Sao Việt làm gì cho con trong ngày 1/6?

Dân trí Hà Hồ cùng chồng cũ Quốc Cường dẫn con trai Subeo đi ăn, ca sĩ Đăng Khôi đưa 2 "hoàng tử" đi mua đồ chơi còn hoa hậu Thùy Lâm chia sẻ ảnh gia đình trong ngày 1/6.

Trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, sao Việt đã thể hiện nhiều tình cảm đặc biệt dành cho các con của mình với những lời nhắn nhủ cực kỳ ý nghĩa, tặng các món quà đặc biệt hay đưa con đi chơi...

Hà Hồ đăng bức ảnh hạnh phúc khi cùng ăn tối với con trai Subeo trong ngày Quốc tế thiếu nhi, cô viết: Kịp cùng nhau đi ăn tối nhân ngày 1-6
Hà Hồ đăng bức ảnh hạnh phúc khi cùng ăn tối với con trai Subeo trong ngày Quốc tế thiếu nhi, cô viết: "Kịp cùng nhau đi ăn tối nhân ngày 1-6"
Bất ngờ hơn, chồng cũ Quốc Cường là người tháp tùng 2 mẹ con Hồ Ngọc Hà trong ngày đặc biệt của con trai
Bất ngờ hơn, chồng cũ Quốc Cường là người tháp tùng 2 mẹ con Hồ Ngọc Hà trong ngày đặc biệt của con trai
Phạm Quỳnh Anh chia sẻ về ngày Tết thiếu nhi: “1/6 năm ngoái còn là gái một con tung tăng yêu đời... tròn 1 năm sau đầu bù tóc rối, quần áo xộc xệch cả ngày đắm chìm trong tã, sữa... phục vụ bà nhỏ chưa xong... lâu lâu bà lớn đặt hàng cũng cố mà còng lưng ra vắt... ấy vậy mà cảm thấy diệu kỳ vô cùng vì thân hình nhỏ bé dòm xấu xấu thế mà chui tọt từ trong bụng ra 2 cô con gái trộm vía trông cũng được.
Phạm Quỳnh Anh chia sẻ về ngày Tết thiếu nhi: “1/6 năm ngoái còn là gái một con tung tăng yêu đời... tròn 1 năm sau đầu bù tóc rối, quần áo xộc xệch cả ngày đắm chìm trong tã, sữa... phục vụ bà nhỏ chưa xong... lâu lâu bà lớn đặt hàng cũng cố mà còng lưng ra vắt... ấy vậy mà cảm thấy diệu kỳ vô cùng vì thân hình nhỏ bé dòm xấu xấu thế mà chui tọt từ trong bụng ra 2 cô con gái trộm vía trông cũng được.
Phạm Quỳnh Anh ôm con gái nhỏ trong lòng và tâm sự: Trộm vía, ngày nào cũng được ở nhà chơi với cái cục này không cần làm gì hết có được không?.
Phạm Quỳnh Anh ôm con gái nhỏ trong lòng và tâm sự: "Trộm vía, ngày nào cũng được ở nhà chơi với cái cục này không cần làm gì hết có được không?".
Diễn viên Nguyễn Lê Việt Anh chia sẻ ảnh biểu cảm hài hước của con trai cùng dòng trạng thái khá dí dỏm: Ngày Tết của ông em zai, hỏi ông ý thích gì để bố tặng, ông ý thái độ thế này đây bà con ợ... Ghét thế không biết!!!
Diễn viên Nguyễn Lê Việt Anh chia sẻ ảnh biểu cảm hài hước của con trai cùng dòng trạng thái khá dí dỏm: "Ngày Tết của ông em zai, hỏi ông ý thích gì để bố tặng, ông ý thái độ thế này đây bà con ợ... Ghét thế không biết!!!"
Nam ca sĩ Đăng Khôi dẫn 2 con trai đi mua đồ chơi trong ngày 1/6, anh viết: Tết thiếu nhi của Ken và Đăng Anh
Nam ca sĩ Đăng Khôi dẫn 2 con trai đi mua đồ chơi trong ngày 1/6, anh viết: "Tết thiếu nhi của Ken và Đăng Anh"

