Siêu mẫu Gisele Bundchen đã có bầu?

(Dân trí) - Ngày 7/3 vừa qua, hàng loạt trang web của Brazil đã đăng tải thông tin: Siêu mẫu đình đám nhất thế giới, Gisele Bundchen đã mang bầu gần 2 tháng. Cha đứa trẻ, không ai khác, chính là bạn trai hiện nay của cô, cầu thủ bóng bầu dục Tom Brady.

Đây thực sự là một thông tin gây bất ngờ đối với tất cả những fans hâm mộ “chân dài” Gisele bởi cô chỉ vừa mới hẹn hò với Tom được gần 2 tháng.

 

Trang web Glamurama.com.br đưa tin rằng: “Gisele mới mang bầu gần 2 tháng và cô chỉ tiết lộ tin này cho gia đình, bạn bè thân nhất”.

 

Công ty người mẫu của Gisele, IMG đã nhanh chóng phủ nhận tin đồn này còn đại diện của Gisele và Tom thì từ chối đưa ra bất cứ lời bình luận nào.

 

2 tuần trước, bạn gái cũ của Tom là nữ diễn viên Bridget Moynahan cũng tiết lộ là cô mang bầu hơn 3 tháng với Tom, trước khi họ chia tay nhau vào tháng 12/06. Tom và Bridget đã hạnh phúc bên nhau 3 năm nay dù nàng hơn chàng đến 7 tuổi. Ngay sau khi chia tay Bridget, Tom lập tức “dính với” Gisele như hình với bóng.

 

Siêu mẫu Gisele Bundchen đã có bầu? - 1

Tom và Gisele công khai “tình tứ” trên phố

 

Gần đây, Tom thường đi theo Gisele đến Paris, Milan và Rome để xem cô trình diễn thời trang. Cặp đôi này đã công khai hôn nhau trên đường phố bất chấp ánh đèn flash của cánh săn ảnh cứ “nháy” liên tục. Gisele cũng đã đưa Tom về ra mắt cha mẹ cô ở Alegre, Brazil.

 

Không bất ngờ nếu Gisele đã mang bầu bởi trên tạp chí Vanity Fair số tháng 3 này, Gisele không ngần ngại tuyên bố rằng: “Tôi muốn có con. Nếu tôi nói, tôi chưa thích có gia đình thì đó là nói dối. Cha mẹ tôi đã kết hôn 35 năm và có với nhau 6 đứa con. Tôi 26 tuổi và có đủ thời gian để làm như cha mẹ mình”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Topix

Đang được quan tâm