Thứ năm, 03/04/2014 - 04:41

Sao làm gì trước khi trở nên nổi tiếng (phần 1)?

Dân trí

Trước khi trở thành những nhân vật của công chúng, các ngôi sao nổi tiếng tại Hollywood chỉ là nhân viên phục vụ bàn, nhân viên bưu điện.... với mức thu nhập rất hạn chế. Danh tiếng đã giúp họ và chính gia đình họ đổi đời thực sự!

Mi Vân
Công việc đầu tiên trong cuộc đời của “ông Smith” Brad Pitt là hóa trang thành gà bông, phát tờ rơi và tìm mọi cách thu hút sự chú ý của khách hàng tại một nhà hàng bán đồ ăn nhanh. Sau đó, Brad còn thử sức với công việc vũ công thoát y để quảng cáo xe hơi. “Công việc của tôi lúc đó là đưa những anh chàng độc thân tới các bữa tiệc. Tôi sau đó sẽ đón họ rồi thu tiền, và chộp đồ của các cô gái”, Brad kể về những quãng thời gian khó nhọc và đầy tủi hổ trước khi trở thành ngôi sao điện ảnh.

Mi Vân
Sau khi bỏ học cấp ba ở tuổi 16, ngôi sao của bộ phim “Oan hồn” Demi Moore được thuê làm nhân viên thu nợ. Khi chia tay công việc này, Demi bắt đầu làm người mẫu ảnh và rồi may mắn lọt vào mắt xanh của những ngôi sao tìm kiếm diễn viên mới. Và vận may đã mỉm cười với Demi Moore khi cô trở thành một trong những mỹ nhân tại Hollywood.

Mi Vân
Trước khi ký hợp đồng với các công ty đĩa hát, Mariah Carey đã có những năm tháng vất vả với công việc của một nhân viên bồi bàn và học bộ môn mỹ học. Vào thời gian rảnh, Mariah tranh thủ sáng tác ca khúc và theo đuổi sự nghiệp ca hát tại những quán bar vào buổi tối. Nỗ lực và sự chăm chỉ đã giúp Mariah đổi đời.

Mi Vân

Hugh Jackman tiếp xúc với lĩnh vực giải trí khá sớm. Khi còn trẻ, ngôi sao điện ảnh Úc kiếm được 50 USD khi tham gia một chương trình giải trí dành cho trẻ em. “Tôi thích làm xấu bản thân. Tôi chẳng có bất kỳ mánh ảo thuật nào và còn nhớ như in hình ảnh một đứa trẻ 6 tuổi than thở với mẹ nó rằng “Bộ trang phục này thật khủng khiếp, chú ấy chẳng biết làm trò gì cả”. Và thực sự thằng bé nói đúng”. Ngôi sao điện ảnh nước Úc giờ là diễn viên triệu đô tại Hollywood.


Mi Vân
Thật khó tin rằng, Eva Mendes từng làm veịec tại một cửa hàng bán đồ ăn nhanh tại một trung tâm mua sắm tại Los Angeles với mức thu nhập chưa đầy 5USD một giờ làm việc.

Mi Vân
Ngôi sao da màu Whoopi Goldberg từng làm việc tại một nhà xác với công việc chính là trang điểm cho những xác chết sau khi có được chứng chỉ về làm đẹp. Ngoài ra, Whoopi còn kiếm được một khoản nhờ việc trả lời những cuộc điện thoại liên quan tới sex. “Khi còn trẻ, tiền bạc với tôi thật tuyệt vời. Nhưng giờ đây, mọi người đều đã biết tới giọng nói của tôi”, nữ diễn viên của Hồn ma chia sẻ.

Mi Vân
Ngôi sao nhạc rock Ozzy Osbourne từng làm việc tại lò mổ trước khi có một sự nghiệp ca hát rực rỡ.

Mi Vân
Trong lúc chờ đợi cơ hội trở thành ngôi sao điện ảnh, Sylvester Stallone từng làm việc tại một sở thú ở New York với công việc dọn chuồng hổ đầy nguy hiểm.

Mi Vân
Nữ diễn viên từng được đề cử Oscar - Amy Adams từng phục vụ bàn tại một nhà hàng với yêu cầu mọi nhân viên nữ phải mặc thật kiệm vải. “Tôi làm công việc đó vì tôi cần tiền mua một chiếc xe ô tô”, Amy chia sẻ.

Mi Vân
Nữ ca sĩ quyền lực nhất thế giới Beyoncé Knowles từng kiếm tiền bằng cách dọn dẹp tóc bẩn tại cửa hàng làm tóc của mẹ ruột trước khi trở thành một trong những diva da màu nổi tiếng nhất thế giới.

Mi Vân
“Gã đầu bạc” George Clooney hạnh phúc khi thừa nhận rằng giờ đây, anh đã là một diễn viên điện ảnh nhưng anh đã phải trải qua một quá khứ cơ cực. “Tôi từng phải đi cắt thuốc lá để kiếm sống tại Kentucky, đó là một công việc vất vả. Tôi còn bán bảo hiểm và công việc cũng chẳng nhẹ nhàng chút nào”, George kể.

Mi Vân
Tom Cruise bắt đầu kiếm sống từ việc phát báo

Mi Vân
Trong tự truyện của mình, rocker Rod Stewart hé lộ rằng, ông từng là nhân viên đào mồ tại một nghĩa trang ở London khi mới chỉ là một cậu nhóc tuổi teen dù rất sợ những hồn ma và cái chết.

Mi Vân
Trước khi ngôi sao của Mad Men - Jon Hamm trở thành diễn viên phim “mát”, anh từng làm nhân viên sắp xếp trường quanh. “Công việc của tôi là di chuyển đồ đạc bên cạnh những người khỏa thân. Đó là một công việc chẳng thú vị chút nào nhưng số tiền kiếm được cũng ổn. Sau đó, tôi quyết định thay đổi và muốn làm diễn viên thực thụ”, anh nói.
 
Mi Vân
Đáng quan tâm
Mới nhất