"Sức khỏe của Kim Hyun Joong không quá tệ"

(Dân trí) - Quản lý của Kim Hyun Joong đã lên tiếng phủ nhận thông tin về tình hình sức khỏe ngày một xuống cấp của nam diễn viên của bộ phim truyền hình thần tượng “Boys over Flowers”. Sau khi bộ phim truyền hình này đóng máy, Kim Hyun Joong đã hai lần nhập viện.

 
"Sức khỏe của Kim Hyun Joong không quá tệ" - 1

Nam diễn viên Hàn Quốc Kim Hyun Joong
 

Cuối tuần trước, có thông tin cho biết, Kim Hyun Joong đã phải nhập viện cấp cứu lần hai trong vòng 3 tháng kể từ khi bộ phim truyền hình Boys over Flowers (sẽ được trình chiếu tại Việt Nam với tên gọi Sao Băng) đóng máy vì kiệt sức trong trường quay. Thông tin này đã khiến khán giả yêu mến Kim Hyun Joong lo lắng và chỉ trích công ty quản lý của anh “bóc lột” quá mức sức lao động của thần tượng của họ.

 

Ngày 16/6 vừa rồi, đại diện công ty quản lý của Kim Hyun Joong đã nhận lời phỏng vấn của trang tin Newsen qua điện thoại, người này cho biết: “Thông tin Kim Hyun Joong nhập viện cấp cứu là thiếu chính xác. Hôm 8/6, Kim Hyun Joong có bị ốm nhưng chỉ bị cúm thông thường và nhức mỏi người. Kim Hyun Joong đã được điều trị chu đáo trong bệnh viện nhưng không phải nằm viện như một số báo đưa”.
 
"Sức khỏe của Kim Hyun Joong không quá tệ" - 2

 

Nam ca sĩ kiêm diễn viên Kim Hyun Joong đã rất bận rộn với lịch làm chụp hình quay quảng cáo và giao lưu với người hâm mộ kể từ sau bộ phim truyền hình Boys Over Flowers nên không có thời gian nghỉ ngơi lấy lại sức. Tuy nhiên, chàng thủ lĩnh của nhóm SS501 đã hoàn toàn bình phục từ chấn thương sau vụ tai nạn giao thông trong thời gian tham gia bộ phim Boys Over Flowers. “Hiện tại, Kim Hyun Joong đang tạm nghỉ ở nhà và không có quá nhiều lịch làm việc như trước nữa”, quản lý của nam ca sĩ này nói thêm.

 

Quản lý của Kim Hyun Joong giải thích, show diễn sắp tới của Kim Hyun Joong với các thành viên trong nhóm SS501 ở Thái Lan đã bị hủy vì họ không đặt được vé sang Thái Lan chứ không phải do sức khỏe của Kim Hyun Joong không đạt yêu cầu. Nhóm nhạc nam xứ Hàn SS501 sẽ lùi lịch biểu diễn tại Thái Lan vào cuối năm nay. Trong tuần này, toàn nhóm SS501 sẽ tận hưởng một tuần rảnh rỗi và bắt đầu từ tuần sau, họ sẽ bắt đầu quay quảng cáo và chuẩn bị cho tour diễn vòng quanh châu Á bắt đầu từ tháng 8 tới.
 
"Sức khỏe của Kim Hyun Joong không quá tệ" - 3


"Sức khỏe của Kim Hyun Joong không quá tệ" - 4


"Sức khỏe của Kim Hyun Joong không quá tệ" - 5

Kim Hyun Joong hiện đang nghỉ ngơi tại nhà.

 

Mi Vân

Theo Newsen