Siêu mẫu Gisele Bundchen chưa đính hôn

(Dân trí) - Trang TMZ khẳng định rằng, hôm 24/12 vừa qua siêu mẫu đình đám Gisele Bundchen đã nhận lời cầu hôn của ngôi sao bóng bầu dục Tom Brady.

Một nguồn tin cho hay: “Tom Brady đã ngỏ lời cầu hôn cô người yêu giàu có và xinh đẹp của mình khi hai người đang đáp chuyến bay từ New Jersey tới Boston. Trên chuyến bay này còn có cả bố mẹ Gisele Bundchen và rất nhiều hoa hồng, sâm panh….”

 

Ngay sau khi thông tin này được lan truyền trên mạng, bố của cầu thủ Tom Brady đã trả lời phỏng vấn rằng: “Tin đồn vẫn chỉ là tin đồn, chúng tôi không hề biết gì về thông tin đó, chẳng ai báo cho tôi tin đó cả. Chúng tôi vừa nói chuyện với Tom nhưng có nghe thấy nó nói gì đâu”.

 

Tờ Boston Herald cũng khẳng định họ vừa thấy Gisele Bundchen đi dạo trên đường phố hôm 26/12 vừa qua và trên tay cô chẳng có chiếc nhẫn đính hôn nào.

 

Siêu mẫu Gisele Bundchen chưa đính hôn - 1
 Cặp đôi hạnh phúc Gisele Bundchen và Tom Brady

 

Em gái Gisele, Patricia cũng tuyên bố: tin đồn chị cô đính hôn chỉ là tin lá cải.

 

Đại diện của Gisele Bundchen từ chối bình luận về vấn đề này còn đại diện của Tom Brady thì nói: “Tôi cũng có nghe tin Tom cầu hôn Gisele trên máy bay nhưng tôi không nghĩ đó là thật. Tom là người luôn thích giữ bí mật đời tư của mình”.

 

Tom Brady và Gisele Bundchen hẹn hò với nhau từ tháng 9/2006 sau khi Tom chia tay nữ diễn viên Bridget Moynahan. Tom và Bridget đã có với nhau một cậu con trai xinh xắn tên là John Moynahan.

 

Mời các bạn xem những hình ảnh mới của Gisele Bundchen trong videoclip Come on của nhóm Blackcowboy:

 

Vĩnh Ngọc

Theo People

Đang được quan tâm