Tài tử bị ung thư xứ Hàn Kim Woo Bin đã hoàn thành đợt hóa trị đầu tiên

(Dân trí) - Nam diễn viên bị mắc bệnh ung thư của Hàn Quốc - Kim Woo Bin mới đây đã hoàn thành đợt hóa trị đầu tiên. Dù sụt 10 kg, nhưng tình hình sức khỏe của Kim Woo Bin đang dần hồi phục và có triển vọng lạc quan.

Ngày 28/7 vừa rồi, công ty đại diện của Kim Woo Bin - SidusHQ đã thông báo với tờ Sports Kyunghyang tình hình sức khỏe của anh. “Kim Woo Bin đã hoàn thành đợt điều trị chính.Anh ấy đang rất thận trọng. Anh ấy đã hồi phục đến mức có thể tập thể dục được”, người đại diện nói.


Kim Woo Bin sút 10kg sau đợt điều trị bệnh ung thư đầu tiên.

Kim Woo Bin sút 10kg sau đợt điều trị bệnh ung thư đầu tiên.

Tuy nhiên, phải tới tháng 8/2017, kết quả chẩn đoán về tình trạng sức khỏe của Kim Woo Bin sau đợt hóa trị đầu tiên mới được công bố. Lúc đó, kế hoạch về đượt điều trị thứ hai mới được thông báo.

Sau đợt điều trị đầu tiên, Kim Woo Bin sút tới 10kg nhưng tâm trạng của anh rất tốt và tự tin. Người này cho biết thêm, Kim Woo Bin không bị rụng tóc hay thay đổi quá nhiều về thể chất sau quá trình hóa trị dù sụt cân nhiều. Kim Woo Bin cao hơn 1,8m nhưng giờ chỉ nặng 60kg.

Kim Woo Bin thông báo về tình trạng bệnh tình của mình vào tháng 5 vừa rồi. Đang là một ngôi sao triển vọng và tuổi đời còn khá trẻ nên việc Kim Woo Bin bị ung thư vòm họng khiến fan và những người thân của anh rất sốc.


Kim Woo Bin và Shin Min Ah hò hẹn từ năm 2015.

Kim Woo Bin và Shin Min Ah hò hẹn từ năm 2015.

Suốt 2 tháng qua, Kim Woo Bin đã ngừng làm việc và tập trung vào việc chữa bệnh. Bố mẹ, em gái và bạn gái của Kim Woo Bin - nữ diễn viên Shin Min Ah đã ở bên anh suốt thời gian qua và trở thành chỗ dựa tinh thần cho anh trong hành trình chống lại bệnh tật.

Kim Woo Bin công khai hò hẹn với nữ diễn viên Shin Min Ah vào năm 2015 sau khi gặp cô tại một buổi quay quảng cáo thời trang. Kim Woo Bin thừa nhận, anh rất ngưỡng mộ tài năng của bạn gái và khẳng định, cô hội tụ đầy đủ yếu tố của người con gái trong mộng của anh. Cũng có tin đồn, cặp đôi đã bí mật kết hôn nhưng cả hai đã phủ nhận.

Tháng 6 vừa rồi, giới săn tin bắt gặp hình ảnh Shin Min Ah tất bật và lo lắng tới bệnh viện nơi Kim Woo Bin điều trị bệnh. Tình yêu cả Kim Woo Bin và Shin Min Ah được fan và các đồng nghiệp vô cùng ngưỡng mộ, đặc biệt là trong thời điểm nam diễn viên 28 tuổi đang trị bệnh ung thư.

Mi Vân
Theo Newsen