Sỹ Toàn đoạt Huy chương Bạc Liên hoan Kịch nói toàn quốc

(Dân trí) - Nam diễn viên Sỹ Toàn vô cùng hạnh phúc khi nhận được Huy chương Bạc tại Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2021. Đây là lần đầu tiên anh nhận được giải thưởng lớn trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Là một diễn viên thường xuyên xuất hiện trong các phim truyền hình qua những vai gai góc, Sỹ Toàn được chú ý bởi ngoài hình và gương mặt nam tính. Trong Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2021, ông xã của MC Ngọc Tiên đảm nhận vai Giang trong vở Thi thể thứ tư của đạo diễn NSƯT Đặng Lê Việt Bảo, tác giả Mỹ Dung.

Sỹ Toàn đoạt Huy chương Bạc Liên hoan Kịch nói toàn quốc - 1

Sỹ Toàn và bạn diễn trong vở kịch "Thi thể thứ tư" (Ảnh: NVCC).

Nói về nhân vật của mình, Sỹ Toàn cho biết: "Nhận được vai diễn là cái duyên của mình. Đáng lý ra Toàn tham gia vai khác nhưng vì diễn viên đóng vai này bận việc đột xuất nên mình vào thay thế. Rất vui vì vai diễn này đã để lại ấn tượng với khán giả và được các giám khảo đánh giá cao".

Ở tác phẩm kịch này, Sỹ Toàn vào vai một nhân vật từng bị người bạn thân xô ngã xuống giếng nên bị mất trí nhớ tạm thời và gương mặt bị biến dạng. Từ đó cuộc sống đã đưa đẩy anh đến những biến cố khác khiến nhân vật Giang không ít lần đương đầu với khó khăn.

Sỹ Toàn đoạt Huy chương Bạc Liên hoan Kịch nói toàn quốc - 2

Tạo hình của Sỹ Toàn (Ảnh: NVCC).

Chia sẻ về tạo hình nhân vật, Sỹ Toàn cho biết anh tự đảm nhận phần hóa trang trên gương mặt, anh dành nhiều thời gian nghiên cứu cho việc làm sao thể hiện đúng tinh thần của tác phẩm. Với vai diễn này, anh phải đi khòm lưng trong suốt thời gian xuất hiện trên sân khấu. Đây là điều giúp cho vai diễn của anh ghi dấu ấn đậm hơn trong lòng người xem.

Trong tác phẩm Thi thể thứ tư, MC Ngọc Tiên cũng tham gia một vai nhỏ cùng chồng, nữ nghệ sĩ đã rất vui khi ông xã nhận được giải thưởng cao quý này. Cô cho biết, vợ chồng cô luôn ủng hộ nhau trong công việc và huy chương bạc là động lực để cặp đôi nỗ lực nhiều hơn trong thời gian sắp tới.