Tạ Đình Phong đặt làm tranh chân dung đắt tiền tặng vợ

(Dân trí) - Một nguồn tin tiết lộ, trước khi xảy ra tranh cãi nảy lửa khiến hai người quyết định ly thân, Tạ Đình Phong đã đặt một nghệ sĩ có tiếng ở Hồng Kông vẽ một bức tranh chân dung đặc biệt để làm quà sinh nhật cho vợ anh.

Thông tin Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi sắp chào đón đứa con thứ ba xuất hiện từ tháng 4 vừa rồi, trước khi nữ diễn viên Vô cực có cuộc gặp gỡ gây ồn ào với “tình cũ” Trần Quán Hy trên máy bay và đặc biệt là những thông tin rạn nứt tình cảm giữa cô và chồng, nam diễn viên họ Tạ.

 

Trương Bá Chi từng thổ lộ, cô và chồng đều có muốn có thật nhiều con. Do vậy, không bất ngờ khi nữ diễn viên này tiếp tục mang bầu sau khi sinh con trai thứ hai Quintus vào năm ngoái.
 
Tạ Đình Phong đặt làm tranh chân dung đắt tiền tặng vợ  - 1
 
Tạ Đình Phong đặt làm tranh chân dung đắt tiền tặng vợ  - 2
Bức tranh chân dung mà Tạ Đình Phong đặt làm tặng Trương Bá Chi.

 

Trung tuần tháng 6 vừa rồi, báo giới Hồng Kông đưa tin, Trương Bá Chi đang mang bầu hai tháng. Thời gian vừa qua, cô trốn giới truyền thông do sức khỏe giảm sút vì nghén và một phần là do cú sốc tình cảm sau khi chồng cô đệ đơn xin ly dị. Những phóng viên có mặt tại sân bay Hồng Kông hôm 29/6 tiết lộ rằng, họ đã bắt đầu thấy bụng của Trương Bá Chi to lên bất thường khi cô vừa trở về từ chuyến công tác ngắn ngày tại châu Âu.

 

Tờ East Week Magazine của Hồng Kông cũng hé lộ, nam diễn viên Tạ Đình Phong đã chuẩn bị một món quà đặc biệt dành tặng bà xã trong lần sinh nhật năm nay và chào mừng cô mang bầu lần ba. Đó là một bức tranh chân dung tuyệt đẹp được vẽ bằng đồ họa có tên là Snake Tattooed Beauty được anh chuẩn bị từ đầu năm 2011.

 

Trong tiệc sinh nhật năm nay của Trương Bá Chi, nữ diễn viên đã có mặt tại Đài Loan cùng đón tuổi mới với một vài người bạn trong làng giải trí như chị em nữ diễn viên Từ Hy Viên và con trai cả Lucas. Sau buổi tiệc sinh nhật, cô tiết lộ với phóng viên rằng, chưa hề nhận được quà sinh nhật từ chồng. Cũng sau thông báo này, tin đồn về cuộc hôn nhân 5 năm của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong rạn nứt bắt đầu được hé lộ.
 
Tạ Đình Phong đặt làm tranh chân dung đắt tiền tặng vợ  - 3
Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi sắp lên chức lần ba?

 

Bức tranh này đã được gửi đi từ ngày 18/5 nhưng hiện người ta chưa biết, Trương Bá Chi đã nhận được hay chưa và cô có thích nó hay không.
 
Một số nguồn tin cho biết, thông tin này được tiết lộ nhằm “cứu vớt” hình ảnh của Tạ Đình Phong sau khi chính vợ anh lên tiếng tố cáo nam diễn viên họ Tạ là một người chồng, người cha vô trách nhiệm và thiếu quan tâm tới gia đình.

 

Hôm qua 29/6, một số bức ảnh Tạ Đình Phong chơi đùa và chăm sóc với con trai Lucas cũng được đưa lên mạng như để minh chứng, Tạ Đình Phong cũng rất quan tâm và thương yêu các con.

 

Mi Vân

Theo Asia

Tin liên quan
Đọc thêm
Đang được quan tâm