Thứ năm, 28/06/2012 - 12:30

“Sao” Việt đặt cược ngôi vô địch Euro 2012 cho Tây Ban Nha

Dân trí

Diễn viên Huy Khánh, ca sỹ Hoàng Hải, diễn viên Tự Long đều tin rằng đội tuyển Tây Ban Nha sẽ tiếp tục bảo vệ thành công ngôi vô địch tại Euro lần này. Riêng Quách Ngọc Ngoan cho rằng, đội Ý trở thành nhà vô địch mới là “kịch bản” hay nhất cho Euro 2012.

Euro 2012 với những trận cầu nghẹt thở đang khiến giới mộ điệu trên khắp thế giới “phát điên”. Chỉ còn 2 trận đấu nữa, Euro 2012 sẽ tìm ra nhà vô địch. Hãy nghe “sao” Việt chia sẻ về “trận chung kết trong mơ” của họ.

Diễn viên Huy Khánh
 
“Sao” Việt đặt cược ngôi vô địch Euro 2012 cho Tây Ban Nha

"Euro 2012, tôi không bỏ trận nào. Theo dõi sát sao từng trận. Từ vòng bảng tôi đã dự đoán Tây Ban Nha và Đức sẽ gặp nhau tại chung kết. Đến giờ phút này, điều đó gần như đã được khẳng định. Nếu Đức gặp Tây Ban Nha ở đêm chung kết, tôi nghĩ, Tây Ban Nha sẽ thắng. Họ sẽ là đội bóng đầu tiên trong lịch sử Euro vô địch 2 mùa liên tiếp.

Về cá nhân, tôi thích cầu thủ C. Ronadol nhưng anh ấy chưa thể hiện được hết tài năng của mình tại giải đấu lần này. Lẽ ra, C. Ronadol phải tỏa sáng hơn thế. Tôi tiếc cho Bồ Đào Nha khi họ bị loại đêm qua, 28/6".

Ca sỹ Hoàng Hải
 
“Sao” Việt đặt cược ngôi vô địch Euro 2012 cho Tây Ban Nha

"Việc tuyển Đức và Tây Ban Nha dắt tay vào chung kết Euro 2012 nằm trong dự đoán của nhiều người. Nếu trận chung kết diễn ra theo đúng dự đoán như thế, tôi nghĩ  Tây Ban Nha sẽ thắng. Tây Ban Nha hiện đang sở hữu dàn cầu thủ lý tưởng nhất tại Euro lần này. Với những cầu thủ đẳng cấp nhất thế giới như Xavi, Inesta, David Silva… Tây Ban Nha hoàn toàn có thể hạ gục tuyển Đức".

Diễn viên Tự Long
 
“Sao” Việt đặt cược ngôi vô địch Euro 2012 cho Tây Ban Nha

"Những “tay chơi” thường chọn những đội “cửa dưới” để cá độ. Nhiều người đã cho rằng, Bồ Đào Nha và Ý sẽ gặp nhau ở trận chung kết. Tôi không phải là “tay chơi”, nên vẫn chọn theo số đông, đội tuyển Đức sẽ gặp Tây Ban Nha ở chung kết. Và đây sẽ là trận chung kết trong mơ với 2 lối đá tấn công đẹp mắt. Kết quả cuối cùng, Tây Ban Nha vô địch Euro 2012".

 
Quách Ngọc Ngoan
 
 
“Sao” Việt đặt cược ngôi vô địch Euro 2012 cho Tây Ban Nha

"Có lẽ, tôi khác với nhiều người, tôi nghĩ đội tuyển còn lại sẽ vào đá trận chung kết với Tây Ban Nha là đội tuyển Ý. Nếu đêm chung kết là sự đối đầu giữa hai lối đá khác biệt, lối chơi tấn công của Tây Ban Nha và phong cách chơi phòng ngự của tuyển Ý, đó sẽ là một đêm chung kết tuyệt vời.

Ý có lối chơi phòng ngự chắc chắn. Họ đủ sức cản phá những đường tấn công của M. Gomez. Vả lại, theo tôi, trong bóng đá phải luôn có sự bất ngờ. Ý là một ẩn số tại vòng bán kết. Nếu Ý thắng Đức, đó sẽ là một kịch bản hấp dẫn cho Euro 2012.

Không những thế, tôi còn mong Ý sẽ đánh bại Tây Ban Nha ở đêm chung kết để đoạt cúp vô địch châu Âu. Ý vô địch Euro năm 1968. Họ đã đợi quá lâu để lại có cơ hội đoạt cúp bóng đá châu Âu thêm một lần nữa. Họ sẽ vô địch Euro lần này".

L.L