Thứ bảy, 01/02/2014 - 11:55

Tạ Đình Phong đón năm mới bên vợ cũ và các con

Dân trí

Dù đã ly dị được 3 năm nhưng Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi vẫn duy trì quan hệ rất thân thiết. Vào những dịp đặc biệt, như năm mới, Tạ Đình Phong lại gặp gỡ và dành thời gian đoàn tụ bên vợ cũ và hai cậu con trai.

Năm nay, Tạ Đình Phong đón năm mới tại Singapore cùng Trương Bá Chi và hai con trai. Nữ diễn viên họ Trương đã quyết định đưa hai con trai tới Singapore sinh sống từ tháng 11 năm ngoái với hi vọng cuộc sống của các con tại đây sẽ ổn định, yên bình và bớt bị soi mói hơn. Nữ diễn viên họ Trương cũng tin rằng, môi trường sống và học tập tại Singapore sẽ có lợi cho hai cậu con trai cưng. 

 
Tạ Đình Phong đón năm mới bên vợ cũ và các con

Dù đã ly dị nhưng Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong vẫn tôn trọng và dành thời gian bên nhau để cùng chăm sóc hai cậu con trai nhỏ.

 

Sau một năm bận rộn với công việc, Tạ Đình Phong đã quyết định dành thời gian cho hai con. Một nguồn tin cho biết, mỗi khi rảnh rỗi, nam diễn viên họ Tạ lại bay sang Singapore thăm các con. Hai bé Lucas và Quintus đang sống cùng mẹ ruột.
 
Tháng 12 năm ngoái, nam diễn viên họ Tạ đã hoàn thành vai trò một ông bố hoàn hảo, tận tụy khi đưa hai con đi nghỉ tại Sentosa. Người ta cũng phát hiện ra Trương Bá Chi có mặt tại khu nghỉ dưỡng này cùng chồng cũ và hai con dù họ không đi cùng nhau.

 

Để có thời gian nghỉ bên các con nhân dịp năm mới, Tạ Đình Phong đã cố gắng hoàn tất lịch quay bộ phim mới cũng như các hợp đồng quảng cáo suốt thời gian qua. Hai ngày trước, nam diễn viên 33 tuổi vẫn còn đang có mặt tại phim trường để thực hiện một đoạn phim quảng cáo dưới thời tiết lạnh giá cả một ngày dài. Làm việc quá sức và hầu như không có thời gian nghỉ ngơi khiến Tạ Đình Phong trông rất mệt mỏi và gầy gò.

 

Vào này 3/2 tới, Tạ Đình Phong sẽ quay về Hồng Kông và nhanh chóng trở lại với công việc. Dù vẫn duy trì quan hệ bình thường và thường xuyên dành thời gian bên nhau nhưng Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi luôn khẳng định, họ sẽ không bao giờ tái hợp.

 

Vy Vy