Á hậu Diễm Trang chia sẻ hình ảnh vô cùng đáng yêu của hai mẹ con, cô tâm sự: Mấy năm trước với mẹ ngày này bình thường, năm nay trở nên đặc biệt hơn khi có bé iu của mẹ. There are something we cant buy, one of such things is our childhood (Tạm dịch: Có một vài thứ chúng ta không thể mua, một trong số những điều đó là tuổi thơ). Chúc cho các bé và các mẹ hôm nay cười thật tươi nha.

Á hậu Diễm Trang chia sẻ hình ảnh vô cùng đáng yêu của hai mẹ con, cô tâm sự: "Mấy năm trước với mẹ ngày này bình thường, năm nay trở nên đặc biệt hơn khi có bé iu của mẹ. There are something we can't buy, one of such things is our childhood (Tạm dịch: Có một vài thứ chúng ta không thể mua, một trong số những điều đó là tuổi thơ). Chúc cho các bé và các mẹ hôm nay cười thật tươi nha".

Sao Việt làm gì cho con trong ngày 1/6? - 8
Hoa hậu Hà Kiều Anh và con gái Viann đang ở Mỹ nên cô khá nhớ hai cậu con trai của mình, cô viết: Chào tháng 6! Chúc mừng ngày quốc tế thiếu nhi, mong cho các em nhỏ luôn được sống trong hòa bình và hạnh phúc. Mẹ ở xa nhớ hai con trai thật nhiều...! Em gái Viann nhớ hai anh lắm lắm.
Hoa hậu Hà Kiều Anh và con gái Viann đang ở Mỹ nên cô khá nhớ hai cậu con trai của mình, cô viết: "Chào tháng 6! Chúc mừng ngày quốc tế thiếu nhi, mong cho các em nhỏ luôn được sống trong hòa bình và hạnh phúc. Mẹ ở xa nhớ hai con trai thật nhiều...! Em gái Viann nhớ hai anh lắm lắm".
Hoa hậu Hương Giang dẫn con gái và bà ngoại cùng đi chơi ngày Quốc tế thiếu nhi. Cô chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân: 1/6 là ngày lễ của cả nhà tớ! Bà ngoại chắc chắn có quà - tuổi tinh thần của bà là hợp nhất ngày này haha. Em Tiểu Panda & Polar được dẫn đi chơi, mẹ thì đợi cuối tuần papa về sẽ vòi vĩnh quà trễ! Đó, 1/6 ở Campuchia là ngày quốc lễ toàn dân được nghỉ làm, còn ở nhà tớ là ngày gia lễ toàn nhân khẩu được quà
Hoa hậu Hương Giang dẫn con gái và bà ngoại cùng đi chơi ngày Quốc tế thiếu nhi. Cô chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân: "1/6 là ngày lễ của cả nhà tớ! Bà ngoại chắc chắn có quà - tuổi "tinh thần" của bà là hợp nhất ngày này haha. Em Tiểu Panda & Polar được dẫn đi chơi, mẹ thì đợi cuối tuần papa về sẽ vòi vĩnh quà trễ! Đó, 1/6 ở Campuchia là ngày "quốc lễ" toàn dân được nghỉ làm, còn ở nhà tớ là ngày "gia lễ" toàn nhân khẩu được quà"
