Tạ Đình Phong: “Vợ tôi không có bầu”

(Dân trí) - Một lần nữa Tạ Đình Phong lại phủ định tin đồn về việc vợ anh, nữ diễn viên Trương Bá Chi đã có bầu hai tháng. Nhưng với bức hình mới nhất của nữ diễn viên 26 tuổi này vừa được tung lên mạng, dư luận càng có lý do để hoài nghi về việc Bá Chi có bầu.

Thời gian qua, Tạ Đình Phong đã có mặt tại Campuchia quay bộ phim On the Road của đài truyền hình TVB (Hong Kong) đã tỏ ra rất phẫn nộ trước tin đồn vợ anh, nữ diễn viên Trương Bá Chi có bầu hai tháng.

 

Ngay khi anh xuất hiện tại sân bay Hong Kong, các phóng viên đã chạy tới phỏng vấn. Vẫn giữ thái độ kiên quyết như mọi khi, Tạ Đình Phong khẳng định: “Ai lại dựng nên trò cười này rồi? Ai lại tìm cách bêu xấu vợ tôi rồi? Vợ tôi không thể mang bầu được! Điều này là bịa đặt! Tẻ nhạt quá đi mất! Xin các bạn đừng dựng chuyện về chúng tôi nữa!”.

 

“Không lẽ ngoài chuyện này ra, các bạn không còn gì để nói về vợ chồng chúng tôi hay sao?”, Tạ Đình Phong đặt câu hỏi với các phóng viên có mặt tại sân bay lúc đó. Tạ Đình Phong mặc một chiếc áo khoác bò, đeo kính và đội mũ che kín mặt. Anh tìm cách giấu chiếc nhẫn cưới khi thấy các phóng viên hướng máy ảnh về phía mình.

 

Tạ Đình Phong: “Vợ tôi không có bầu” - 1

 Tạ Đình Phong tìm mọi cách giấu chiếc nhẫn cưới nhưng vẫn bị các tay săn ảnh "chộp" được tại sân bay Hong Kong hôm 5/11.

 

Thế nhưng, gần đây, ban tổ chức chương trình Annual Chinese TV Audience Festival (Đại nhạc hội thường niên của đài truyền hình Trung Quốc) cũng khẳng định, Trương Bá Chi đã thừa nhận với họ, hiện cô đã mang bầu được hơn hai tháng. Do đó, cô chỉ xuất hiện tại chương trình mà không tham gia biểu diễn.

 

Hơn nữa, mới đây, tấm hình ghi lại hình ảnh Bá Chi “kém” thời trang hơn mọi khi rất nhiều: cô chỉ diện một chiếc váy rộng thùng thình đơn giản để lộ chiếc bụng khá lớn đã xuất hiện trên mạng Internet. Tấm hình này đã khiến các fan hâm mộ càng hoài nghi về việc Trương Bá Chi đã có bầu được hơn hai tháng.

 

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đã quen biết nhau từ giữa năm 2001 sau vài lần hợp tác. Tại thời điểm đó, cũng có nhiều tin đồn tình cảm giữa cặp diễn viên tài sắc này nhưng phải đến giữa năm 2006, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong chính thức công khai quan hệ.

 

Vào cuối tháng 9, cặp đôi này đã khiến báo giới Hong Kong bất ngờ khi tuyên bố đã “nên nghĩa vợ chồng” trong chuyến du lịch tới Phi-lip-pin mà không có sự chứng kiến của gia đình hai bên.

 

Mi Vân

Theo Orisun

Đang được quan tâm