Song Hye Gyo ngán ngẩm hình ảnh trong sáng

(Dân trí) - Một người đẹp luôn bị đóng khung với những dạng vai xinh đẹp, hiền lành, thánh thiện nhưng bất hạnh trong tình yêu như Song Hye Gyo luôn khát khao được thử nghiệm với những dạng vai mới, trái ngược hoàn toàn với vẻ ngoài của cô.

Các vai diễn của cô từ trước đến nay đều bị “trói chặt” với hình ảnh thiếu nữ đoan trang, thuỳ mị, xinh đẹp nhưng bất hạnh như Eun Suh trong Trái tim mùa thu (2000), Su Yeon trong Một cho tất cả (2003). Chỉ riêng Ji Eun trong Ngôi nhà hạnh phúc (2005) là khác biệt: lý lắc, thông minh, cá tính và không có kết cục thảm hại trong tình yêu. Nhận xét về vai diễn này, Song Hye Gyo cho biết: “Đó là vai diễn tôi được sống thật với chính mình và thấy hài lòng nhất”.

 

Giữa năm 2006, Song tuyên bố sẽ vào vai nàng kỹ nữ Hwang Jin Yi trong bộ phim nhựa cùng tên. Quyết định này của Song khiến nhiều fan hâm mộ ngạc nhiên. “Tôi luôn ý thức được những hạn chế của mình. Đó là lý do tại sao tôi đã quyết định tạm thời rời xa hình ảnh quen thuộc để chọn lấy những thử thách mới”, nữ diễn viên 24 tuổi tự tin phát biểu.

 

Lần này, Song Hye Gyo hoá thân vào một nàng kỹ nữ tài sắc, xinh đẹp nhưng phải đối mặt với nhiều bất hạnh trong tình yêu. Giải thích về lý do tấn công màn ảnh rộng với một vai diễn khá khác biệt so với các nhân vật mà Song từng thể hiện, Song Hye Gyo cho biết: “Tôi đã quá mệt mỏi và chán nản với những vai diễn cũ. Nói thật, suốt từ vai Su Yeon trong All In (Một cho tất cả), tôi đã lặp đi lặp lại một dạng vai: xinh đẹp, hiền lành nhưng đáng thương. Đến tôi còn chán nữa là khán giả”.

 

Song Hye Gyo ngán ngẩm hình ảnh trong sáng - 1
 

Bộ phim Hwang Jin Yi bắt đầu bấm máy vào tháng 7/2006 và được quay tại nhiều địa điểm tại Bắc và Nam Triều Tiên. Bạn diễn của Song trong Nàng Hwang Ji Yi là Yoo Ji Tae và Ryu Seung Yong. Theo kế hoạch, phim sẽ ra mắt khán giả vào ngày 6/6 năm nay.

 

Sau khi trình làng tấm poster với hình ảnh mắt ngấn lệ của nàng Hwang Ji Yi Song Hye Gyo, các nhà sản xuất lại tiếp tục tung ra một sê-ri ảnh trong bộ phim này. Nhận xét về những bức hình này, tờ Chosun của Hàn Quốc cho biết: “Đôi mắt sâu, hút hồn và đầy sức truyền cảm cộng với ngoại hình hấp dẫn được thể hiện qua từng bước nhảy của Song Hye Gyo đã chứng tỏ sự chuyển biến đáng kể của cô ấy từ hình ảnh một thiếu nữ trẻ, lý lắc sang hình ảnh một phụ nữ đích thực”.

 

Song Hye Gyo ngán ngẩm hình ảnh trong sáng - 2
 

Dường như, nữ diễn viên 24 tuổi này vẫn chưa thấy hài lòng với vị trí hiện tại: một trong những nữ diễn viên trẻ hàng đầu của làn sóng Hàn Quốc tại châu Á với mức cát-sê đóng phim và quảng cáo ngất ngưởng.

 

Song Hye Gyo bày tỏ mơ ước của mình: “Tôi luôn ước ao trở thành một nữ diễn viên thực thụ, sẵn sàng hi sinh cho vai diễn. Bất kể là nhân vật của tôi có ngoại hình xấu xí thế nào, tôi cũng chấp nhận. Có người đã từng nói, tôi là một nữ diễn viên có khuôn mặt rất đa dạng, thích hợp với mọi loại vai. Tôi rất mừng khi nghe họ nói vậy và luôn hi vọng, một ngày nào đó mình có thể sử dụng cái vũ khí “bí mật” đó”.

 

Một số hình ảnh mới nhất của bộ phim Nàng Hwang Ji Yi:

 

Song Hye Gyo ngán ngẩm hình ảnh trong sáng - 3

Song Hye Gyo thật xinh đẹp và quyến rũ

với tạo hình Hwang Ji Yi.

 

Song Hye Gyo ngán ngẩm hình ảnh trong sáng - 4

Song Hye Gyo (phải) và nam diễn viên Ryu Seung Yong (vị quan luôn ủng hộ nàng kỹ nữ Hwang Ji Yi) trong một cảnh phim.

 

Song Hye Gyo ngán ngẩm hình ảnh trong sáng - 5

 

 Mi Vân

Theo Chosun

Đang được quan tâm