“Sao Việt” rơi lệ với “Trót yêu”

(Dân trí) - Sự tái xuất của diễn viên nổi tiếng thập niên 90 Việt Trinh trong một tác phẩm điện ảnh mới khiến người hâm mộ cô rất hào hứng trong đó gồm có cả những ngôi sao...

Không chỉ thuyết phục được khán giả kể từ khi ra mắt vào ngày 16/10, "Trót yêu..." của diễn viên Việt Trinh còn chiếm trọn tình cảm của hàng loạt sao Việt, nhà văn, nhà báo...

Bộ phim là tác phẩm điện ảnh đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của “Nữ hoàng phim bi” Việt Trinh sau gần 10 năm rời xa màn ảnh rộng. Chính vì thế, lần tái xuất này của người đẹp ở cả hai vai trò là đạo diễn và diễn viên  được hàng loạt sao Việt  hồ hởi chào đón.Trấn Thành, Ái Phương, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Lan, Quách Tuấn Du, Đại Nhân… nhà văn/nhà báo Trác Thuý Miêu, Nguyễn Ngọc Thạch không chỉ tranh thủ đến rạp xem phim mà còn nhiệt tình kêu gọi bạn bè, fan hâm mộ hãy đến rạp để ủng hộ "Trót yêu…"  Một lần nữa, “Người đẹp Tây Đô” lại khiến họ rơi nước mắt.

 


Việt Trinh xinh đẹp trong phim mới

Việt Trinh xinh đẹp trong phim mới

 

Nữ ca sĩ Ái Phương, tác giả ca khúc “Trót yêu” đã chia sẻ: “ Phương có may mắn được mời đóng vai của chị Trinh trong bộ phim ngắn, quảng bá cho bộ phim điện ảnh nên đã được xem "Trót yêu..." đến 3 lần. Lần nào cũng vậy, Phương đã xúc động, rơi nước mắt. Theo Phương đây đúng là bộ phim dành cho phụ nữ và chị em nên xem để hiểu hơn về mình, về đối phương và về cả những "tình địch"

Trong khi đó, cảm xúc của nhà báo Trác Thúy Miêu về bộ phim đã nhận được rất nhiều ý kiến đồng tình của mọi người: “Họ đã làm rất tốt, những ngôi sao mới. Khán giả bây giờ có cả sushi lẫn pizza và trà sữa. Tôi chỉ xin bày biện mọi bữa cơm gia đình ấm nóng, thứ gần gũi, quen khẩu vị nhưng bị lãng quên một thời. Tôi muốn khán giả của mình thấy câu chuyện của chính họ trên màn bạc chứ không phải một siêu anh hùng hay một thần tượng. Tôi bày soạn món ăn tinh thần này với tâm thế dành cho người thân, hơn là cho khách hàng hay công chúng như ta vẫn thường gọi. Đã tới lúc cine tâm lý xã hội sẽ trở về thoả đáp nhu cầu chưa bao giờ mất đi đó”.

Siêu mẫu Hà Anh, cũng đã gửi lời chúc mừng anh bạn thân Đức Hải, cô viết: “Đi xem phim “Trót yêu…” của anh Đức Hải, anh Hải đóng hay quá, nhiều chiều sâu, diễn ra nội tâm nhân vật rất tốt”. Trấn Thành cũng tỏ ý bái phục đàn chị bằng một nhận xét hóm hỉnh: “Để người ta bỏ tiền mua vé xem mình khóc, chỉ có mỗi Việt Trinh mới làm được.

Không những chinh phục khán giả, Châu Thổ và Việt Trinh còn làm được điều khác biệt trong thời điểm phim hài đáng thắng thế, đó là sản xuất một bộ phim tâm lý tình cảm phản ánh hiện thực xã hội nghiêm túc. Đây cũng là lý do “Trót yêu…” chinh phục được cả dàn sao Việt lẫn những khán giả khó tính nhất.

Thùy Minh

Đang được quan tâm