Hồng Quế chia sẻ hình ảnh con gái xinh xắn và lời nhắn nhủ nhiều ý nghĩa: Chúc mừng tết thiếu nhi. Đây là 1/6 đầu tiên của con. Trước đây với mẹ ngày này chẳng có ý nghĩa gì cả. Vì lúc đó mẹ vẫn là cô gái tự do. Nhưng năm nay mẹ có 1 em bé được sinh ra đời. Chui ra từ bụng mẹ. Em bé đấy đã làm thay đổi cả 1 cuộc đời của mẹ. Mẹ đã gác ước mơ, công việc và sự nghiệp lại để ở nhà chăm con, dành hết thời gian cho con và ước 1 ngày có 48 tiếng để làm hết mọi thứ. Con sinh ra đời và đến bên mẹ như một phép màu được ban tặng. Con khiến mẹ biết yêu thương gia đình của mình hơn. Biết cảm thông và hiểu cho ông bà ngoại nhiều hơn. Em bé ơi, con là cô công chúa bé bỏng và quý giá nhất của mẹ. Mẹ sẽ hy sinh và cố gắng nuôi dạy con nên người. Thành 1 đứa con ngoan, học giỏi và lễ phép. Ngoài kia còn nhiều sóng gió lắm. Mẹ sẽ nắm tay con đi hết cuộc đời mình.
Hồng Quế chia sẻ hình ảnh con gái xinh xắn và lời nhắn nhủ nhiều ý nghĩa: "Chúc mừng tết thiếu nhi. Đây là 1/6 đầu tiên của con. Trước đây với mẹ ngày này chẳng có ý nghĩa gì cả. Vì lúc đó mẹ vẫn là cô gái "tự do". Nhưng năm nay mẹ có 1 em bé được sinh ra đời. Chui ra từ bụng mẹ. Em bé đấy đã làm thay đổi cả 1 cuộc đời của mẹ. Mẹ đã gác ước mơ, công việc và sự nghiệp lại để ở nhà chăm con, dành hết thời gian cho con và ước 1 ngày có 48 tiếng để làm hết mọi thứ. Con sinh ra đời và đến bên mẹ như một phép màu được ban tặng. Con khiến mẹ biết yêu thương gia đình của mình hơn. Biết cảm thông và hiểu cho ông bà ngoại nhiều hơn. Em bé ơi, con là cô công chúa bé bỏng và quý giá nhất của mẹ. Mẹ sẽ hy sinh và cố gắng nuôi dạy con nên người. Thành 1 đứa con ngoan, học giỏi và lễ phép. Ngoài kia còn nhiều sóng gió lắm. Mẹ sẽ nắm tay con đi hết cuộc đời mình".
Jennifer Phạm đưa con trai đi chơi công viên nhân ngày nghỉ lễ. Người đẹp viết: Một ngày đại náo Seaworld với chàng trai của mẹ. Hai mẹ con mải chơi, suýt nữa là mẹ trễ chuyến bay luôn hihi.
Jennifer Phạm đưa con trai đi chơi công viên nhân ngày nghỉ lễ. Người đẹp viết: "Một ngày "đại náo" Seaworld với chàng trai của mẹ. Hai mẹ con mải chơi, suýt nữa là mẹ trễ chuyến bay luôn hihi".
Lê Phương chia sẻ cảm xúc dành cho con khi không thể ở bên bé ngày 1/6: Không nhớ mẹ đã may mắn có được bao nhiều nụ hôn ngọt ngào thế này. Nhưng dẫu có mất trí, thì mẹ vẫn sẽ nhận ra con bằng trái tim của mẹ! 1/6 năm nay, mẹ không ở bên, có ngoại yêu thương hãy vui, ngoan con nhé! Thương con thật nhiều.
