Sienna Miller bị tống ra khỏi nhà

Đang yên đang lành, bao nhiêu giọt nước mắt, bao nhiêu những hành động tỏ vẻ yêu thương nhau, cứ tưởng Sienna sẽ hạnh phúc với Jude. Nhưng cuối cùng cô đã bị Jude tống khứ ra khỏi nhà với "tội danh": Phản bội!

“Cô là mụ phù thủy đạo đức giả và thâm hiểm” đó là một câu nói cuối cùng của trước khi Jude đuổi Sienna ra khỏi căn nhà trị giá 4 triệu bảng của anh.

Thành kẻ vô gia cư, Miller đành phải bay sang Maroc và mỗi ngày phải nộp cho khách sạn 300 bảng nằm chờ Daniel. Vào đêm hôm qua, người ta thấy Jude xuất hiện ở Tây Ban Nha sau một cuộc cãi vã kịch liệt với Daniel Craig.

Jude vô cùng tức giận vì Miller đã phản bội anh ta, trong khi cô đang đặt điều này nọ bắt anh phải tuân thủ thì mới tha thứ cho anh, thì cô lại đi cặp kè với kẻ khác. Đau hơn nữa kẻ đó lại là bạn thân của Law, chính điều này khiến Law có cảm giác bị phản bội từ mấy phía.

Daniel và Sienna quen nhau từ khi cùng đóng phim Layer Cakes cách đây 2 năm đó cũng chính là thời gian Jude Law chia tay Sadie Frost và bắt đầu hẹn hò với Miller.

Sienna Miller bị tống ra khỏi nhà - 1

Daniel và Jude


Có một sự trùng lặp khá ngẫu nhiên giữa nội dung của bộ phim Layer Cakes và sự thật ngòai đời của các diễn viên. Trong phim Sienna đóng vai một phụ nữ đã phản bội người bạn trai hay ghen tuông của mình để lên giường với một người con trai khác do Daniel Craig đóng. Và anh bạn trai ghen tuông đó cuối cùng đã bắn chết kẻ tình địch.

Đó là một câu chuyện xưa như trái đất rồi. Tuy nhiên có lẽ Jude Law sẽ không bắn Daniel, nhưng tình bạn giữa họ bao nhiêu năm qua từ đây sẽ trở thành tình thù.

Jude Law tội nghiệp cũng chỉ mới phát hiện ra mình bị cắm sừng cách đây vài hôm. Sienna nói rằng cô muốn đi kiếm nhà, nhưng thực tế là cô đi hẹn hò với Daniel Craig, người tình một thời của siêu mẫu Kate Moss. Điều trớ trêu là cô lại hẹn Jude Law đến đón và thế là mọi chuyện vỡ lở.

Thực ra thì lời đồn thổi về mối quan hệ Miller - Craig đã có từ mấy tuần nay khi Craig đi xem Miller biểu diễn và còn đưa đi đón về rất tận tình. Jude Law chắc hẳn là không thể không biết, nhưng không hiểu do quá tự tin vào mình hay quá tin vào ông bạn thân nên để xảy ra cơ sự này.


Theo Vietnamnet/Tin Tức Thế Giới