Tấm hình đầu tiên của Mai Phương Thúy tại Miss World

(Dân trí) - Mai Phương Thúy vừa đến thăm lâu đài cổ nổi tiếng nhất Ba Lan, Malbork và tại đây, cô đã có những quãng thời gian rất thú vị.


Lâu đài Malbork là một trong những di sản nổi tiếng thế giới đã được UNESCO công nhận. Xậy dựng từ năm 1274, đến nay Malbork vẫn hầu như giữ nguyên dáng vẻ hùng vĩ và tráng lệ của mình. 

 

Tấm hình đầu tiên của Mai Phương Thúy tại Miss World - 1

 Mai Phương Thúy đứng thứ 3 từ trái sang

 

Các thí sinh khu vực châu Á - Thái Bình Dương có mặt tại đây để ngắm cảnh và sau đó mỗi người sẽ được quay một đoan video với nội dung "hãy bỏ phiếu cho tôi" và sẽ phát trong chương trình thi hoa hậu.

 

Tấm hình đầu tiên của Mai Phương Thúy tại Miss World - 2

 Từ trái sang: Hoa hậu Thái Lan, Campuchia và Hồng Kông

đang say sưa mua sắm nữ trang

 

Ngày hôm nay, các thí sinh đã có những cuộc dạo chơi rất thú vị. Đầu tiên là đi mua sắm ở khu chợ chuyên bán nữ trang bằng hổ phách ở Gdansk. Các cô gái đều mua được cho mình những món nữ trang rất đẹp và độc đáo. Hoa hậu Trung Quốc nói: “Những món đồ ở đây đều quá đẹp. Tôi không nghĩ lại có nhiều loại hổ phách khác nhau đến thế”. Những cô gái xinh đẹp nhất thế giới đã làm khu chợ Gdansk trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

 

Tiếp theo, các thí sinh đã có buổi đến thăm trường học Gydnia ở Ba Lan và họ sẽ “khánh thành” thư viện sách “hoa hậu thế giới” tại đây. Mỗi thí sinh đến dự thi hoa hậu thế giới đều đã mang theo một cuốn sách giới thiệu về đất nước mình và những cuốn sách đó sẽ được tập hợp lại và đưa vào thư viện ở trường Gydnia.

 

Tấm hình đầu tiên của Mai Phương Thúy tại Miss World - 3

Các hoa hậu khu vực châu Mỹ chụp ảnh với

hiệu trưởng trường Gydnia

 

Cuộc truyện trò của các thí sinh thi hoa hậu với các học sinh trường Gydnia đã diễn ra vô cùng sôi động. Các thí sinh đều được tặng hoa và ai cũng vui vẻ ký tặng cho các học sinh.

 

Vĩnh Ngọc

Theo MW

Đang được quan tâm