Lê Phương chia sẻ cảm xúc dành cho con khi không thể ở bên bé ngày 1/6: "Không nhớ mẹ đã may mắn có được bao nhiều nụ hôn ngọt ngào thế này. Nhưng dẫu có mất trí, thì mẹ vẫn sẽ nhận ra con bằng trái tim của mẹ! 1/6 năm nay, mẹ không ở bên, có ngoại yêu thương hãy vui, ngoan con nhé! Thương con thật nhiều".
Ngày 1/6 4 cô cậu nhà Lý Hải cùng diện đồ đôi đi chơi
Ngày 1/6 4 cô cậu nhà Lý Hải cùng diện đồ đôi đi chơi
Phan Như Thảo đăng tải ảnh con gái đang tập ăn: 1-6 Câu đi ăn búp-phê. Sao hông nhon gì cả dzị mami? Mami cho chon ăn cái gì dzị?
Phan Như Thảo đăng tải ảnh con gái đang tập ăn: "1-6 Câu đi ăn búp-phê. Sao hông nhon gì cả dzị mami? Mami cho chon ăn cái gì dzị?"
Phan Hiển chia sẻ ảnh cả nhà, anh viết: Dù mệt đến mấy nhưng thấy nụ cười của hai mẹ con là hết mệt luôn.
Phan Hiển chia sẻ ảnh cả nhà, anh viết: "Dù mệt đến mấy nhưng thấy nụ cười của hai mẹ con là hết mệt luôn".
Ngọc Lan đăng loạt ảnh của con trai trong ngày đặc biệt: 1/6 đầu tiên của em, ở nhà với Mẹ cả ngày, ngủ, dậy là cười toe toét, chơi, cạp, giỡn, ngủ, dậy cười, tắm, chùi tai (em rất thix Mẹ chùi tai, im rủ quéo quéo hưởng thụ),.Dĩ nhiên vẫn ăn đủ bữa 3 tiếng 1 bình 150ml và có facetime với Ba. Ngủ là đủ kiểu nhen, bữa nay có kiểu 2 tay che mắt nữa chứ chời.
Ngọc Lan đăng loạt ảnh của con trai trong ngày đặc biệt: "1/6 đầu tiên của em, ở nhà với Mẹ cả ngày, ngủ, dậy là cười toe toét, chơi, cạp, giỡn, ngủ, dậy cười, tắm, chùi tai (em rất thix Mẹ chùi tai, im rủ quéo quéo hưởng thụ),.Dĩ nhiên vẫn ăn đủ bữa 3 tiếng 1 bình 150ml và có facetime với Ba. Ngủ là đủ kiểu nhen, bữa nay có kiểu 2 tay che mắt nữa chứ chời".
Hoa hậu Thùy Lâm tái xuất trên facebook bằng bức ảnh sum vầy của gia đình nhỏ.
Hoa hậu Thùy Lâm tái xuất trên facebook bằng bức ảnh sum vầy của gia đình nhỏ.
Trương Quỳnh Anh dành cho con trai Sushi những lời tâm huyết nhân ngày sinh nhật: Mẹ nhớ ngày này 5 năm về trước, chúng ta lần đầu gặp nhau thật thân quen. Rồi bên con từng ngày lớn khôn, đó là niềm hạnh phúc lớn lao của mẹ. Mừng chàng trai của mẹ tròn 5 tuổi. Yêu con.
Trương Quỳnh Anh dành cho con trai Sushi những lời tâm huyết nhân ngày sinh nhật: "Mẹ nhớ ngày này 5 năm về trước, chúng ta lần đầu gặp nhau thật thân quen. Rồi bên con từng ngày lớn khôn, đó là niềm hạnh phúc lớn lao của mẹ. Mừng chàng trai của mẹ tròn 5 tuổi. Yêu con".

