trong năm 2013 của mình?

Hằng cũng đang có vài kết hoạch nhưng nói sớm có vẻ như chưa đúng thời điểm. Tất nhiên những công việc gì Hằng đang làm tốt thì Hằng vẫn sẽ phát huy để tốt hơn. Sau khi quay phim xong Hằng cũng bị ám ảnh bởi nhân vật Kiều Thị mất rồi. Hi vọng Hằng không “ác và độc tài” như Kiều Thị. (Cười)

Xin cảm ơn Thanh Hằng rất nhiều!

Phan Anh

MỚI NHẤT
Siêu mẫu Thùy Linh khoe nét xuân thì
Siêu mẫu Thùy Linh khoe nét xuân thì

(Dân trí) - Giải bạc cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2010 Thùy Linh khoe vẻ đẹp năng động và trẻ trung trong những bức hình mới. Thùy Linh hiện tại là một trong những chân dài khá đắt show tại TPHCM.

Thứ năm, 21/02/2013 - 04:30

Em chồng “bà Beck” diện váy khoét rộng khoe ngực “thả rông”
Em chồng “bà Beck” diện váy khoét rộng khoe ngực “thả rông”

(Dân trí) - Cô em gái của ngôi sao bóng đá David Beckham - Joanne khiến tất cả đều “nổ mắt” bởi chiếc váy táo bạo, khoe gần nửa bầu ngực khi tới vui chơi cùng một vài người bạn tại một câu lạc bộ.

Thứ năm, 21/02/2013 - 02:55

Sành điệu với những thiết kế của Balenciaga
Sành điệu với những thiết kế của Balenciaga

(Dân trí) - BST xuân hè 2013 của Balenciaga gồm những kiểu váy áo bèo nhún, họa tiết cầu kỳ và ấn tượng tạo vẻ đẹp nổi bật cho các quý bà, quy cô khi đi dự tiệc.

Thứ tư, 20/02/2013 - 07:26

Diễn viên Minh Tiệp rạn xương vì ngã ngựa
Diễn viên Minh Tiệp rạn xương vì ngã ngựa

(Dân trí) - Vì tập cưỡi ngựa chuẩn bị cho tiết mục độc đáo tại chương trình Cặp đôi hoàn hảo diễn ra ngày 24/2 tới, nam diễn viên điển trai Minh Tiệp bị ngã chấn thương cổ tay và rạn nứt mắt cá chân.

Thứ tư, 20/02/2013 - 05:41

Selena Gomez đọ sắc với Vanessa Hudgens
Selena Gomez đọ sắc với Vanessa Hudgens

(Dân trí) - Hai nữ diễn viên trẻ đẹp thu hút nhiều sự chú ý khi tới Đức dự công chiếu phim mới của họ - Spring Breakers ngày 19/2.

Thứ tư, 20/02/2013 - 04:58

Lộ ảnh Lương Lạc Thi và hai con trai sinh đôi
Lộ ảnh Lương Lạc Thi và hai con trai sinh đôi

(Dân trí) - Giới truyền thông đã chụp được bức ảnh nữ diễn viên nổi tiếng Lương Lạc Thi cùng cặp sinh đôi hai trai của cô tại một trung tâm thương mại ở Toronto, Canada. Lương Lạc Thi dường như biến mất khỏi làng giải trí sau khi sinh con đầu lòng vào năm 2009.

Thứ tư, 20/02/2013 - 04:09

Shiloh Jolie-Pitt càng lớn càng cá tính, dễ thương
Shiloh Jolie-Pitt càng lớn càng cá tính, dễ thương

(Dân trí) - Shiloh, cô nhóc 6 tuổi của cặp đôi nổi tiếng Angelina Jolie - Brad Pitt trông rất mạnh mẽ, cá tính và vẻ ngoài giống như một cậu bé càng khiến Shiloh Jolie-Pitt đáng yêu hơn.

