Sao Việt khoe ảnh và trải lòng trong "Ngày của Mẹ"

(Dân trí) - Các sao Việt chia sẻ hình ảnh cùng dòng trạng thái nhiều tình cảm dành cho mẹ của mình trong dịp đặc biệt.

Sao Việt khoe ảnh và trải lòng trong Ngày của Mẹ - 1

Diễn viên Vân Trang luôn được mẹ hỗ trợ trong công việc kinh doanh riêng. Vân Trang chia sẻ, mẹ là người phụ nữ cô cảm thấy nể phục và luôn học theo mẹ để có được gia đình hạnh phúc. Cô cảm ơn vì mẹ đã sinh ra mình.

Sao Việt khoe ảnh và trải lòng trong Ngày của Mẹ - 2

Bất ngờ hơn, nữ diễn viên cũng chia sẻ hình ảnh mẹ chồng của mình. Cô cũng cảm ơn vì mẹ đã sinh ra chồng mình.

Sao Việt khoe ảnh và trải lòng trong Ngày của Mẹ - 3

Trong mắt ca sĩ Cao Thái Sơn, mẹ anh là “người phụ nữ tuyệt vời nhất”. Nam ca sĩ luôn dành thời gian cho mẹ khi có thể. Nếu không phải đi lưu diễn, Cao Thái Sơn thường dẫn mẹ đi ăn, đi cà phê… chủ yếu để có thêm nhiều thời gian để mẹ con bên nhau tận hưởng cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc.

Sao Việt khoe ảnh và trải lòng trong Ngày của Mẹ - 4

Trịnh Kim Chi chia sẻ quan điểm về người mẹ: “Không quan trọng là vấn đề gì, không quan trọng sự thất vọng có đến thế nào, một người mẹ không bao giờ từ bỏ bạn vì họ biết đó là trời ban cho”.

Sao Việt khoe ảnh và trải lòng trong Ngày của Mẹ - 5

Bảo Anh tung bộ ảnh đẹp để chúc mừng ngày của Mẹ. Cô hạnh phúc với bộ ảnh riêng đặc biệt chụp cùng mẹ của mình. Với Bảo Anh đây là những khoảnh khắc đẹp và đầy ý nghĩa.

Sao Việt khoe ảnh và trải lòng trong Ngày của Mẹ - 6

Thúy Vân trải lòng trong Ngày của Mẹ, cô viết: “Điều may mắn nhất của con là được là con của mẹ. Ngoài kia cuộc sống có khó khăn áp lực như thế nào, chỉ cần nghĩ về mẹ là lại cảm thấy mình bé lại và là cô gái hạnh phúc nhất thế gian”.

Cô chia sẻ nhiều kỷ niệm đáng nhớ, đặc biệt là cách dạy dỗ của mẹ đã giúp Thúy Vân trưởng thành, tự tin hơn. "Đến giờ, con 26 tuổi, chưa có dấu hiệu muốn lấy chồng, mẹ bảo, thôi cứ hạnh phúc là được, còn chồng con có hay không có cũng không sao! Con yêu mẹ nhất trên đời, cám ơn mẹ vì đã làm tất cả vì con, và cho con được là chính con và mẹ luôn có niềm tin mãnh liệt vào con. I love you, Mom”.

Sao Việt khoe ảnh và trải lòng trong Ngày của Mẹ - 7

Ca sĩ Hoàng Y Nhung chia sẻ về mẹ của mình: “Mẹ là người phụ nữ tuyệt vời nhất trên thế gian". Cô cũng mong ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc.

Sao Việt khoe ảnh và trải lòng trong Ngày của Mẹ - 8

MC Nguyên Khang tâm sự về ngày của mẹ cùng những ký ức đáng nhớ trong cuộc đời về mẹ.

Nam MC viết: “Tôi làm việc nơi xa, mẹ lại cách tôi nửa vòng trái đất. Ước mơ được dẫn mẹ đi khắp thế gian, đến những vùng đất hai mẹ con chưa đặt chân đến, ăn những món ăn thật ngon. Dù đôi khi cứ phải dụ mẹ: Chỗ đấy an toàn lắm, mẹ đừng lo, cứ đi với con. Mẹ cứ cười: Để dành tiền mua nhà đi, ở thuê hoài, khi nào có rồi, lúc đó đi cũng chẳng muộn. Liệu thời gian có chờ đợi khi chúng ta lao vào thực hiện những ước mơ của đời mình không. Chỉ cần mẹ vui, tiền bạc nào mua nổi hạnh phúc nhỉ?”

Sao Việt khoe ảnh và trải lòng trong Ngày của Mẹ - 9

Á hậu Trương Thị May luôn nổi tiếng với hình ảnh sao Việt đi đâu, làm gì cũng có mẹ bên cạnh.

Trương Thị May chia sẻ, cô cảm rất nuối tiếc vì ba sớm ra đi khi cô còn quá nhỏ, không thể trả hiếu cho ba, nhưng bù lại cả một bầu trời thương yêu, mẹ vừa làm cha vừa làm mẹ dốc hết lòng để bảo vệ chị em cô mà không một lời than phiền.

“Con thầm biết ơn mẹ đã luôn đồng hành cùng con suốt chặn đường dài. Mẹ không ngại thời đã làm hao mòn sức khỏe của mẹ, mắt của mẹ đã mờ dần, da của mẹ bị lại khô khan, tóc của mẹ bạc trắng, chân tay mẹ bị nhức nhói… Nhưng mẹ không bao giờ than lấy một lời. Con cảm nhận được trong lòng mẹ đang nghĩ gì? Vì con là con của mẹ mà. Nhìn mẹ mà lòng con đau như cắt, con thầm cầu nguyện ơn trời phật luôn hộ trì cho mẹ của con nhiều sức khỏe thân tâm luôn an lạc, con nguyện lãnh hết tất cả bệnh tật của mẹ, con nguyện giảm 10 tuổi thọ để đổi lại cho mẹ sống thật thọ với chúng con”.

Cô mong những ai đang còn cha mẹ hãy quý trọng bậc sinh thành, hãy biết hiếu thảo với cha mẹ, đừng làm cha mẹ rơi lệ, đừng làm cha mẹ buồn lòng.

Băng Châu

Đang được quan tâm