Chủ nhật, 25/09/2016 - 09:36

Sao phim “Nữ hoàng băng giá” và cái kết tình yêu đẹp như cổ tích

Dân trí

Mới đây, nữ ca sĩ Idina Menzel, người lồng tiếng cho nàng công chúa Elsa xinh đẹp trong bộ phim hoạt hình “Nữ hoàng băng giá”, đã vui mừng thông báo tin tức đính hôn cùng bạn trai Aaron Lohr.

Idina Menzel vừa đính hôn với bạn trai
Idina Menzel vừa đính hôn với bạn trai

Chủ nhân hit “Let it go” vừa hân hoan “báo hỉ” với người hâm mộ trên trang Twitter rằng: “Thật là một tuần không thể tin nổi. Cảm ơn tất cả các bạn vì sự ủng hộ của các bạn dành cho album của tôi. Và nếu như tuần này không thể trở nên tốt hơn nữa thì tôi có thêm một tin tuyệt vời nữa đây… Người đàn ông của tôi và tôi đã đính hôn! Chúng tôi hết sức hạnh phúc. Đây quả là một quãng thời gian đẹp đẽ”.

Ở thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ đang cảm thấy vô cùng hạnh phúc
Ở thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ đang cảm thấy vô cùng hạnh phúc

Thông tin đính hôn của Idina Menzel đã khiến cho khá nhiều người hâm mộ cảm thấy bất ngờ. Bởi chỉ cách đây ít ngày, ngôi sao phim “Nữ hoàng băng giá” đã lên tiếng khẳng định mình “không cần đến một người đàn ông” và có thể tự tin sống với âm nhạc.

“Sự nghiệp của tôi chính là thứ khiến cho tôi cảm thấy tự tin hơn. Cảm thấy tự đủ khả năng và giống như thể tôi không cần có một người đàn ông để ủng hộ mình nữa và những điều tương tự như vậy đã giúp tôi cảm thấy tốt hơn với chính mình”, Idina từng thẳng thắn tâm sự.

Idina từng chia sẻ âm nhạc giúp cô tự tin hơn
Idina từng chia sẻ âm nhạc giúp cô tự tin hơn

Ngay sau khi tin vui của Idina được chia sẻ trên mạng xã hội, các fan trung thành của giọng ca 45 tuổi đã lập tức gửi một “cơn mưa” lời chúc đến chỗ thần tượng. Như vậy là sau hai năm kể từ khi chia tay ông xã Taye Diggs, Idina Menzel đã thực sự tìm được một bến đỗ hạnh phúc mới cho đời mình.

Việc ly dị với Taye Diggs từng khiến Idina buồn bã trong suốt một thời gian dài. Đặc biệt, nữ ca sĩ đã cảm thấy rất có lỗi với cậu con trai nhỏ Walker khi để cậu bé phải chứng kiến cảnh bố mẹ chia lìa đôi ngã.

Hai năm trước, Idina đã có một cuộc chia tay buồn bã với Taye Diggs
Hai năm trước, Idina đã có một cuộc chia tay buồn bã với Taye Diggs

“Tôi đã cảm thấy có lỗi rất nhiều vì điều đó. Tôi cũng xuất thân từ một gia đình có bố mẹ ly dị và tôi từng nói mình sẽ không bao giờ làm thế. Tôi đoán tôi sẽ luôn luôn khắt khe với chính mình. Tôi chỉ muốn làm những điều đúng đắn với con trai tôi và điều đó có nghĩa là tôi cần cân bằng công việc với thời gian dành cho con trai”, Idina Menzel từng có lần giãi bày cùng báo giới.

Dung Nhi

Theo MR

Link gốc: http://www.mirror.co.uk/3am/celebrity-news/frozens-idina-menzel-gets-fairytale-8902170

Mới nhất