Thứ bảy, 21/05/2005 - 10:03

Son Ye Jin: Nữ hoàng khả ái nhất Hàn Quốc

Son Ye Jin là một trong những gương mặt khả ái nhất trên màn ảnh Hàn Quốc. Cô chinh phục hầu như mọi lứa khán giả bằng bề ngoài hiền lành, giọng nói dịu ngọt và một vẻ đẹp vô cùng nữ tính.

Khán giả VN quan tâm đến phim Hàn hẳn chưa quên những vai diễn ngọt ngào nhưng đầy nước mắt của Son Ye Jin trong phim Cổ điển. Đây cũng là bộ phim khẳng định tên tuổi của Son Ye Jin trong làng điện ảnh Hàn Quốc và châu Á.


 

Son Ye Jin: Nữ hoàng khả ái nhất Hàn Quốc - 1


Sinh ngày 11/1/1982, 23 tuổi, Son Ye Jin đã có trong tay hàng chục bộ phim cả nhựa lẫn truyền hình, đa số là những vai có nội tâm phức tạp, già dặn hơn nhiều cái tuổi vẫn còn mải chơi như Son Ye Jin.

Son Ye Jin: Nữ hoàng khả ái nhất Hàn Quốc - 2


Với một thân hình lý tưởng của một người mẫu, cao 1,65 m, nặng 45 kg cộng với gương mặt hiền lành đã khiến các đạo diễn ưu ái toàn mời Son Ye Jin vào những vai nhẹ nhàng, nữ tính nhưng lại cực kỳ khó diễn. Đó là: Crazy First Love, Classic, Lover’s Concerto, Painted Fire... và bộ phim truyền hình Hương mùa hè vô cùng lãng mạn đang được phát sóng trên đài truyền hình HN.

Son Ye Jin: Nữ hoàng khả ái nhất Hàn Quốc - 3


Son Ye Jin đã tốt nghiệp khoa Điện ảnh tại Học viện nghệ thuật Seoul. Sau một vài vai diễn nhỏ không thể khiến khán giả nhớ lâu cái tên Son Ye Jin, cô diễn viên xinh đẹp này cuối cùng cũng đã có cơ hội thể hiện mình qua một vai diễn ấn tượng trong bộ phim truyền hình Seohee and Jinhee từng gây sốt trên VTV. May mắn cứ kéo nhau tìm đến Son Ye Jin, cô lọt vào mắt xanh của những đạo diễn nổi danh nhất của Hàn Quốc và dễ dàng được nhận các vai có nhiều đất diễn.

Son Ye Jin: Nữ hoàng khả ái nhất Hàn Quốc - 4


Chỉ trong vòng 3 năm, từ năm 2001-2004, diễn xuất của Son Ye Jin trưởng thành nhanh chóng cộng với một phong cách ăn mặc và trang điểm chững chạc hơn đã đưa cô lên hàng những nữ diễn viên hàng đầu của Hàn Quốc. Năm 2001 Son Ye Jin được kênh MBC chọn là Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất, một năm sau cô được đài KBS bầu là Nữ diễn viên xuất sắc nhất và năm ngoái à Nữ diễn viên được yêu thích nhất Hàn Quốc.

Son Ye Jin: Nữ hoàng khả ái nhất Hàn Quốc - 5


Cô thường xuyên phải đi quay clip quảng cáo, chụp hình và làm người hâm mộ kinh ngạc với lối trình diễn ấn tượng, sắc lạnh và đầy hấp dẫn. Mỗi khi xuất hiện trước đám đông Son Ye Jin lại làm người ta kinh ngạc với khả năng thay đổi phong cách nhanh chóng. Quá bận rộn với các dự án đóng phim và làm người mẫu quảng cáo, Son Ye Jin thuê riêng một nhà thiết kế và chuyên gia trang điểm. Đó là lý do các hãng thời trang luôn mời gọi Son Ye Jin làm người mẫu quảng cáo độc quyền còn các tạp chí thì tới tấp đề nghị cô chụp hình bìa với mức cát-sê "cắt cổ".

Son Ye Jin: Nữ hoàng khả ái nhất Hàn Quốc - 6
 

Son Ye Jin: Nữ hoàng khả ái nhất Hàn Quốc - 7

Son Ye Jin: Nữ hoàng khả ái nhất Hàn Quốc - 8

Son Ye Jin: Nữ hoàng khả ái nhất Hàn Quốc - 9

Son Ye Jin: Nữ hoàng khả ái nhất Hàn Quốc - 10

Son Ye Jin: Nữ hoàng khả ái nhất Hàn Quốc - 11

Son Ye Jin: Nữ hoàng khả ái nhất Hàn Quốc - 12
 

Son Ye Jin: Nữ hoàng khả ái nhất Hàn Quốc - 13

Son Ye Jin: Nữ hoàng khả ái nhất Hàn Quốc - 14

Son Ye Jin: Nữ hoàng khả ái nhất Hàn Quốc - 15

 


Theo H.T
Netmode