Băng Châu (Tổng hợp)

MỚI NHẤT
Vợ chồng Hồng Ngọc kỷ niệm ngày cưới, Đan Trường thể hiện vai trò "ông bố đảm"
Vợ chồng Hồng Ngọc kỷ niệm ngày cưới, Đan Trường thể hiện vai trò "ông bố đảm"

(Dân trí) - Ca sĩ Hồng Ngọc kỷ niệm ngày cưới ngọt ngào bên chồng sau nhiều năm gắn bó; nam ca sĩ Đan Trường thể hiện vai trò một ông bố tốt khi chăm cho con tập ăn dặm.

Thứ bảy, 03/06/2017 - 09:30

Hoa hậu Danielle Lloyd tự tin diện bikini trong lần mang bầu thứ 4
Hoa hậu Danielle Lloyd tự tin diện bikini trong lần mang bầu thứ 4

(Dân trí) - Mang bầu lần thứ tư trong vòng 6 năm liên tiếp, người đẹp Danielle Lloyd phải đối diện với những vẫn đề về sức khoẻ cũng như sự "xuống cấp" của cơ thể. Tuy nhiên, cựu hoa hậu Anh vẫn rất tự tin và yêu đời.

Thứ bảy, 03/06/2017 - 09:10

Hát quên lời, thí sinh “nhí” vẫn chinh phục được giám khảo
Hát quên lời, thí sinh “nhí” vẫn chinh phục được giám khảo

(Dân trí) - Chọn ca khúc “Huế thương” để trình diễn trong “Thần tượng Âm nhạc nhí”, Thu Uyên có phần trình diễn chưa trọn vẹn vì… quên lời. Tuy nhiên, với chất giọng vang khỏe, hát đầy cảm xúc, nữ thí sinh “nhí” vẫn được giám khảo đánh giá cao.

Thứ bảy, 03/06/2017 - 08:41

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến trở thành giám khảo Vietnam's Next Top Model 2017
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến trở thành giám khảo Vietnam's Next Top Model 2017

(Dân trí) - Với kinh nghiệm ngồi "ghế nóng" và làm huấn luyện viên catwalk cho các cuộc thi người đẹp khác cùng với đam mê và nhiệt huyết, Võ Hoàng Yến đã chính thức là cái tên được ban tổ chức tin tưởng chọn mời vào bộ 3 quyền lực.

Thứ bảy, 03/06/2017 - 05:48

Phạm Hương khoe đường cong với loạt váy xuyên thấu
Phạm Hương khoe đường cong với loạt váy xuyên thấu

(Dân trí) - Với loạt váy áo tinh tế ôm vòng 2, Phạm Hương có dịp khoe đường cong đầy gợi cảm và quyến rũ.

Thứ bảy, 03/06/2017 - 05:43

“Rụng tim” với những tác phẩm kinh dị khó quên của Hollywood
“Rụng tim” với những tác phẩm kinh dị khó quên của Hollywood

(Dân trí) - Kịch tính đến nghẹt thở, xúc động tới tột cùng, rất nhiều tác phẩm điện ảnh có sức truyền cảm mạnh mẽ đến mức các khán giả tuyệt đối không nên thưởng thức trong cô đơn.

Thứ bảy, 03/06/2017 - 05:00

Siêu mẫu nội y hạnh phúc bên bồ trẻ
Siêu mẫu nội y hạnh phúc bên bồ trẻ

(Dân trí) - Izabel Goulart tình tứ bên bạn trai kém 6 tuổi trên du thuyền tại Ibiza.

Thứ bảy, 03/06/2017 - 04:00

Em út cô Kim “siêu vòng 3” khoe ảnh nội y táo bạo
Em út cô Kim “siêu vòng 3” khoe ảnh nội y táo bạo

(Dân trí) - Ngôi sao 9x Kylie Jenner vừa khiến cho các fan nam phải “đỏ mặt” khi khuấy động mùa hè bằng việc khoe nội y quá đỗi nóng bỏng.

Thứ bảy, 03/06/2017 - 01:07

Xúc động nghe học trò Lệ Quyên hát, Quang Lê trổ tài… ngâm thơ
Xúc động nghe học trò Lệ Quyên hát, Quang Lê trổ tài… ngâm thơ

(Dân trí) - Thể hiện đầy xúc động ca khúc “Hàn MặcTử”, Mai Hường khiến HLV Quang Lê liên tưởng ngay đến bài thơ nổi tiếng của thi sĩ huyền thoại, “Đây thôn Vĩ Dạ”. Không kìm được lòng, nam ca sĩ trổ tài ngâm thơ ngay tại sân khấu.

