Siêu mẫu Niki Taylor mang bầu lần hai

(Dân trí) - Siêu mẫu Niki Taylor và người chồng kém cô 5 tuổi, tay đua Burney Lamar vừa vui mừng thông báo là họ đang chờ đón đứa con đầu lòng.

Niki Taylor - người đã có hai con riêng trước khi kết hôn với tay đua nổi tiếng Burney Lamar, 28 tuổi cho biết: "Vợ chồng tôi rất hạnh phúc khi sắp có con. Tôi sẽ sinh vào tháng 3/09".

 

Niki Taylor và Burney Lamar gặp nhau tại một bữa tiệc từ thiện tháng 9/06, 1 tháng sau họ đính hôn và ngày 27/12/06, cặp dôi này kết hôn tại khách sạn Grande Colonial, La Jolla, California.

 

Siêu mẫu Niki Taylor mang bầu lần hai - 1
 Vợ chồng Niki Taylor

 

Trước khi kết hôn với Burney Lamar, Niki, 33 tuổi từng kết hôn với cầu thủ Matt Martinez vào năm 1994, họ có với nhau hai cậu con trai sinh đôi rồi ly dị vào năm 1996. Niki Taylor cũng từng hẹn hò với chồng của Nicole Kidman, ca sỹ Keith Urban từ năm 2002 đến 2004.

 

Niki Taylor, cao 1,8m bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 13 tuổi. 14 tuổi, cô được lên bìa tạp chí Seventeen và 15 tuổi lên bìa tạp chí Vogue. Trong sự nghiệp người mẫu của mình, Niki từng hơn 400 lần lên bìa các tạp chí, cô cũng thường xuyên có tên trong danh sách 50 người đẹp nhất thế giới do tạp chí People bình chọn.

 

Niki Taylor - gương mặt quảng cáo của Liz Claiborne; Nokia; Ellen Tracy; L'Oréal; Lee Jeans; Pantene cũng từng 3 lần xuất hiện trên tạp chí áo tắm danh tiếng Sports Illustrated.

 

Vĩnh Ngọc

Theo People