Thứ tư, 20/02/2013 - 01:13

Có băng ghi hình Park Shi Hoo và nữ đồng nghiệp tại quán rượu
Có băng ghi hình Park Shi Hoo và nữ đồng nghiệp tại quán rượu

(Dân trí) - Một số nguồn tin cho biết, có băng ghi hình địa điểm mà nữ diễn viên 21 tố cáo nam diễn viên xứ Hàn Park Shi Hoo cưỡng dâm cô. Đoạn băng này chính là bằng chứng quan trọng.

Thứ tư, 20/02/2013 - 11:50

Kristen Stewart - Ngôi sao nữ kém gợi cảm nhất Hollywood
Kristen Stewart - Ngôi sao nữ kém gợi cảm nhất Hollywood

(Dân trí) - Một cuộc bình chọn tìm kiếm ngôi sao kém hấp dẫn nhất Hollywood đã được tổ chức và tất cả đều bỏ phiếu bình chọn cho nữ diễn viên của Chạng vạng - Kristen Stewart.

Thứ tư, 20/02/2013 - 11:14

Khám phá phong cách “đường phố” của Phạm Băng Băng
Khám phá phong cách “đường phố” của Phạm Băng Băng

(Dân trí) - Cùng tìm hiểu ngôi sao sành điệu nhất làng giải trí Hoa ngữ - "nàng Bạch Tuyết" Phạm Băng Băng thường mặc gì khi ra phố nhé!

Thứ tư, 20/02/2013 - 10:29

Homeland 2 “hút” khán giả trẻ
Homeland 2 “hút” khán giả trẻ

(Dân trí) - Được đánh giá là một trong những bộ phim truyền hình đáng để xem nhất, sự lôi cuốn của phần 2 bộ phim Trở về (Homeland 2) thực sự thu hút khán giả ngồi trước màn hình tivi ngay cả trong những ngày đầu năm mới bận rộn với việc du xuân.

Thứ tư, 20/02/2013 - 09:58

Tiêu Châu Như Quỳnh nỗ lực thoát khỏi "cái bóng" của Lam Trường
Tiêu Châu Như Quỳnh nỗ lực thoát khỏi "cái bóng" của Lam Trường

(Dân trí) - Được biết đến từ khá lâu nhưng Tiêu Châu Như Quỳnh có một thời gian khá dài sống dưới cái bóng quá lớn của người chú nổi tiếng - ca sĩ Lam Trường. Đến khi tham gia The Voice, cô mới dần khẳng định được mình và tìm ra cho mình một hướng đi mới.

Thứ tư, 20/02/2013 - 08:58

ĐÁNG QUAN TÂM
“Lee Ji Ah và Jung Woo Sung lẽ ra nên tiếp tục yêu nhau”
“Lee Ji Ah và Jung Woo Sung lẽ ra nên tiếp tục yêu nhau”

(Dân trí) - Sau lần hợp tác trong bộ phim truyền hình Athena, Jung Woo Sung và Lee Ji Ah đã trở thành một cặp tình nhân. Tuy nhiên, chuyện tình đẹp của họ đã tan vỡ khi Lee Ji Ah bị phát hiện từng bí mật kết hôn với một nam nghệ sĩ trong quá khứ…

Thứ tư, 20/02/2013 - 05:10

Gia đình Beckham được săn đón tại Pháp
Gia đình Beckham được săn đón tại Pháp

(Dân trí) - Fans và thợ săn ảnh bao vây gia đình Beckham khi họ xuất hiện tại Paris hôm 19/2 vừa qua.

Thứ tư, 20/02/2013 - 04:56

Đường cong “biết nói” của cô nàng gợi cảm HyunA
Đường cong “biết nói” của cô nàng gợi cảm HyunA

(Dân trí) - Cô nàng nổi danh với của ca khúc “Gangnam style” cùng chàng béo Psy ngày càng nổi danh, không chỉ trong lĩnh vực ca hát. Cô kiếm được rất nhiều hợp đồng quảng cáo “béo bở”. Cái tên HyunA đang “hot” khắp khu vực châu Á.

Thứ tư, 20/02/2013 - 04:00

Sành điệu với BST Alexander McQueen
Sành điệu với BST Alexander McQueen

(Dân trí) - Những thiết kế nổi bật và cá tính của Alexander McQueen là gợi ý hoàn hảo cho các cô nàng mạnh mẽ khi tới dự những bữa tiệc sang trọng.