Thứ sáu, 02/06/2017 - 12:49

Rộ tin bạn gái Ronaldo mang bầu
Rộ tin bạn gái Ronaldo mang bầu

(Dân trí) - Người đẹp Georgina Rodriguez bất ngờ xuất hiện với chiếc bụng lùm lùm trên biển ngày 1/6 vừa qua khiến dư luận xôn xao phải chăng Cristiano Ronaldo lại sắp lên chức bố.

Thứ sáu, 02/06/2017 - 12:37

Người đẹp Anh mặc váy xẻ bạo lên truyền hình
Người đẹp Anh mặc váy xẻ bạo lên truyền hình

(Dân trí) - Khán giả xem show Britain's Got Talent đều bị sốc vì chiếc váy hở bạo mà giám khảo Amanda Holden mặc.

Thứ sáu, 02/06/2017 - 12:24

Khi người đẹp “đụng hàng”
Khi người đẹp “đụng hàng”

(Dân trí) - Cùng một bộ cánh, bạn thấy người đẹp nào mặc ấn tượng hơn?

Thứ sáu, 02/06/2017 - 11:59

ĐÁNG QUAN TÂM
Lộ ảnh Taylor Swift hò hẹn với bạn trai mới Joe Alwyn
Lộ ảnh Taylor Swift hò hẹn với bạn trai mới Joe Alwyn

(Dân trí) - Sau vài tháng hò hẹn bí mật, cuối cùng Taylor Swift và nam diễn viên người Anh - Joe Alwyn đã bị giới săn tin bắt gặp đi cùng nhau lên một chuyến bay. Được biết, Taylor đưa bạn trai đi du lịch bằng phi cơ riêng.

Thứ sáu, 02/06/2017 - 09:47

Thần tượng xứ Hàn bị điều tra vì sử dụng cần sa trái phép
Thần tượng xứ Hàn bị điều tra vì sử dụng cần sa trái phép

(Dân trí) - Ngày hôm qua 1/6, kênh truyền hình Channel A của Hàn Quốc bất ngờ đưa tin về việc nam ca sĩ T.O.P, thành viên của ban nhạc nam nổi tiếng xứ kim chi Big Bang, bị buộc tội vì sử dụng cần sa trái phép.

Thứ sáu, 02/06/2017 - 08:20

Thót tim màn thi hiểm nguy đưa thí sinh Việt chiến thắng Asia’s Next Top
Thót tim màn thi hiểm nguy đưa thí sinh Việt chiến thắng Asia’s Next Top

(Dân trí) - Vốn bị hở van tim bẩm sinh nhưng Minh Tú đã vượt qua chính mình để giành chiến thắng thuyết phục trong thử thách tạo dáng trên không trung của Asia’s Next Top Model. Bên dưới, một chiếc xe hơi tốc độ cao lượn vòng nhanh và lái nhấc bánh khá nguy hiểm.

Thứ sáu, 02/06/2017 - 06:31

Những ngôi sao bước vào nghệ thuật với con đường trải đầy hoa hồng
Những ngôi sao bước vào nghệ thuật với con đường trải đầy hoa hồng

(Dân trí) - Không phải diễn viên nào cũng dấn thân vào nghề diễn với niềm ước ao đổi đời. Rất nhiều ngôi sao sớm đã sinh trưởng trong nhung lụa và càng thêm nổi tiếng, giàu có nhờ bén duyên với nghệ thuật.

Thứ sáu, 02/06/2017 - 04:00

Siêu mẫu ngoại cỡ khổ sở vì đi học bị bạn trêu chọc
Siêu mẫu ngoại cỡ khổ sở vì đi học bị bạn trêu chọc

(Dân trí) - Ashley Graham thừa nhận thân hình to béo khiến cô thường xuyên bị chê xấu xí, béo phì ngày còn đi học.

