Chủ nhật, 02/02/2020 - 07:30

Điểm tin sao Việt tuần qua:

Sao Việt xin lỗi vì phát ngôn sai, nhắn nhủ giữ bình tĩnh: Bài học trong đại dịch

Dân trí

Trong đại dịch corona, nhiều sao đã rút ra bài học chỉ vì vội vàng phát ngôn. Nhưng bên cạnh đó vẫn có những "người tử tế", "việc tử tế", sẻ chia ấm lòng của sao Việt.

Sao Việt xin lỗi vì phát ngôn sai, nhắn nhủ giữ bình tĩnh: Bài học trong đại dịch - 1

Sáng ngày 31/1, trên trang cá nhân, Ngô Thanh Vân chia sẻ bức xúc về việc hãng hàng không vẫn có chuyến bay từ Vũ Hán về Việt Nam giữa đại dịch virus corona.

Sao Việt xin lỗi vì phát ngôn sai, nhắn nhủ giữ bình tĩnh: Bài học trong đại dịch - 2

Tuy nhiên, chia sẻ của Ngô Thanh Vân được đăng vào thời điểm Cục hàng không đã dừng cấp phép các chuyến bay từ Việt Nam đi Vũ Hán và ngược lại. Việc chia sẻ của Ngô Thanh Vân đã vấp phải phản ứng của cư dân mạng. Ngô Thanh Vân đã viết lời xin lỗi trên trang cá nhân sau khi lên tiếng chưa chính xác về thông tin liên quan đến đại dịch corona. 

=> Đọc thêm tại đây

Sao Việt xin lỗi vì phát ngôn sai, nhắn nhủ giữ bình tĩnh: Bài học trong đại dịch - 3

Ông Từ Lương - Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) TPHCM xác nhận thông tin Sở đã liên hệ để mời Ngô Thanh Vân, Cát Phượng và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đến Sở làm việc vì đưa thông tin sai liên quan đến đại dịch toàn cầu corona.

=> Đọc thêm tại đây

Sao Việt xin lỗi vì phát ngôn sai, nhắn nhủ giữ bình tĩnh: Bài học trong đại dịch - 4

Để phòng tránh đại dịch viêm phổi cấp do virus corona chủng mới gây ra đang gây hoang mang toàn cầu, nhiều sao Việt đã chủ động sử dụng khẩu trang. Ca sĩ Pha Lê đã rủ bạn đi phát hàng nghìn chiếc khẩu trang miễn phí tặng người dân ở trước cổng bệnh viện Từ Dũ TPHCM.

Bên cạnh đó, các sao còn nhắn nhủ cần giữ tâm lý bình tĩnh vì “lo sợ cũng làm giảm sức đề kháng”.

=> Đọc thêm tại đây

Sao Việt xin lỗi vì phát ngôn sai, nhắn nhủ giữ bình tĩnh: Bài học trong đại dịch - 5

Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi sau nửa năm cưới đang ngập tràn màu hồng. Đáng chú ý là hình ảnh chiếc nhẫn kim cương mà Đàm Thu Trang vừa được ông xã Cường Đôla mua tặng.

=> Đọc thêm tại đây

Sao Việt xin lỗi vì phát ngôn sai, nhắn nhủ giữ bình tĩnh: Bài học trong đại dịch - 6

Ngay những ngày đầu năm mới, Hoa hậu H’Hen Niê bất ngờ chia sẻ tin vui cô được đảm nhận vai nữ chính - đả nữ trong phim điện ảnh ra mắt năm 2020.

=> Đọc thêm tại đây

Sao Việt xin lỗi vì phát ngôn sai, nhắn nhủ giữ bình tĩnh: Bài học trong đại dịch - 7

Á hậu Thụy Vân hiện là một trong những MC của VTV24. Cô kết hôn với ông xã Cao Hoàng. “Trái ngọt” trong cuộc hôn nhân của họ là con trai Tony đang học tiểu học. Năm nay, vợ chồng Thụy Vân vẫn chưa có kế hoạch sinh con thứ hai.

=> Đọc thêm tại đây

Sao Việt xin lỗi vì phát ngôn sai, nhắn nhủ giữ bình tĩnh: Bài học trong đại dịch - 8

Hàng loạt con sao Việt, như Subeo của mẹ Hồ Ngọc Hà, Sushi của mẹ Trương Quỳnh Anh, hay Bảo Tiên của mẹ Trương Ngọc Ánh... đều có sự thay đổi đáng kể trong năm mới. Các bé đều lớn nhanh và đã có nhiều nét trưởng thành.

=> Đọc thêm tại đây

Sao Việt xin lỗi vì phát ngôn sai, nhắn nhủ giữ bình tĩnh: Bài học trong đại dịch - 9

Nếu như ca sĩ Phạm Quỳnh Anh tan vỡ hôn nhân dù từng sở hữu chuyện tình đẹp như mơ thì Hoa hậu Kỳ Duyên vướng không ít những tin đồn tình cảm từ hẹn hò thiếu gia đến thông tin mập mờ nghi án hẹn hò đồng giới…

=> Đọc thêm tại đây

Sao Việt xin lỗi vì phát ngôn sai, nhắn nhủ giữ bình tĩnh: Bài học trong đại dịch - 10

Trương Quỳnh Anh tiết lộ ăn Tết cùng con trai Sushi ở cả 3 nơi: TPHCM, Nha Trang, Đà Nẵng. Tết đến Trương Quỳnh Anh chỉ cần được ở cạnh con mình, cùng con chia sẻ buồn vui là đã đủ để cô có được nguồn năng lượng dồi dào.

=> Đọc thêm tại đây

Sao Việt xin lỗi vì phát ngôn sai, nhắn nhủ giữ bình tĩnh: Bài học trong đại dịch - 11

"Năm nay tôi sẽ có một cái Tết rất "hoành tráng" vì đón Tết ở hai nơi: nhà ba mẹ và căn nhà tôi mới vừa được nhận khi đăng quang. Tôi cũng hẹn rất nhiều người, nếu ai còn trên Sài Gòn phải qua nhà tôi chơi," Khánh Vân hào hứng chia sẻ cái Tết đầu tiên trong cương vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

=> Đọc thêm tại đây

Sao Việt xin lỗi vì phát ngôn sai, nhắn nhủ giữ bình tĩnh: Bài học trong đại dịch - 12

“Tôi ngồi nhìn lại một thập kỷ đã đi qua, 2010-2020 từ một sinh viên năm nhất và năm nay lần đầu tiên tôi được sang Mỹ làm nhạc. Tôi không mong gì, chỉ mong luôn biết cúi đầu khiêm tốn và lao động không ngừng”, Vũ Cát Tường tâm sự.

=> Đọc thêm tại đây

Phương Nhung