Thứ ba, 19/02/2013 - 09:33

Người đẹp đọ sắc trong show diễn của Burberry
Người đẹp đọ sắc trong show diễn của Burberry

(Dân trí) - Triệu Vy, Kim Hee Sun, Freida Pinto, Kate Beckinsale... đều là khách VIP trong buổi trình diễn BST thu đông 2013 của Burberry diễn ra tại London ngày 18/2 vừa qua.

Thứ ba, 19/02/2013 - 07:14

Bi kịch của một ngôi sao
Bi kịch của một ngôi sao

(Dân trí) - Thêm một ngôi sao Hollywood ra đi khi còn rất trẻ đó là nữ ca sỹ nhạc đồng quê Mindy McCready. Mindy McCready chết tại nhà riêng và cô tự sát bằng súng ở tuổi 37.

Thứ ba, 19/02/2013 - 05:58

Tài tử điển trai xứ Hàn bị tố cưỡng hiếp đồng nghiệp
Tài tử điển trai xứ Hàn bị tố cưỡng hiếp đồng nghiệp

(Dân trí) - Làng giải trí xứ Hàn đang xôn xao trước thông tin nam diễn viên sở hữu nụ cười hiền Park Shi Hoo vừa bị một nữ đồng nghiệp kiện ra tòa vì tội cưỡng hiếp. Trước những thông tin không chính xác về vụ việc, Shi Hoo đã lên tiếng qua người quản lý.

Thứ ba, 19/02/2013 - 05:20

Các cặp chị em ấn tượng của làng thời trang Việt
Các cặp chị em ấn tượng của làng thời trang Việt

Ngoài cặp sinh đôi Thúy Hằng - Thúy Hạnh, làng thời trang Việt còn có rất nhiều cặp chị em cùng tranh tài trên sàn catwalk như Hạ Vy - Vy Hạnh hay Huyền Thư - Thư Huyền.

Thứ ba, 19/02/2013 - 05:20

Maria Sharapova nữ tính và quyến rũ
Maria Sharapova nữ tính và quyến rũ

(Dân trí)-Ngôi sao của làng quần vợt khoe vẻ đẹp quyến rũ như siêu mẫu trên tạp chí Conde Nast Traveller Russia. Bộ ảnh được thực hiện tại Java, Indonesia. Maria Sharapova chia sẻ cô đặc biệt yêu thích bộ trang phục cô mặc trên bìa báo này vì nó phù hợp với phong cách của cô.

Thứ ba, 19/02/2013 - 04:39

Triệu Vy và Kim Hee Sun rạng rỡ tại London
Triệu Vy và Kim Hee Sun rạng rỡ tại London

(Dân trí) - Mỹ nhân xinh đẹp số một xứ Hàn Kim Hee Sun và “én nhỏ” Triệu Vy đã có dịp gặp gỡ và trò chuyện khi cùng được mời làm khách VIP trong buổi trình diễn của Burberry Prorsum tại tuần lễ thời trang London, ngày 18/2 vừa qua.

Thứ ba, 19/02/2013 - 04:12

David Beckham vui chơi cùng các con
David Beckham vui chơi cùng các con

(Dân trí) - Khi Victoria Beckham bận rộn tại tuần lễ thời trang London thì chồng cô, danh thủ bóng đá David Beckham đảm nhiệm vai trò chăm sóc và đưa bốn đứa con đi chơi.

Thứ ba, 19/02/2013 - 03:59

Lộ ảnh Chung Hân Đồng và bạn trai tại Việt Nam
Lộ ảnh Chung Hân Đồng và bạn trai tại Việt Nam

(Dân trí) - Nữ ca sĩ nổi tiếng của nhóm nhạc Twins - Chung Hân Đồng và bạn trai đã có một kỳ nghỉ lễ tình nhân đáng nhớ tại TPHCM, Việt Nam. Thông tin Hân Đồng đến Việt Nam đi nghỉ đúng dịp tết nguyên đán khiến các fan của cô tại Việt Nam rất hào hứng.

Thứ ba, 19/02/2013 - 03:50