“Sống với nhau không hạnh phúc là bi kịch”

(Dân trí) - Nữ diễn viên xinh đẹp Olivia Wilde tuyên bố, ly dị không phải bi kịch của các cặp đôi mà nếu cứ cố sống với nhau không có hạnh phúc thì mới là bi kịch.

Olivia Wilde, 27 tuổi và chồng, hoàng tử Tao Ruspoli chia tay hồi tháng 2 vừa qua sau 8 năm chung sống hạnh phúc. Nữ diễn viên của phim Cowboys & Aliens kết hôn khi mới 19 tuổi.

 

Trả lời phỏng vấn tạp chí Glamour, Olivia Wilde cho biết, dù chia tay nhưng quan hệ của cô và chồng cũ vẫn rất bình thường.
 

“Sống với nhau không hạnh phúc là bi kịch” - 1

 

“Một cuộc hôn nhân tốt đẹp là sau khi chia tay, hai bạn vẫn có quan hệ tốt với nhau. Tôi và Tao như vậy. Hôn nhân kết thúc không phải là bi kịch mà cố gắng sống với nhau dù không hạnh phúc mới là bi kịch.”

 

“Giờ đây, tôi mở lòng với các mối quan hệ, tôi sẵn sàng để hẹn hò và thật buồn cười khi bạn bè thường đưa ra những lời tư vấn cho tôi về chuyện hẹn hò vì tôi không còn hẹn hò đã rất lâu rồi…”
 
“Sống với nhau không hạnh phúc là bi kịch” - 2

 

Olivia Wilde hiện đang bị đồn đại là có quan hệ tình cảm với nam diễn viên Ryan Gosling sau khi cánh săn tin bắt gặp cô tới thăm Ryan tại trường quay phim mới của anh ở Ohio.

 

Cánh săn ảnh cũng bắt gặp cặp đôi này nói chuyện thân thiết khi cùng đi dự lễ trao giải Quả Cầu Vàng hồi tháng 1 vừa qua.

 

Olivia Wilde hiện đang bận rộn tại trường quay của bộ phim mới Welcome to People, trong phim cô đóng cùng Chris Pine.
 
“Sống với nhau không hạnh phúc là bi kịch” - 3


“Sống với nhau không hạnh phúc là bi kịch” - 4

 
 

 

Vĩnh Ngọc

Theo JJ

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM