Sự trở lại mạnh mẽ của “quý ông hát Rock” Phạm Anh Khoa

(Dân trí) - Phạm Anh Khoa đã vẫn đang và luôn cháy hết mình với những giai điệu âm thanh mộc mạc nhất, dễ chạm đến tận tim người nghe nhất…

Từ trước khi được diễn ra vào lúc 20h ngày 24/3/2013, chương trình của Phạm Anh Khoa đã rơi vào "tình trạng" cháy vé trước đó vài ngày. Điều đó mang lại một sự ngạc nhiên khá thú vị cho làng nhạc hiện nay bởi những show ca nhạc ngày càng nhiều, trong khi độ hút khách ngày càng giảm đi. Vì thế, với một concert được tổ chức với qui mô vừa phải cùng sức chứa 1000 chỗ, việc cháy vé của concert SỐ 7 của Phạm Anh Khoa đã mang đến một cái nhìn khác dành cho giới yêu nhạc nói chung, và rock fans nói riêng. Điều đó cũng cho thấy rằng âm nhạc thực sự vẫn luôn nhận được sự ưu ái của các khán giả yêu nhạc.

Sự trở lại mạnh mẽ của quý ông hát Rock Phạm Anh Khoa

Phạm Anh Khoa cùng những vị khách mời đến từ thế giới âm nhạc underground đã mang đến cho khán giả một đêm nhạc thực sự với âm nhạc chân thành và âm thanh chân thật nhất

 

Với riêng Phạm Anh Khoa, sự trở lại trong concert lần này đánh dấu một bước tiến dài của anh trong sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp. Không chỉ là một Phạm Anh Khoa với những bùng nổ, tràn đầy năng lượng, "càn quét" khắp sân khấu với giọng ca chứa lửa của mình, mà còn là một Phạm Anh Khoa sâu lắng với những ca khúc giàu chất thơ, cũng như tinh tế trong việc xử lý những ca khúc acoustic, độ chín trong việc tiết chế cảm xúc để tạo nên một sự hài hòa khéo léo khi kết hợp cùng giọng ca đầy nội lực Phù Vạn Nam Hương, hay nhộn nhạo với chàng rapper Wowy đầy cá tính. Những người từng dõi theo con đường đi của Phạm Anh Khoa đều dễ dàng nhận ra sự trưởng thành trong âm nhạc của chàng rocker tài năng này.
 
Sự trở lại mạnh mẽ của quý ông hát Rock Phạm Anh Khoa

 

Không giống như những liveshow trên sân khấu lớn của các ngôi sao nhạc pop hàng đầu hiện nay, sân khấu concert SỐ 7 mang đến sự giản dị và gần gũi cùng với sức nóng mãnh liệt vốn dĩ ẩn thân sâu bên trong chất nhạc mạnh mẽ mà Phạm Anh Khoa theo đuổi. Không cầu vịn đến những bậc thầy phù thủy ánh sáng sân khấu, không cần đến những vũ đạo khêu gợi bắt mắt, không cả những nhóm nhảy phụ họa làm vui, Phạm Anh Khoa cùng những vị khách mời đến từ thế giới âm nhạc underground đã mang đến cho khán giả một đêm nhạc thực sự với âm nhạc chân thành và âm thanh chân thật nhất.

 

Phạm Anh Khoa cũng thể hiện được gout nhạc tinh tế khi đưa khách mời Phù Vạn Nam Hương kết hợp cùng mình với ca khúc Tôi tìm thấy tôi. Giống như một viên ngọc thô được mài giũa một cách tỉ mẩn, chất giọng đầy gai góc của Phạm Anh Khoa tạo nên một sự hòa quyền vừa đủ tinh tế, vừa đủ khéo léo với giọng hát đẹp của Nam Hương, mang đến cho người nghe một sự thỏa mãn hoàn toàn về âm nhạc.
 
Sự trở lại mạnh mẽ của quý ông hát Rock Phạm Anh Khoa

 

Nhìn Phạm Anh Khoa trên sân khấu, nghe Phạm Anh Khoa hát bằng cách rút lấy ruột gan của mình ra mà bùng cháy, mới thấy, một khi đã yêu Rock thì chỉ có thể sống hết mình và sẵn sàng đi đến cuối con đường dù khó khăn đến mấy của một rocker. Concert Số 7 được tổ chức với sự hợp tác của TodayTV, Dynamite Life, cùng nhà tài trợ Lee Denim.
 
Khán giả hào hứng với Phạm Anh Khoa.
Khán giả hào hứng với Phạm Anh Khoa.
 
Bài: H. Bùi
Ảnh: T.Ngọc