Tài tử Hollywood bị đuổi khỏi máy bay trước giờ cất cánh

Mi Vân

(Dân trí) - Tài tử của bộ phim "Arrow" - Stephen Amell đã bị đuổi khỏi máy bay sau khi gây lộn với vợ ngay trước giờ cất cánh.

Stephen Amell đã mua vé máy bay của hãng Delta để trở về Los Angeles, California sau khi tham dự Liên hoan Truyền hình ATX năm 2021 ở Austin, Texas vào cuối tuần vừa rồi. 

Tuy nhiên, anh đã bị đuổi khỏi chuyến bay vì cố tình gây mất trật tự dù trước đó, vợ anh đã chia sẻ trên trang cá nhân về việc có một chuyến đi tuyệt vời và đáng nhớ tại Liên hoan Truyền hình ATX.

Tài tử Hollywood bị đuổi khỏi máy bay trước giờ cất cánh - 1

Tài tử Stephen Amell đã bị đuổi khỏi chuyến bay ngay trước giờ cất cánh vì cãi nhau với vợ. 

Theo trang Page Six, Stephen Amell đã gây lộn, la hét với vợ - Cassandra Jean Amell ngay trước khi chuyến bay khởi hành. Anh bị nghi uống rượu. Mặc dù tiếp viên liên tục đề nghị Stephen kiềm chế nhưng anh vẫn không ngừng la mắng vợ.

Cuối cùng, một trung tướng không quân và ba tiếp viên hàng không khác đã áp tải nam diễn viên 40 tuổi rời khỏi máy bay. Sau vụ việc, Cassandra và những người bạn đồng hành của cô vẫn tiếp tục hành trình trở về Los Angeles.

Người phát ngôn của hãng hàng không Delta xác nhận: "Chuyến bay Delta 966 vào ngày 21/6 đã khởi hành chậm 8 phút sau khi một khách hàng không tuân thủ quy định và bị trục xuất khỏi máy bay trước khi chuyến bay bắt đầu khởi hành ở Austin. Chuyến bay đã đến Sân bay Quốc tế Los Angeles trước thời gian dự kiến".

Ngày 23/6, tài tử Stephen đã lên tiếng về vụ việc trên trang cá nhân: "Tôi và vợ tôi đã cãi nhau vào ngày 21/6 trên chuyến bay Delta từ Austin đến Los Angeles. Tôi được yêu cầu hạ giọng và tôi đã làm vậy. Khoảng 10 phút sau, tôi bị yêu cầu rời chuyến bay. Tôi thi hành ngay lập tức. 

Tôi không hề bị cưỡng chế xuống máy bay. Tôi đã đặt lại chỗ trên một chuyến bay của hãng Southwest sau đó 2 giờ, rồi về nhà mà không gặp  vấn đề nào khác. Tôi đã bình ổn cảm xúc. Câu chuyện kết thúc ở đó".

Tài tử Hollywood bị đuổi khỏi máy bay trước giờ cất cánh - 2

Trên trang cá nhân, vào ngày 22/6, Stephen Amell phủ nhận việc anh bị cưỡng chế rời khỏi chuyến bay. 

Tài tử 40 tuổi không đề cập tới nguyên nhân khiến hai vợ chồng anh cãi lộn. 

Năm ngoái, Stephen Amell từng xác nhận mắc Covid-19 và không rõ nguồn lây từ đâu. Song, truyền thông Mỹ cho hay, nam diễn viên đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho vợ ở Palm Springs, California trước thời điểm anh xác nhận mắc Covid-19. 

Stephen Amell, sinh năm 1981, là nam diễn viên người Canada. Anh nổi tiếng nhờ những bộ phim truyền hình và tên tuổi của anh được biết tới nhiều nhất qua bộ phim Arrow, một series phim truyền hình về đề tài anh hùng của hãng The CW. Stephen còn góp mặt trong nhiều bộ phim quen tên khác như Code 8, Heels…

Stephen Amell và vợ kết hôn vào năm 2012, đã có một cô con gái chung hiện 7 tuổi.