Thứ sáu, 02/06/2017 - 03:00

Ca sĩ Tùng Dương thăm và trao quà cho trẻ em tự kỷ
Ca sĩ Tùng Dương thăm và trao quà cho trẻ em tự kỷ

(Dân trí) - Chiều 1/6, ca sĩ Tùng Dương đã đến thăm và trao quà cho các em nhỏ bị tự kỷ tại Trung tâm tự kỷ Sao Mai. Anh chia sẻ, từ khi lên chức bố, anh càng dành sự quan tâm tới trẻ em.

Thứ sáu, 02/06/2017 - 01:31

Ngắm vẻ đẹp vừa huyền bí vừa gợi cảm của Linh Nga
Ngắm vẻ đẹp vừa huyền bí vừa gợi cảm của Linh Nga

(Dân trí) - Trong bộ hình mới, nghệ sĩ múa Linh Nga toát lên vẻ đẹp vừa huyền bí vừa gợi cảm với váy dạ hội màu đen.

Thứ sáu, 02/06/2017 - 12:11

Nguyên Khang đưa “tiểu mỹ nhân” Bảo Ngọc đi chơi với thú cưng nhân 1/6
Nguyên Khang đưa “tiểu mỹ nhân” Bảo Ngọc đi chơi với thú cưng nhân 1/6

(Dân trí) - Đang trong lịch trình công việc dày đặc nhưng MC Nguyên Khang vẫn dành thời gian để chăm sóc người bạn dẫn trong “Tuyệt đỉnh tranh tài nhí” đi chơi nhân ngày 1/6.

Thứ năm, 01/06/2017 - 09:24

Ngọc Loan hoá quý cô “sang chảnh”, dắt cún đi dạo ở thành Rome
Ngọc Loan hoá quý cô “sang chảnh”, dắt cún đi dạo ở thành Rome

(Dân trí) - Ngọc Loan là người đẹp có gương mặt đẹp nhất "Gương mặt thương hiệu" mùa 1. Trong những hình ảnh mới nhất theo phong cách quý tộc, người đẹp này gây chú ý khi dắt cún đi dạo ở thành Rome. Ng

Thứ năm, 01/06/2017 - 08:13

Cựu thành viên Spice Girls khoe dáng thon gọn 4 tháng sau khi sinh con
Cựu thành viên Spice Girls khoe dáng thon gọn 4 tháng sau khi sinh con

(Dân trí) - Lên chức mẹ lần 2 ở tuổi 45, ca sỹ Geri Halliwell vẫn nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon thả.

Thứ năm, 01/06/2017 - 05:03

Tuấn Hưng cố "nuốt nước mắt" khi đến với bệnh nhi ung thư trong ngày 1/6
Tuấn Hưng cố "nuốt nước mắt" khi đến với bệnh nhi ung thư trong ngày 1/6

(Dân trí) - Nam ca sỹ “Nắm tay anh thật chặt” đã cố nín khóc khi đến bên giường bệnh thăm hỏi, trao quà và truyền tinh thần lạc quan cho bệnh nhi ung thư đang điều trị ở bệnh viện K.3 – Tân Triều (Hà Nội) nhân dịp 1/6.

Thứ năm, 01/06/2017 - 04:59

Sao phim Người đàn bà đẹp hạnh phúc bên bạn gái kém 33 tuổi
Sao phim Người đàn bà đẹp hạnh phúc bên bạn gái kém 33 tuổi

(Dân trí) - Richard Gere rạng rỡ khi đưa bạn gái Alejandra Silva dự công chiếu phim mới của ông tại Tây Ban Nha ngày 31/5 vừa qua.

Thứ năm, 01/06/2017 - 04:51